10 LỜI KHUYÊN CHO CÁC GAME THỦ PC MỚI

 1366866 lượt xem
LỜI KHUYÊN CHO CÁC GAME THỦ PC MỚI
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

10 LỜI KHUYÊN CHO CÁC GAME THỦ PC MỚI

PC chơi game là một thế giới kỳ diệu và huyền bí. Những người mới đến có thể thấy khó khăn hoặc khó gọi tên các thành phần, phần mềm phổ biến hoặc trò chơi ngay lập tức. May mắn thay, XOTIC PC có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi PC và chúng tôi có thể giúp bạn khởi đầu đúng đắn. Chúng tôi đã tự do biên soạn 10 lời khuyên cho các game thủ PC mới, vì vậy bạn có thể tìm hiểu những gì và không nên làm trong khi bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game mới của mình.

 1. Đừng vội vàng tùy chỉnh: Ngay cả khi bạn đã xây dựng giàn khoan của riêng mình, điều quan trọng là dễ dàng trải nghiệm chơi game trên PC. Không cần phải bỏ ra hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho các thành phần tiên tiến khi bạn không có đầu mối nào về tài nguyên phần cứng cần thiết để tạo ra thiết lập cuối cùng với thông số kỹ thuật phù hợp.
 2. Tải xuống Thư viện trò chơi: Steam là một trong những dịch vụ chơi trò chơi trực tuyến đáng tin cậy nhất hiện có. Đăng ký là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn để mua hàng sau này. Steam cung cấp hàng ngàn trò chơi và cho phép bạn chia sẻ nội dung, trao đổi vật phẩm hoặc thậm chí sử dụng các thiết bị khác.
 3. Kết nối với bạn bè: Liên kết với những người bạn đã biết hoặc kết bạn mới bằng cách tham gia các cộng đồng và nhóm liên quan đến chơi game hoặc sở thích trên PC của bạn. Cộng đồng chơi game có thể cung cấp hướng dẫn và các tài nguyên khác cũng như cho bạn biết về các cuộc thi, sự kiện lớn, giao dịch và các tin tức khác liên quan đến ngành.
 4. Theo kịp với các bản cập nhật: Với sức mạnh lớn đi kèm với trách nhiệm lớn, vì vậy điều quan trọng là giữ cho PC của bạn luôn cập nhật và sẵn sàng cho hành động. Hiệu suất phần cứng là tối quan trọng đối với trải nghiệm chơi trò chơi và trình điều khiển của bạn là gót chân Achilles. Một trình điều khiển đồ họa nên được cập nhật thường xuyên để loại bỏ các vấn đề hiệu suất và tăng tốc độ khung hình. Bạn cũng nên cài đặt các bản cập nhật Windows để bảo vệ giàn khoan của bạn khỏi bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi-rút.
 5. Giữ sạch: Không khí đóng hộp là một món quà cho những người đam mê chơi game vì đây là cách hợp lý để ngăn bụi tích tụ ảnh hưởng đến các thành phần PC của bạn. Thường xuyên vệ sinh vỏ máy và xem xét quạt làm mát nếu PC của bạn bắt đầu nóng do thực hiện các tác vụ hoặc điện được sử dụng bởi các thành phần phần cứng của bạn.
 6. Đợi các Ưu đãi về Trò chơi: Tại sao lại nổ súng vào một trò chơi mà bạn chưa từng chơi khi chén thánh giảm giá có thể chờ đợi chỉ quanh quẩn? Bạn có thể tiết kiệm bằng cách bó hoặc giành một món hời tốt hơn bằng cách chờ đợi trong một thời gian.
 7. Sao lưu các trò chơi đã lưu: Ổ cứng có thể bị lỗi mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Nếu bạn không sao lưu các trò chơi đã lưu thường xuyên, lỗi ổ cứng có thể khiến chúng biến mất vĩnh viễn. Một số chương trình chơi trò chơi trực tuyến bao gồm các dịch vụ đám mây tích hợp có thể đồng bộ hóa một số trò chơi bạn lưu.
 8. Điều chỉnh cài đặt trò chơi: Tận hưởng giàn khoan mạnh mẽ của bạn trong một thời gian cho đến khi bạn có thể nhận thấy tác động đến trải nghiệm chơi trò chơi về phần cứng, cài đặt và các thông số kỹ thuật khác. Sửa đổi là đáng giá khi bạn biết những gì bạn cần và những gì bạn có thể làm mà không cần.
 9. Khám phá các diễn đàn chơi game: Tìm câu trả lời cho các câu hỏi hóc búa của bạn hoặc tìm vô số người để chơi trên bảng tin và theo nhóm. Trở thành một phần của cộng đồng chơi game sẽ giúp bạn bớt cảm giác như người mới và bạn có thể chọn một vài đối thủ cạnh tranh thân thiện trên đường đi.
 10. Đầu tư vào thiết lập tốt hơn: Một khi bạn đã tìm thấy rãnh chơi game của mình, điều quan trọng là phải xem xét sức khỏe thể thao điện tử của bạn. Từ bàn phím bạn sử dụng đến chiếc ghế bạn dành hàng giờ ngồi, chìa khóa cho sự thoải mái và tuổi thọ của bạn là tính công thái trong thiết lập chơi game trên PC của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng 10 lời khuyên hàng đầu cho các game thủ PC mới sẽ được khai sáng như truyền cảm hứng.

Có thể bạn muốn biết:

TOP 10 Game Offline Full Crack Cho PC Hot Nhất Trên Steam – Tai Game

Download Cry Of War Full Crack Cho PC

Download Jump Force Full Crack Cho PC

Download RAD FULL CRACK Cho PC

Download The Werewolf Hills Full Crack Cho PC

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan