10 mẹo tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2019 dành cho doanh nghiệp nhỏ

195 Lượt xem
10 mẹo tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2019 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 • 3
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  4
  Shares

Đã hết năm 2018 và nếu bây giờ doanh nghiệp của bạn không có chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, bạn đã bị tụt hậu so với đối thủ.10 mẹo tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2019 dành cho doanh nghiệp nhỏ

10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2018

Lập trình là gì và lập trình viên làm gì?

Một số câu hỏi phỏng vấn Android bạn nên lưu ý

Cheat sheet Java 2018 – Bí kíp cho các developer

Object, Mutable and Immutable in Python

Cách sử dụng hàm lồng nhau trong Python

Sức mạnh của Javascript, viết app desktop bằng Electron

Xây dựng API login Google, Facebook, Twitter hay Github với server laravel cho các dự án về App Mobile

Garbage Collector

Join và subquery, ai nhanh hơn

ví dụ đăng nhập sử dụng PDO trong php

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách các ý tưởng tiếp thị kỹ thuật số này để đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng – đọc để tìm hiểu một số chiến lược tiếp thị trực tuyến thiết yếu sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đi trước đối thủ ngay bây giờ và vào năm 2019.

1. Tiếp thị tìm kiếm địa phương

Không có gì cạnh tranh với một chiến lược tiếp thị tìm kiếm địa phương vững chắc cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tiếp thị tìm kiếm địa phương bao gồm tuyên bố và tối ưu hóa danh sách trực tuyến của doanh nghiệp của bạn để bạn hiển thị trong các tìm kiếm địa phương có liên quan. Có rất nhiều yếu tố để tối ưu hóa tìm kiếm địa phương, nhưng khi nó được thực hiện đúng, nó có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ để người tiêu dùng địa phương tìm thấy bạn khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tìm kiếm địa phương rất phức tạp và kết quả sẽ không xảy ra trong một đêm hoặc bạn có thể thực hiện một lần và quên nó đi. Tốt nhất là để lại cho các chuyên gia.

2. Tối ưu hóa trang web của bạn cho con người và công cụ tìm kiếm

Trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn vẫn trông giống như từ năm 1997?

Thời gian để khắc phục điều đó. Đó là năm 2018 và người tiêu dùng thiếu kiên nhẫn. Chúng tôi muốn kết quả ngay lập tức. Chúng tôi có các khoảng chú ý ngắn, vì vậy nếu trang web của bạn không hấp dẫn, tải chậm hoặc khó sử dụng, chúng tôi sẽ rời khỏi và kiểm tra sự cạnh tranh của bạn.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn tải nhanh vì người tiêu dùng sẽ từ bỏ trang web của bạn. Và chắc chắn rằng trang web của bạn dễ dàng điều hướng. Đừng quên thêm lời gọi hành động rõ ràng để nói với khách hàng những gì họ nên làm – ví dụ: bạn có thể đặt một nút trong tiêu đề của trang chính của bạn có nội dung đó là Nói Nhận Hướng dẫn hoặc Gọi Gọi Hôm nay.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động cũng cực kỳ quan trọng – Google sẽ phạt trang web của bạn nếu nó không được tối ưu hóa cho thiết bị di động, vì vậy hãy đảm bảo rằng trang của bạn là.

3. Tham gia xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết là một cách tuyệt vời để hiển thị các công cụ tìm kiếm như Google rằng trang web của bạn là phổ biến.

Nếu bạn xây dựng liên kết đúng cách, nhận được một vài liên kết chất lượng cao (chứ không phải là một loạt các liên kết spam chất lượng thấp), bạn sẽ chứng minh với Google rằng trang web của doanh nghiệp nhỏ của bạn có liên quan (và chất lượng cao), để nó biết rằng bạn xứng đáng xuất hiện trong một tìm kiếm địa phương.

Tìm chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương và các blogger sẵn sàng liên kết đến trang web của bạn nếu bạn trả lại sự ủng hộ hoặc viết một bài đăng của khách cho một blog địa phương.

Đừng quên các trang web tin tức địa phương có thể chạy một bài viết liên kết đến trang web của bạn nếu bạn có một chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện đặc biệt sắp tới.

4. Tận dụng lợi thế của từ khóa

Nghiên cứu từ khóa phải là một phần bắt buộc trong mọi chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp nhỏ – bạn có thể sử dụng từ khóa của doanh nghiệp cho rất nhiều thứ.

Và, đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu chính xác những thuật ngữ mà mọi người đang sử dụng để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Sử dụng một công cụ như Google AdWords Keyword Planner, Google Trends, Keywordtool.io hoặc thậm chí các đề xuất tìm kiếm (khi Google cố gắng giúp bạn hoàn thành tìm kiếm) hoặc Người dân cũng tìm kiếm hộp Hộp ở cuối trang để tìm các từ khóa có liên quan Kinh doanh của bạn.

Sau đó, bạn có thể chèn các từ khóa đó vào các trang của trang web của mình (cố gắng làm cho nó tự nhiên để chúng có ý nghĩa trong nội dung của bạn) hoặc trong các bài đăng trên blog.

5. Yêu cầu địa chỉ email

Tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi đi qua một hàng trong một cửa hàng bán lẻ và nhân viên thu ngân đã không hỏi tôi địa chỉ email của tôi – và bạn biết đấy, tôi không bao giờ nói không.

Thật dễ dàng – khi nhận phòng hoặc trả phòng, hãy hỏi khách hàng hoặc khách hàng của bạn để biết địa chỉ email.

Khi bạn có địa chỉ email của khách hàng, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ để biết cho họ về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm đặc biệt và sản phẩm mới. Bạn cũng có thể sử dụng những email đó để yêu cầu đánh giá trực tuyến nhiều hơn.

Vì các đánh giá trực tuyến có thể giúp bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương và thậm chí có thể khiến khách hàng chi nhiều tiền hơn cho doanh nghiệp của bạn, bạn thực sự không thể bỏ qua bước đơn giản này. Bắt đầu thu thập những email đó và mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự thúc đẩy cần thiết để nổi bật so với đối thủ.

6. Theo dõi danh tiếng trực tuyến của bạn

Quản lý danh tiếng không chỉ dành cho các thương hiệu lớn – các doanh nghiệp nhỏ cũng cần biết khách hàng đang nói gì về họ.

Thiết lập cảnh báo Google cho doanh nghiệp của bạn để bạn biết khi nào bài viết mới đề cập đến bạn được đăng – và đừng quên các công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn nhận thức được cuộc trò chuyện, bạn có thể trở thành một phần của cuộc trò chuyện, khắc phục các vấn đề phát sinh và giữ cho danh tiếng của doanh nghiệp của bạn sạch sẽ nhất có thể.

Bạn cũng nên nhận thức được lý do khách hàng phàn nàn về doanh nghiệp, để bạn có thể bảo vệ bản thân tốt hơn khỏi phản ứng dữ dội của công chúng.

9 cách tiếp thị truyền thông xã hội để tăng doanh số bán hàng kỳ nghỉ năm 2019

7. Sử dụng các trang web mạng trực tuyến để mở rộng mạng của bạn

LinkedIn có thể là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với người tiêu dùng địa phương cũng như các chủ doanh nghiệp nhỏ khác. Bạn không chỉ có thể kết nối ở cấp độ cá nhân mà còn có thể nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp của mình bằng cách tạo và quản lý trang kinh doanh.

LinkedIn sẽ gợi ý bạn bè của những người bạn mà bạn có thể kết nối. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm trên LinkedIn và Facebook để tăng cường sự hiện diện tại địa phương của bạn.

8. Nhận thêm người tham dự sự kiện với sự kiện và sự kiện trên Facebook

Lưu trữ một sự kiện đặc biệt hoặc bán hàng? Tạo sự kiện Facebook hoặc Eventbrite để tiếp cận nhiều người hơn.

Khi bạn tạo một sự kiện trên Facebook, bạn có thể chia sẻ nó với những người theo dõi và nó cũng sẽ hiển thị trong phần sự kiện dành cho người tiêu dùng địa phương khi họ đi tìm sự kiện trong khu vực của bạn. Với việc Facebook tăng cường tập trung vào các sự kiện cộng đồng chưa từng thấy, đây sẽ là trọng tâm chính cho các nhà tiếp thị địa phương tiến lên.

Eventbrite sẽ làm tương tự, làm cho những người có thể chưa bao giờ nghe về doanh nghiệp của bạn biết về sự kiện của bạn.

9. Nói về truyền thông xã hội, đã đến lúc xây dựng một chiến lược xã hội tốt hơn

Đó là năm 2018. Bạn không thể tránh phương tiện truyền thông xã hội nữa.

Mọi người đều sử dụng nó và ít nhất, doanh nghiệp nhỏ của bạn nên có Trang Facebook để bạn luôn cập nhật thông tin và giờ làm việc. Bạn cũng nên đăng bài thường xuyên (ít nhất vài lần một tuần) để giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn mới mẻ trong tâm trí người tiêu dùng.

Nhưng, bạn cũng nên xem xét Instagram, Twitter, LinkedIn và Pinterest, tùy thuộc vào ngành và khách hàng tiêu biểu của bạn.

Đảm bảo cũng điều chỉnh các thông điệp truyền thông xã hội của bạn cho từng nền tảng xã hội – người tiêu dùng muốn xem các tin nhắn tùy chỉnh cho nền tảng truyền thông xã hội mà họ đang sử dụng.

10. Thử quảng cáo trên Facebook

Sẵn sàng để đặt doanh nghiệp nhỏ của bạn trước nhiều khách hàng hơn? Quảng cáo Facebook là nơi nó ở.

Facebook có nhiều loại quảng cáo có thể được sử dụng để giúp tăng nhận thức địa phương, hướng khách truy cập đến các trang đích được nhắm mục tiêu và thậm chí giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, có thể có một loại quảng cáo Facebook sẽ phù hợp với bạn.

(Góc review) Hosting Godaddy $1/tháng tặng kèm domain (server châu Á)

Galaxy S10 Plus phiên bản 12GB RAM, 1TB bộ nhớ trong có giá khoảng 42 triệu đồng

Sony Xperia XZ4 không chỉ là một chiếc flagship mà còn có thể sử dụng thay thước kẻ!

Trọn bộ tài liệu phát triển cá nhân

Chia sẻ bộ Tài liệu CEO 4.0 2019

Phần Mềm Quét Bigdata Facebook theo UID, Tên, SĐT, Email, Ngày Sinh,…

Tải Winrar – Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện nay

Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học Mathtype

Cách sử dụng Facebook Audience Insights phân tích đối tượng khách hàng

Mua like, tăng like cho fanpage Facebook bán hàng: Cần hay không?

Facebook Ads là gì? Có nên sử dụng quảng cáo của Facebook?

Đánh giá hiệu năng Galaxy Note9: Một cỗ máy Android mạnh mẽ thực thụ!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of