19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

280 Lượt xem
19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

“Làm thế nào để tôi tăng traffic vào trang web WordPress mới của mình?” Là một câu  hỏi phổ biến mà người dùng thường hỏi chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 19 lời khuyên để tăng traffic vào trang web WordPress mới của bạn,mẹo tăng tranffic cho website

File robots.txt là gì và làm thế nào để tối ưu chúng cho SEO

Bí quyết SEO Youtube hiệu quả đạt top #10 chỉ trong 7 ngày

3 bước đơn giản để cải thiện seo

Hướng dẫn SEO

 

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của BạnChúng tôi đã sử dụng những mẹo này để xây dựng trang web thành công với hàng ngàn subcribers và hàng triệu lượt truy cập.

1. Bắt đầu xây dựng email list của bạn

Hơn 75% số người dùng truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó một lần nữa. Đây là lý do tại sao điều đầu tiên bạn nên làm là bắt đầu xây dựng một danh sách email. Email cho bạn kết nối trực tiếp đến người dùng của bạn, và nó hiệu quả hơn rất nhiều so với các công cụ tiếp thị khác hiện nay.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay bây giờ.

Bạn có thể đọc 16 cách đơn giản để có được email subcriber nhiều hơn trong vòng chưa đầy 5 phút.

2. Cài đặt Yoast SEO Plugin19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Nếu bạn chưa làm, thì bạn nên cài đặt và thiết lập Yoast SEO plugin ngay lập tức. Đó là việc tối ưu hóa trang web toàn diện nhất với plugin có sẵn. Nó không chỉ giúp bạn thêm thẻ meta, nó cũng cho biết thêm Facebook OpenGraph, thẻ Twitter, XML Sơ đồ trang web, Breadcrumbs, và nhiều hơn nữa.

3. Tối ưu hóa bài viết Blog

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Hãy dành thời gian vào việc tối ưu hóa mỗi bài đăng blog trên trang web của bạn. Yoast SEO đi kèm với một công cụ phân tích bài viết, nó gán một số điểm SEO lên bài viết của bạn dựa trên các từ khóa bạn thường thêm. Làm theo những lời khuyên để cải thiện số điểm SEO của mỗi bài đến mức khả năng tốt nhất của mình.

Cùng xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để tối ưu hóa các bài viết trên blog WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

4. Tạo ra liên kết nội bộ dựa trên thói quen

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao tất cả các blog thành công đều liên kết đến các bài viết cũ của mình? Các công cụ tìm kiếm sẽ hiểu được tầm quan trọng của nội dung, ngữ cảnh của bạn, và làm thế nào nó liên quan đến nội dung khác trên trang web của bạn.

Liên kết đến bài viết và trang trong tất cả các bài viết blog của bạn. Điều này sẽ làm tăng số điểm SEO tổng thể trong trang web của bạn.

5. Sử dụng Công cụ SEO để tăng traffic

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Có rất nhiều công cụ SEO có thể giúp bạn tìm thấy nguồn traffic mới. Nhưng đối với một người dùng mới, thông tin này có thể là một chút quá kỹ thuật. Hãy xem qua danh sách các công cụ SEO tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho trang web WordPress mới của bạn.

6. Sử dụng Rich Snippets trong WordPress

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Rich snippets thêm nhiều thông tin hữu ích cho bài viết WordPress của bạn. Công cụ tìm kiếm có thể sử dụng dữ liệu này để hiển thị trang web của bạn một cách khác nhau trong kết quả tìm kiếm. Sử dụng mẹo này sẽ làm tăng lưu lượng tìm kiếm trên trang web của bạn.

Xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về làm thế nào sử dụng rich snippets trong WordPress.

7. Chia sẻ dễ dàng

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn traffic quan trọng cho bất kỳ trang web nào. Đó là lý do tại sao ngay cả những trang web phổ biến nhất cũng tập trung vào việc khiến cho người dùng của họ có thể chia sẻ dễ dàng hơn. Có cả tấn plugin mà cho phép bạn thêm vô số các trang web xã hội. Nhưng một nhược điểm của việc sử dụng những plugin là chúng sẽ làm chậm trang web của bạn.

Floating Social Bar giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn mà không làm chậm trang web của bạn. Nó sẽ thêm một thanh nổi về mạng xã hội trên đầu bài viết của bạn.

8. Thu hút người dùng qua mạng xã hội

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Mạng xã hội là nơi mà khán giả tiềm năng của bạn hangout và nói chuyện về các chủ đề liên quan tới chính niche blog của bạn. Tất cả bạn cần làm là tiếp cận với những người sử dụng này và tham gia nói chuyện với họ. Khuyến khích người dùng chia sẻ các liên kết của bạn và tham gia vào các cuộc thảo luận xung quanh chủ đề của blog của bạn.

9. Tự động hóa Social Media Sharing

Nhiều chủ trang web dành nhiều thời gian để chia sẻ nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn không cần phải làm điều đó một cách thủ công nữa. Bạn có thể tự động hóa WordPress và phương tiện truyền thông xã hội với IFTTT hoặc sử dụng đệm để sắp xếp bài viết WordPress cho phương tiện truyền thông xã hội. Những công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian dành cho việc chia sẻ nội dung của bạn, và bạn có thể sử dụng thời gian đó để thu hút nhiều hơn lượt theo dõi trang web của bạn.

10. Chia sẻ những bài viết cũ

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Twitter là trung tâm trò chuyện dành cho web. Luôn luôn có nhiều điều đang xảy ra. Điều này có nghĩa rằng tweets của bạn sẽ được hiển thị chỉ trong vài phút trên dòng thời gian của người dùng trước khi chúng bị thay thế bởi các tweet mới.

10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất 2018

Lập trình là gì và lập trình viên làm gì?

Một số câu hỏi phỏng vấn Android bạn nên lưu ý

Cheat sheet Java 2018 – Bí kíp cho các developer

Object, Mutable and Immutable in Python

Cách sử dụng hàm lồng nhau trong Python

Sức mạnh của Javascript, viết app desktop bằng Electron

Xây dựng API login Google, Facebook, Twitter hay Github với server laravel cho các dự án về App Mobile

Garbage Collector

Join và subquery, ai nhanh hơn

ví dụ đăng nhập sử dụng PDO trong php

Bạn không thể lúc nào cũng chia sẻ tweet được. May mắn là bạn có thể dễ dàng thiết lập các trang web WordPress của bạn để nó tự động chia sẻ các bài viết cũ của bạn một cách đều đặn hoặc là hiện thị những bài viết

11. khuyến khích người dùng bình luận về trang web của bạn

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Bình luận là trung tâm trò chuyện của trang web của bạn. Chúng giúp cho bạn và user của bạn tương tác với nhau một cách dễ dàng. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn phản hồi hầu hết các ý kiến của người dùng trên trang web của bạn. hãy xem làm thế nào bạn có thể tìm thấy ý kiến không được trả lời bởi admin trong WordPress.

Bạn cũng nên xem 11 cách để có thêm ý kiến về bài viết trên blog WordPress của bạn.

12. Tìm cách để làm tăng số người xem trang web

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Tương tác người dùng sẽ làm tăng số lượt xem trang của bạn và lượng thời gian người dùng dành trên trang web của bạn. Một công cụ phổ biến nhất được sử dụng là các bình luận, nhưng vẫn còn nhiều cách khác bạn có thể chọn..

Mục đích là để cung cấp cho người sử dụng với những điều họ có thể làm trên trang web của bạn. Thêm công cụ như các cuộc thăm dò, khảo sát, video, thư viện hình ảnh, hệ thống, vv giúp bạn có được nhiều người dùng truy cập hơn.

13. Thêm hình ảnh chất lượng cao

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Hình ảnh hấp dẫn hơn rất nhiều so với văn bản. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên blog của bạn không chỉ làm cho nó trông đẹp, nó còn khiến người dùng ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng Shutterstock để tìm hình ảnh chất lượng cao cho blog của chúng tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh royalty free cho blog của mình.

Xem thêm 6 plugin nén ảnh tốt nhất hiện nay.

14. Thêm Videos

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

YouTube là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới. Đơn giản vì video lại hấp dẫn hơn nhiều so với cả văn bản và hình ảnh kết hợp. Sử dụng video trên trang web của bạn để cung cấp nội dung hấp dẫn, thú vị và hữu ích cho khán giả của bạn. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng YouTube, bởi vì nó sở hữu một lượng lớn người dùng và nó giúp bạn tiếp cận với nơi nhiều khán giả nhất trên thế giới.

Kiểm tra danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà xuất bản YouTube để bắt đầu.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên tự host video của mình vì chúng sẽ ảnh hưởng đến trang web của bạn. Nếu chưa hiểu tại sao bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi 10 lý do bạn không nên tự host video của chính mình.

15. Tối ưu hóa tốc độ Website của bạn

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Không ai thích một trang web chậm. Các trang web nhanh hơn được ưa thích không chỉ bởi người dùng mà còn bởi các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng trang web WordPress của bạn sẽ chậm hơn sau khi cài đặt một vài plugins và thêm một vài hình ảnh. Kiểm tra trang web của bạn với Google Page Speed và làm theo các lời khuyên đó nhé.

(Góc review) Hosting Godaddy $1/tháng tặng kèm domain (server châu Á)

Galaxy S10 Plus phiên bản 12GB RAM, 1TB bộ nhớ trong có giá khoảng 42 triệu đồng

Sony Xperia XZ4 không chỉ là một chiếc flagship mà còn có thể sử dụng thay thước kẻ!

Trọn bộ tài liệu phát triển cá nhân

Chia sẻ bộ Tài liệu CEO 4.0 2019

Phần Mềm Quét Bigdata Facebook theo UID, Tên, SĐT, Email, Ngày Sinh,…

Tải Winrar – Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện nay

Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học Mathtype

Cách sử dụng Facebook Audience Insights phân tích đối tượng khách hàng

Mua like, tăng like cho fanpage Facebook bán hàng: Cần hay không?

Facebook Ads là gì? Có nên sử dụng quảng cáo của Facebook?

Đánh giá hiệu năng Galaxy Note9: Một cỗ máy Android mạnh mẽ thực thụ!

Bạn có thể bắt đầu bằng cách cài đặt một caching plugin như W3 Total Cache hoặc WP Super Cache. Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép nén gzip.

Tiếp theo, điều bạn cần làm là tối ưu hóa hình ảnh cho web. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ CDN như MaxCDN để tự động tải hình ảnh lên.

Xem thêm làm thế nào để tối ưu hóa tốc độ cho website.

16. Thêm SSL vào Website của bạn

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Rất nhiều trang web đang chuyển đến SSL, kể từ khi Google thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho một thứ hạng trang web tăng SSL nhẹ. Di chuyển trang web của bạn đến SSL là một sự thay đổi lớn vì nó sẽ thay đổi tất cả các URL của bạn từ http sang https. Có hai cách để bạn có thể bắt đầu sử dụng SSL trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mua một giấy chứng nhận SSL hoặc bạn có thể thêm miễn phí SSL với Let’s encrypt.

17. Thêm Google Analytics

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Chủ sở hữu Website cần phải hiểu người dùng sử dụng trang web của mình như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn biết được những nội dung nào mà người dùng thích và bạn nên làm gì tiếp theo. Để nhận được dữ liệu này miễn phí, hãy cài đặt Google Analytics trên trang web WordPress của bạn.

18. Thực hiện A / B Split Tests

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Như đã nói trước đó, chủ sở hữu trang web cần dữ liệu để đưa ra quyết định. A/B split testing cho phép bạn kiểm tra hai phiên bản của cùng một trang trên trang web của bạn để xem cái nào thực hiện tốt hơn. Tìm hiểu làm thế nào để thực hiện A / B Split testing với Google Analytics để cải thiện tất cả các trang đích trên trang web của bạn.

19. Tạo ra nội dung hữu ích

19 Mẹo Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Đây là lời khuyên quan trọng nhất mà bạn luôn luôn phải nhớ. Cung cấp nội dung hữu ích giúp người dùng của bạn và có giá trị thực sự. Có hàng triệu trang web và cách đáng tin cậy nhất để bạn có thể cạnh tranh được là bằng cách cung cấp nội dung độc đáo và hữu ích.

9 cách seo web cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên google cho website của bạn

5 xu hướng SEO sẽ quan trọng nhất trong năm 2019

Hướng dẫn về SEO của chia sẻ kiến thức

Tăng tốc SEO website của bạn với AI

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu một số mẹo mới để tăng traffic vào trang web WordPress mới của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi là 40 công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of