20 lời khuyên quan trọng nhất dành cho game thủ PC

 13146862 lượt xem
lời khuyển cho game thủ pc
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

20 lời khuyên quan trọng nhất dành cho game thủ PC

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia cộng đồng chơi game PC độc quyền hoặc mở rộng tầm nhìn của bạn từ việc trở thành một game console cho một game thủ đa nền tảng, có một số điều bạn nên biết về chơi game trên PC. Dưới đây là 20 lời khuyên quan trọng nhất mà mọi game thủ PC nên biết.

Cảm ơn Gameranx vì video tuyệt vời mà bạn có thể xem ở cuối bài viết này.

1. Tải xuống Steam

Trong mắt nhiều người, Steam là cách tốt nhất để chơi trò chơi video. Nó là một nền tảng phân phối kỹ thuật số đảm bảo bạn luôn nhận được mọi thứ ngay khi ra mắt. Steam giữ tất cả phần mềm của bạn, tự động cập nhật các trò chơi của bạn, có các tính năng cộng đồng như nhóm, nhắn tin tức thời và trò chuyện thoại trong trò chơi để đặt tên cho một số.

2. Luôn kiểm tra Reddit

Nếu bạn bỏ lỡ một đợt giảm giá trên Steam hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm một số ưu đãi trò chơi tuyệt vời trên PC, bạn nên luôn luôn kiểm tra / r / gamedeals . Luôn có một số ưu đãi CD-key tuyệt vời cũng như giảm giá từ các trang web khác nhau mà bạn có thể không tìm thấy bằng cách khác.

3. Đừng vội mua một trò chơi

Nếu bạn không thực sự cần phải chơi trò chơi ngay bây giờ, bạn nên đợi doanh số của Steam (ví dụ: Chương trình giảm giá mùa đông đang diễn ra ngay bây giờ ) là một cách tuyệt vời để tải trò chơi ngay cả khi bạn bị phá vỡ; nhưng xem ra, có một số trò chơi khủng khiếp trên Steam bạn nên tránh mua ngay cả khi giảm giá .

4. Sử dụng tùy chọn Hoàn tiền

Đầu năm nay, Steam đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Steam Steam Refunds . Nếu bạn không hài lòng với một trò chơi hoặc nó không hoạt động tốt trên PC của bạn (ví dụ : Batman: Arkham Knight ). Xin lưu ý rằng nếu bạn chơi trò chơi trong hơn hai giờ (hoặc yêu cầu hoàn lại tiền sau 30 ngày), việc hoàn lại tiền sẽ khó khăn hơn nhiều, vì vậy hãy kiểm tra và yêu cầu hoàn lại tiền nếu đó không phải là trò chơi dành cho bạn.

5. Mở rộng tầm nhìn của bạn

Các game thủ PC không bị mắc kẹt với Steam khi nói đến những ưu đãi tuyệt vời và mua game của bạn trực tuyến. Ví dụ, Good Old Games (thuộc sở hữu của CD Projekt, người cũng sở hữu CD Projekt RED, nhà sản xuất The Witcher 3: Wild Hunt ) là một trong những trang web tốt nhất hiện có, bán các trò chơi miễn phí DRM.

6. Săn giảm giá

Các cửa hàng Bundle trực tuyến cũng là một cách tuyệt vời để lấy các trò chơi giảm giá. Ví dụ: các trang web như Humble Bundle (bạn cũng giúp đỡ một tổ chức từ thiện bằng cách mua từ cửa hàng này) và Bundle Stars bán các trò chơi với số lượng lớn và đôi khi có một số ưu đãi tuyệt vời để khám phá.

7. Làm sạch PC, chơi game vui vẻ

Để giữ cho PC của bạn hoạt động ở mức tối đa (và nhiệt độ thấp), bạn phải giữ cho PC của bạn bên trong sạch khỏi bụi, tóc và bất cứ thứ gì có thể dính vào vỏ máy của bạn. Cách tốt nhất để giữ cho PC của bạn sạch sẽ là thổi bay bụi bẩn bằng một bình khí nén. Không sử dụng chân không vì nó tạo ra tĩnh và không thổi vào các bộ phận của PC bằng miệng, vì hơi thở của bạn chứa hơi ẩm.

Đề nghị đọc: Game Smarter – 4 mẹo dọn dẹp nhà cửa để cải thiện hiệu suất

8. Đừng bận tâm với Bộ điều khiển hơi nước

Bộ điều khiển hơi nước có thể trông có vẻ tương lai và tuyệt vời, nhưng nó không hiệu quả như bạn nghĩ nó là, mặc dù nó được chế tạo hoàn toàn bởi robot . Đối với các trò chơi bạn muốn sử dụng bộ điều khiển trên, thay vì sử dụng bộ điều khiển Xbox One hoặc PS4.

9. Trải nghiệm người dùng GPU Nvidia

Nếu bạn đang chạy card đồ họa Nvidia, hãy truy cập trang web của họ và tải xuống phần mềm GeForce Experience . Phần mềm sẽ luôn cập nhật trình điều khiển GPU của bạn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các trò chơi riêng lẻ trong phần mềm để các trò chơi của bạn có thể chạy ở cài đặt đồ họa tối ưu cho GPU của bạn.

10. Thỉnh thoảng phải đi lại thư giãn đầu óc

Chơi game trên PC của bạn thật tuyệt vời và say mê nói ít nhất. Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn nhớ đứng dậy và di chuyển xung quanh theo thời gian. Một cách hợp pháp là không lành mạnh để ngồi trong thời gian dài mà không di chuyển cơ thể của bạn. Nó có thể dẫn đến bệnh tim và thậm chí các chi không hoạt động bình thường do mất tuần hoàn máu.

11. Chơi với cài đặt của bạn

Bất kể bạn sử dụng phần cứng nào, ví dụ như GPU AMD hoặc Nvidia, đừng ngại chơi xung quanh với các cài đặt trong trò chơi của bạn để có được hiệu suất tốt nhất có thể từ phần cứng của bạn.

12. Cài đặt mod

Một số game chỉ tốt hơn trên PC do mod chất lượng cao và cộng đồng mod tuyệt vời . Ví dụ, Fallout 4 trở nên tốt hơn vào ban ngày với các mod mới mà bạn có thể sử dụng để thêm các tính năng thú vị cho trò chơi hoặc thậm chí tăng chất lượng đồ họa . Đọc bài viết của đồng nghiệp Han Cilliers của tôi được đăng trước đó hôm nay có tên là Hãy nhìn vào Top 10 Mod của năm Người thắng cuộc .

13. Nhận cho mình một con chuột chơi game

Một con chuột tốt sẽ giảm độ trễ đầu vào để hành động của bạn sẽ đăng ký nhanh hơn. Nó có thể không quan trọng đối với trò chơi một người chơi, nhưng đối với các trò chơi nhiều người chơi như CS: GO, nơi thành công hay thất bại phụ thuộc nhiều vào phản ứng co giật, một con chuột chơi game tốt sẽ tạo ra sự khác biệt. Hơn nữa, bạn nên luôn luôn vô hiệu hóa tùy chọn Tăng tốc Chuột trong trò chơi bạn đang chơi.

14. Mở mang đầu óc cho các thể loại khác nhau

Bạn sẽ nhận thấy rằng các trò chơi trên PC trải rộng trên nhiều loại máy chơi game. Ví dụ, MOBA và game chiến thuật gần như chỉ có trên PC. Lý do là một con chuột và bàn phím tốt hơn nhiều khi nói đến hai thể loại này. Đừng ngại kiểm tra một thể loại mà bạn không quen thuộc, nó có thể trở thành loại trò chơi yêu thích mới của bạn để chơi.

15. Kiểm tra Twitch.tv

Có thể rất thú vị khi xem những người chơi eSports chuyên nghiệp hoặc chơi cá tính chơi trên Twitch.tv . Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự phát trực tuyến các phiên chơi trò chơi của mình, điều này có thể khá thỏa mãn khi người xem có thể nhận xét và đưa ra phản hồi cho bạn. Nếu bạn quản lý để có được nhiều người theo dõi, bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền lớn chỉ bằng cách chơi trò chơi! Đối với khán giả địa phương của chúng tôi, tôi cũng sẽ đề nghị ủng hộ các bộ truyền phát Twitch.tv của Nam Phi .

16. Đừng bận tâm với các ứng dụng gamebooster

Trên thực tế, tránh xa chúng hoàn toàn. Đối với một, họ không làm việc. Bạn có thể làm nhiều hơn thế chỉ bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ windows của mình và kết thúc một số quy trình không cần thiết chiếm nhiều tài nguyên. Trong một số trường hợp, các ứng dụng gamebooster thậm chí có thể khiến bạn bị cấm trên Steam, vì chúng có thể được hiểu là một chương trình thù địch.

17. Độc quyền PC

Luôn có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh các loại trừ khi có một cuộc tranh cãi về việc bàn điều khiển nào là tốt nhất. Bạn nên biết rằng chơi game trên PC cũng có rất nhiều tựa game độc ​​quyền, ví dụ Dota 2, World of Warcraft và League of Legends, được chơi bởi hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

18. Coi chừng các cổng

Một số game thủ PC ghét cổng console và đúng như vậy. Một số cổng được thực hiện tốt (kiểm tra đánh giá Steam trước khi mua) trong khi một số cổng khác đưa ra tin tức là một số thất bại lớn nhất trên PC , ví dụ như sự thất bại của Batman: Arkham Knight .

19. Nhóm và bảng tin

Tôi đã đề cập trước đó rằng Steam có các tính năng cộng đồng tuyệt vời như các nhóm. Sử dụng các nhóm và bảng thông báo để tìm thêm người chơi và bạn bè để chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Bạn không chỉ trở thành một phần của cộng đồng trò chơi mà còn có thể tìm thấy các hướng dẫn để giúp bạn vượt qua các khía cạnh khó khăn của một trò chơi cụ thể. Đối với độc giả trong nước của chúng tôi, kiểm tra bài viết của chúng tôi mang tên: “ Nơi để tìm thấy SA Cộng đồng hơi ”

20. Chơi game trên PC không quá đắt

Một lập luận xuất hiện rất nhiều từ các game thủ console là chơi game trên PC rất đắt. Vâng, đúng là bạn có thể chi rất nhiều tiền cho một giàn chơi game, ví dụ GTX 980 Ti sẽ đưa bạn trở lại khoảng R15.000. Tuy nhiên, bạn không cần GPU như thế để thưởng thức các trò chơi trên PC, vì thẻ ngân sách cấp nhập cảnh có thể đạt hiệu suất tương tự như bảng điều khiển . Bạn có thể chi tiêu cùng số tiền (như một bàn điều khiển sẽ có giá) để xây dựng một PC tốt hơn so với một bàn điều khiển.

Nếu bạn tính đến tất cả các món hời tuyệt vời cho các trò chơi, bạn thậm chí có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Hơn nữa, bạn phải trả tiền thuê bao để chơi trực tuyến trên bảng điều khiển, trong khi với PC chơi game, bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí. Đọc bài viết của chúng tôi có tên là Giá cả phải chăng SA PC xây dựng để chơi các trò chơi AAA của 2015 2015 để tìm một số ý tưởng tuyệt vời cho bản dựng PC.

Bạn có lời khuyên nào khác cho người mới chơi game trên PC không? Bạn đang tìm cách vào chơi game trên PC hoặc biết ai đó đang chuyển sang chơi game trên PC? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

TOP 10 Game Offline Full Crack Cho PC Hot Nhất Trên Steam – Tai Game

Download Tải GameTV Plus Để Chơi AOE Online Không Cần Garena

Download GTA V Việt Hóa Full Crack PC

Download Rebel Galaxy OutLaw Full Crack Cho PC

Download Bloodstained: Ritual of the Night Việt Hóa Full Crack PC

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan