5 LỜI KHUYÊN CHO CÁC GAME THỦ VÀ STREAMER CHUYÊN NGHIỆP

 13126861 lượt xem
lời khuyên cho game thủ và streamer

Trước khi đọc nội dung bài viết bạn bớt chút thời gian đọc bài viết này!

Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

5 LỜI KHUYÊN CHO CÁC GAME THỦ VÀ STREAMER

Chỉ cần xây dựng PC chơi game của riêng bạn và sẵn sàng tham gia PCMR nhưng bạn không chắc chắn bằng cách nào? Hoặc có thể bạn đã nhận được một PC chơi game mới cho Ngày lễ và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Hoặc có lẽ bạn là một game thủ PC lâu năm và bạn chỉ tò mò liệu bạn có bỏ lỡ điều gì trong suốt hành trình của mình không?

Dù bằng cách nào, bạn đã đến đúng nơi! Bài viết này được đóng gói đầy đủ các lời khuyên hữu ích mà mọi game thủ PC nên biết. Đã đến lúc đưa PC chơi game mới này vào sử dụng và hãy theo dõi và bạn sẽ sớm được trải nghiệm các trò chơi theo cách chúng được chơi.

Dưới đây là 5 lời khuyên mà mọi game thủ PC nên biết:

1. TẢI XUỐNG CÁC TRÒ CHƠI NHƯ MỘT GAME THỦ PC THỰC THỤ

Giàn chơi game mới của bạn trông rất tuyệt và bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó. Chỉ có một vấn đề, bạn đang nhìn chằm chằm vào một bản sao Windows mới mà không có trò chơi nào trong tầm mắt!

Dưới đây là một số mẹo tải xuống cho game thủ PC:

 • Tải xuống Steam: Steam là nền tảng chơi game trực tuyến cuối cùng và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng chơi game PC. Với Steam, bạn có thể duyệt thư viện đồ sộ của họ và chỉ tìm GabeN , ý tôi là, trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.
 • Đừng vội vàng: Có thể rất hấp dẫn để tải lên tất cả các trò chơi nhưng hãy chậm lại! Một trong những điều tốt nhất về các trò chơi trên PC là doanh số. Bạn sẽ thường thấy doanh số của Steam giảm từ 15-80%. Nếu bạn không có kế hoạch chơi nó ngay lập tức, hãy thêm trò chơi vào danh sách mong muốn của bạn và kiên nhẫn. Sau đó, bạn sẽ được thông báo nếu nó được bán. Bạn cũng có thể kiểm tra Humble Bundle cho các giao dịch là tốt. Đó là một trang web khác cho phép bạn lưu bằng cách gói.
 • Chuẩn bị cho một thư viện đồ sộ: Có khá nhiều câu chuyện cười về các trò chơi PC cô đơn trong thư viện trò chơi của bạn và bạn sẽ sớm hiểu lý do tại sao. Khi bộ sưu tập của bạn mở rộng, điều quan trọng là phải sắp xếp các cài đặt để bạn không ăn hết dung lượng lưu trữ của mình. Hãy chắc chắn để cấu hình đường dẫn cài đặt của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này bằng cách kiểm tra hỗ trợ hơi nước về cách cài đặt trò chơi ở các vị trí khác nhau.

2. KẾT NỐI VỚI CÁC GAME THỦ PC KHÁC

Bạn đã cài đặt trò chơi của mình nhưng dường như bạn không thể tìm thấy bạn bè của mình. Giờ thì sao? Hãy thử hét tên của họ thực sự lớn? Không, điều đó đã không làm việc. Chúng tôi chỉ đang trêu chọc. Chúng tôi biết chính xác làm thế nào để tìm thấy chúng nhưng chúng tôi muốn tận hưởng suy nghĩ của bạn hét lên bởi sự cô đơn của bạn.

Dưới đây là một số mẹo về cách liên kết với bạn cũ hoặc kết bạn mới:

 • Thêm bạn bè trên Steam: Steam không chỉ để tải xuống trò chơi. Bạn cũng có thể tìm và thêm bạn bè vào danh sách bạn bè của mình. Steam cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tham gia cộng đồng và là thành viên của một nhóm để bạn có thể kết bạn mới. Chỉ cần thêm tên người dùng của họ và bạn là tốt để đi. PC Gamer Steam Community Group , có ai không?
 • Tải xuống Discord: Discord là giọng nói và văn bản tất cả trong một dành cho game thủ. Nó cho phép bạn kết nối với nhiều người và tìm những người khác có cùng sở thích. Bạn thậm chí có thể tải xuống một ứng dụng cho điện thoại để bạn có thể duy trì kết nối khi đang di chuyển. Trên hết, nó MIỄN PHÍ! Trên thực tế, một khi bạn đã cài đặt nó, hãy tham gia Discord của chúng tôi và nói xin chào với nhóm. Chúng tôi hứa chúng tôi sẽ không gọi cho bạn một PC N00b.
 • Tham dự các cuộc gặp gỡ IRL: Cộng đồng chơi game trên PC hoàn toàn tập trung vào việc kết nối với nhau ở một cấp độ không giống ai. Không chỉ bạn sẽ kết bạn trực tuyến, mà cuối cùng bạn có thể gặp họ ngoài đời. Có một số quy ước và sự kiện giúp thực hiện điều này, chẳng hạn như TwitchCon . Sắp xếp một cuộc gặp gỡ và cảm ơn người chữa bệnh của bạn trong người. Những người chữa lành cần tất cả tình yêu mà họ có thể có được.

3. CÀI ĐẶT CỦA BẠN

Nếu bạn đến từ chơi game console, bạn sẽ được điều trị. Chơi game trên PC cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt đồ họa của mình để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa đồ họa và hiệu suất. Đã qua rồi những ngày chấp nhận 30-60 FPS với các tùy chọn hạn chế.

Dưới đây là một số mẹo về cách tối đa hóa hiệu suất đồ họa của bạn:

 • Chơi xung quanh trong trò chơi: Bạn không phải giải quyết các cài đặt mặc định. Chơi xung quanh với menu đồ họa trong trò chơi và ngạc nhiên về số lượng thanh trượt có sẵn theo ý của bạn. Lộn xộn với tất cả các cài đặt và tìm ra những gì hoạt động tốt nhất cho thiết lập của bạn. Thay đổi đồ họa của bạn để cung cấp trải nghiệm tốt nhất là một trong những điều tốt nhất về chơi game trên PC. Bàn điều khiển, ăn trái tim của bạn ra.
 • Tải xuống phần mềm Nvidia và AMD: Tùy thuộc vào card đồ họa của bạn, bạn có thể tải xuống Nvidia GeForce Experience hoặc AMD Radeon Adrenalin . Cả hai chương trình này sẽ giúp bạn định cấu hình phần cứng PC với các cài đặt tốt nhất để đạt được hiệu suất tốt nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt trò chơi và thậm chí truyền phát hoặc ghi lại lối chơi của mình.
 • Tải xuống phần mềm giám sát: Như PCMR đã nói, có thể tốc độ khung hình của chúng tôi cao và nhiệt độ thấp. Nhưng làm thế nào để biết tốc độ khung hình của chúng tôi cao và nhịp độ thấp? Điều đó thật dễ dàng, chúng tôi tải xuống phần mềm giám sát giúp chúng tôi có cái nhìn rõ hơn về cách phần cứng của chúng tôi hoạt động và liệu nó có hoạt động như mong đợi hay không. Đề xuất của chúng tôi: tải xuống CAM để kiểm tra PC của bạn. Nó cung cấp cho bạn hai tính năng đó cùng với một loạt các thông tin hữu ích khác về PC của bạn. Các tùy chọn khác là Fraps và HWmonitor .

4. GIỮ SẠCH

Với sức mạnh lớn (sức mạnh chơi game, đó là) có trách nhiệm lớn. PC phải được cập nhật và tùy thuộc vào bạn để thực hiện điều đó. Hãy chắc chắn cung cấp cho PC của bạn TLC để kéo dài tuổi thọ phần cứng của bạn và tiếp tục phá vỡ các trò chơi đó ở hơn 100 FPS.

Dưới đây là một số mẹo về cách giữ cho PC của bạn sạch sẽ:

 • Luôn cập nhật trình điều khiển của bạn: Điều quan trọng là luôn cập nhật trình điều khiển để có hiệu suất tốt nhất từ ​​phần cứng của bạn. Điều này đặc biệt đúng với trình điều khiển đồ họa của bạn. Điều này được cập nhật thường xuyên và thường sẽ bao gồm một sửa chữa cho vấn đề hiệu suất có thể dẫn đến FPS cao hơn. Bạn có nhớ phần mềm GeForce Experience và Radeon Adrenalin mà chúng tôi đã nói với bạn để tải xuống ở bước 3 không? Cả hai chương trình này cũng có thể giúp bạn cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn.
 • Cài đặt các bản cập nhật Windows: Có thể cho rằng một trong những phần khó chịu nhất của bảo trì PC nhưng đó là một điều ác cần thiết. Những cập nhật này giúp giữ cho hệ thống của bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại. và thường cung cấp các cập nhật cần thiết để giữ cho hệ thống của bạn chạy trơn tru. Hãy chuẩn bị để tắt PC của bạn xuống chỉ để bị gián đoạn bởi các bản cập nhật cài đặt không thể tránh khỏi. Hãy kiên nhẫn, nó sẽ sớm vượt qua được chúng tôi hy vọng.
 • Làm sạch PC của bạn: Theo nghĩa đen. Không nghiêm túc, hãy mua 12 gói không khí đóng hộp và cất nó đi để bạn luôn có sẵn một ít. Bụi là kẻ giết người thầm lặng đối với các thành phần PC và công việc của bạn là ngăn chặn kẻ giết người này lấy bàn tay bẩn của nó trên tất cả các thành phần PC quý giá của bạn. Đừng để những con thỏ bụi đó giết chết GPU $ 500- $ 1000 mà bạn đã bỏ ra để kiếm tiền.

5. NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM PC GAMER

(Sự thật thú vị: Đây là thiết lập chơi game cũ của tôi trước khi tôi tham gia vào New Zealand. Mặc dù vậy, tôi vẫn rất thích màu tím đó!)

Chơi game trên PC không chỉ có một giàn khoan mạnh mẽ, mà còn về các thiết bị ngoại vi và màn hình chơi game tuyệt vời khác và theo ý của bạn. Đây là một thời gian tuyệt vời để chơi game trên PC và có một số tùy chọn ngoài đó vượt qua ranh giới về hiệu suất, chức năng và phong cách.

Dưới đây là một số mẹo về cách nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn:

 • Mua màn hình chơi game mới:  Chơi trên PC chơi game nhanh trong khi sử dụng màn hình chậm cũng giống như sở hữu một chiếc Ferrari và không bao giờ có thể lái nhanh hơn giới hạn tốc độ. (Không phải chúng tôi khuyến khích điều đó!) Điều quan trọng là xem xét việc mua một màn hình với tốc độ làm mới cao để tận dụng tối đa tốc độ máy tính chơi game của bạn. Bạn có thể tìm thấy màn hình với tốc độ làm mới 120+ Hz cho phép bạn trải nghiệm các trò chơi của mình ở trạng thái chuyển động hoàn toàn. Bạn cũng có thể tìm thấy màn hình có thời gian phản hồi thấp (1-5ms) và tấm nền IPS để có độ chính xác màu tốt nhất.
 • Nhận một số thiết bị ngoại vi chơi trò chơi: Đừng sử dụng bàn phím và chuột cũ từ năm 1995, hãy trang bị cho mình bàn phím, chuột, mousepad và tai nghe. Có một số lựa chọn ngoài kia và tất cả đều tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Hãy nhìn xung quanh và tìm các thiết bị ngoại vi phù hợp nhất với phong cách và nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn mua từng cái một, hãy bắt đầu với bàn phím cơ. Cảm giác clack clickity đó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và một số người thậm chí còn thề rằng nó giúp họ hoạt động tốt hơn khi chơi game.
 • Sử dụng bộ điều khiển: Đây là lần duy nhất chúng tôi sẽ nói với bạn rằng bàn điều khiển của bạn sẽ có ích. Thậm chí sau đó, nó không phải là bàn điều khiển mà chúng ta muốn, nó là bộ điều khiển. Lấy bộ điều khiển Xbox đó và kết nối nó với PC. Sau đó, hãy thoải mái sử dụng bảng điều khiển như một chỗ để chân trong khi bạn tiếp tục chơi trò chơi trên nền tảng duy nhất cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game sâu sắc hơn, đắm chìm hơn. Quá nhiều giao diện điều khiển bashing trong một phần? Xin lỗi, chúng tôi lạc đề. Đùa sang một bên, một số trò chơi chỉ chơi tốt hơn với bộ điều khiển. (Chúng tôi đang nhìn bạn, Dark Souls.) May mắn thay cho các game thủ PC của chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể sử dụng chúng nếu muốn.

Bạn có cảm thấy như một game thủ PC bây giờ không? Chúng tôi mong vậy! Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào của riêng mình, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, vui lòng cho chúng tôi biết nếu những mẹo này hữu ích cho bước đột phá của bạn vào chơi game trên PC. Hãy tiếp tục, đừng ngại ngùng. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các loại thông tin phản hồi. Cảm ơn vì đã đọc!

Có thể bạn muốn biết:

TOP 10 Game Offline Full Crack Cho PC Hot Nhất Trên Steam – Tai Game

Tải game cờ tướng trên PC – Chinese Chess

Download Tải GameTV Plus Để Chơi AOE Online Không Cần Garena

Download GTA V Việt Hóa Full Crack PC

Download Rebel Galaxy OutLaw Full Crack Cho PC

Download Bloodstained: Ritual of the Night Việt Hóa Full Crack PC

 

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan