AirPods Pro Lite: Làm thế nào Apple có thể cắt giảm chi phí cho tai nghe không dây thực sự cao cấp của mình?

(Chia sẻ kiến thức) AirPods Pro Lite: làm thế nào Apple có thể cắt giảm chi phí cho tai nghe không dây thực sự cao cấp của mình?Apple được đồn sẽ tung ra một số tai nghe mới vào năm 2020, bao gồm cặp tai nghe over-ear đầu tiên của Apple và Beats Powerbeats 4 mới

Bài viết nên đọc :

Apple được đồn sẽ tung ra một số tai nghe mới   vào năm 2020, bao gồm cặp tai nghe over-ear đầu tiên của  Apple  và  Beats Powerbeats 4 mới  - nhưng sản phẩm mới được đồn đại nhất của Apple là  AirPods Pro Lite . 

Họ được cho là phiên bản cấp thấp của  AirPods Pro ,  tai nghe không dây thực sự cao cấp nhất của thương hiệu , có tính năng khử tiếng ồn chủ động và âm thanh tốt hơn so với phiên bản trước  của Apple AirPods 2019 . 

Những tin đồn này đã được lan truyền kể từ khi một báo cáo từ  DigiTimes  tuyên bố rằng AirPods Pro Lite sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020 và được đồn đoán rằng chúng sẽ rẻ hơn AirPods Pro ban đầu.

Nhưng, nếu AirPods 2019 là tai nghe không dây thực sự cấp nhập cảnh hiện tại của thương hiệu, thì AirPods Pro Lite mới sẽ phù hợp với hình ảnh ở đâu? Và Apple có thể thực sự cung cấp một phiên bản Ưu điểm ít cao cấp hơn mà không làm mất các tính năng phân biệt chúng với AirPods ban đầu không?

 

"Lite" thậm chí có nghĩa là gì?

 

Apple AirPods 2019 là tai nghe không dây thực sự phổ biến nhất trên hành tinh - và vì lý do chính đáng, với thiết kế tối giản không rườm rà của Apple, kết nối dễ dàng và chất lượng âm thanh tốt. 

Chúng chắc chắn không phải là tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà bạn có thể mua (vinh dự đó thuộc về  Sony WF-1000XM3 ), nhưng chúng có thể dễ tiếp cận nhất đối với những người không phải là audiophiles trong chúng ta - và chúng cũng không quá đắt.

Khi AirPods Pro ra mắt vào cuối năm 2019, họ đã mang các tính năng cao cấp cho tai nghe nhét tai nổi tiếng của Apple, bao gồm cả chức năng nâng cấp phù hợp và khử tiếng ồn chủ động, một tính năng chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trong tai nghe không dây thực sự vào năm 2020. 

Với các tính năng cao cấp này có giá cao, với AirPods Pro có giá $ 249 / £ 249 / AU $ 399; đó là đắt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của họ, bắt đầu từ $ 159 / £ 159 / AU $ 249. Nếu AirPods Pro Lite thực sự là phiên bản cấp thấp của AirPods Pro, chúng tôi hy vọng chúng sẽ rẻ hơn đáng kể so với các anh chị em đắt tiền của họ.

Điều hoàn toàn có thể là cái tên AirPods Pro Lite có nghĩa đen hơn chúng ta nghĩ; có thể là Lite hoàn toàn đề cập đến thiết kế và chúng chỉ đơn giản là một phiên bản nhỏ hơn của AirPods Pro, với vẻ ngoài tránh tai nghe dài mà AirPods phổ biến. Không thể có sự thay đổi nào về giá cả.

Chúng tôi không nghĩ rằng đó là siêu có khả năng, mặc dù. Chỉ cần nhìn vào các quy ước đặt tên khác trong thế giới công nghệ; ví dụ,  Nintendo Switch Lite  là phiên bản rẻ hơn và ít thông số kỹ thuật cao hơn của Nintendo Switch gốc  . Các ví dụ khác bao gồm  Samsung Galaxy S10 Lite  và  Huawei P30 Lite , cả hai phiên bản rẻ hơn, ít cao cấp hơn của điện thoại thông minh hàng đầu. 

Trong ví dụ về Nintendo Switch Lite, bảng điều khiển trò chơi cầm tay vẫn giữ các tính năng quan trọng nhất của nó (nghĩa là nó vẫn có thể chơi tất cả các trò chơi giống như Switch gốc), cung cấp một thiết kế di động hơn, nhưng mất khả năng chơi trên màn hình lớn hoặc sự tiện lợi của bộ điều khiển Joy-Con có thể tháo rời. 

Tại sao phải làm điều này? Chà, nó cho phép Nintendo thu hút những khách hàng không đủ khả năng mua Switch gốc, điều đó có nghĩa là nhiều người mua trò chơi của họ hơn, trả tiền cho dịch vụ đăng ký của họ và mua vào hệ sinh thái Nintendo. 

AirPods Pro đi kèm với nút tai bằng silicon, một cải tiến so với bản gốc.

Thu hút nhiều khách hàng

Chiến lược tương tự có thể mang lại lợi ích lớn cho Apple - nhưng chỉ khi thương hiệu có thể cung cấp AirPods Pro Lite với mức giá thấp hơn mà không làm mất tính năng tốt nhất của Pro gốc, loại bỏ tiếng ồn chủ động.

Đây là một bản nâng cấp thực sự so với AirPods ban đầu và báo hiệu sự thay đổi trong thị trường tai nghe không dây thực sự, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi thấy các tính năng trước đây dành riêng cho tai nghe over-ear cao cấp trong các mẫu không dây. 

Chúng tôi không thấy nhiều điểm khi Apple tung ra phiên bản mới của tai nghe nhét tai này mà không có ANC và chúng tôi cũng nghĩ rằng AirPods Pro Lite có thể sẽ có thiết kế tương tự như mẫu hiện tại. Nếu Apple muốn cung cấp cho họ một mức giá thấp hơn, thì công ty không nên chi nhiều tiền để tạo ra các bộ phận có hình dạng khác nhau trong các nhà máy của mình.

Mặt khác, Apple có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng các vật liệu rẻ hơn - mặc dù thiết kế phần lớn bằng nhựa của AirPods Pro không thực sự để lại nhiều chỗ ngọ nguậy. 

Thay vào đó, chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng Apple sẽ loại bỏ một tính năng cao cấp không cần thiết: Vỏ sạc không dây. Apple có thể cung cấp hai mức giá khác nhau như với AirPods thông thường - điều này có thể hạ giá khoảng 40 USD / £ 40 so với giá của AirPods Pro dựa trên sự khác biệt giữa việc trả tiền cho AirPods với vỏ sạc tiêu chuẩn và Vỏ sạc không dây.

Trong tất cả các khả năng, chúng tôi nghĩ rằng đây là khả năng nhất, mặc dù chúng tôi sẽ phải chờ xem. Ở giai đoạn này, chúng ta thậm chí không biết liệu Apple AirPods Pro Lite có thực sự tồn tại hay không - nhưng nếu có, mức giá thấp hơn mà không phải hy sinh quá nhiều thứ mà chúng ta yêu thích về AirPods Pro có thể giúp Apple tiếp tục thống trị sự thật thị trường không dây năm 2020. 

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link

Cảm xúc của bạn là gì?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0
Niềm đam mê lớn nhất là lập trình và chịch gái

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp WebShare duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích WebShare? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho WebShare vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×