ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada

(Chia sẻ kiến thức) Theo đó, gian hàng ASUS Flagship Store x LazMall sẽ được ASUS mang đến dải sản phẩm đa dạng, hàng loạt quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Bài viết nên đọc :

Chính thức khai trương vào ngày 21/8/2020 tới đây, tại gian hàng ASUS Flagship Store x LazMall, khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều các sản phẩm công nghệ của hãng, từ linh kiện màn hình, CPU, WiFi router… cho đến laptop, laptop gaming. Đây sẽ là địa điểm mua sắm trực tuyến chính hãng, uy tín giúp việc mua sắm của khách hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Trong tuần lễ khai trương, gian hàng ASUS Flagship Store trên Lazada sẽ có nhiều phần quà tặng cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Tặng voucher lên đến 5 triệu: đây là chương trình dành cho những khách hàng may mắn và theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất hoặc là người chiến thắng thử thách trong các buổi livestreams của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV. Sau khi săn được voucher, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm ZenBook 14 UX425JA, Zenbook Duo UX481FL, ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm UX334FL, ROG Zephyrus GA401II (mỗi voucher chỉ được dùng cho một sản phẩm). Voucher giảm 3 triệu đồng khi mua ASUS VivoBook S533FA-BQ011T (mỗi voucher chỉ được mua duy nhất 1 sản phẩm). Voucher 100.000 đồng cho mọi đơn hàng trên 1 triệu đồng. Cùng rất nhiều voucher có giá trị giảm đến 30% giá trị đơn hàng (mỗi voucher chỉ áp dụng một lần duy nhất cho một khách hàng nhanh tay nhất mua hàng vào lúc 12 giờ trưa ngày 21/08).

Chương trình miễn phí giao hàng và tặng gói Bảo hiểm toàn diện: khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại gian hàng ASUS Flagship Store trên Lazada trong giai đoạn từ 01/08 – 30/09/2020, sẽ được miễn phí giao hàng. Riêng với sản phẩm laptop, khách hàng sẽ được tặng thêm gói Bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Theo đó, khách hàng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi, rớt hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ… Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Săn quà tặng chính hãng từ ASUS: đó là khi khách hàng theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada, tương tác trong các buổi livestreams của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV, hoặc đổi quà bằng Lazada coin với các vật phẩm như Túi đeo chéo phiên bản kỷ niệm ASUS 30 năm thành lập/ USB phiên bản kỷ niệm 30 năm ASUS thành lập/ Áo thun ROG/ Túi đựng phụ kiện cao cấp của ASUS… Các buổi livestreams ASUS Flagship Store x LazLIVE TV kéo dài từ ngày 15 – 24/08/2020 trên Lazada.

Review hay - Nhận quà liền tay: là chương trình dành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm tại ASUS Flagship Store trên Lazada, khách hàng để lại đánh giá (review) sản phẩm và nhập phần đánh giá của mình lên hệ thống Voice Up ASUSVoice Up ASUS bit.ly/VoiceUpASUS. Các đánh giá phù hợp quy định của chương trình sẽ nhận được một e-voucher 200.000 đồng (giá trị e-voucher có thể thay đổi theo thời điểm). Khách hàng sau đó quy đổi e-voucher trên hệ thống kho quà điện tử Urbox thành các phần quà giá trị tương ứng như thẻ cào điện thoại, tín dụng đi lại trên Grab/ Be, vé xem phim, voucher ăn uống hay mua sắm…

* Tất cả sản phẩm ASUS tại gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada được hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế 2 năm và chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành ASUS.

** Mọi thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên ASUS tại mục "Chat Now" và bình luận tại trang sản phẩm trên gian hàng chính hãng ASUS x LazMall hoặc qua fanpage fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Freeappvn để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ, sản phẩm.

Bài viết của freeappvn đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link