Cách ngăn chặn hack facebook

 13968180 lượt xem
Cách ngăn chặn hack facebook
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  4
  Shares

Có rất nhiều cách để mất quyền kiểm soát tài khoản Facebook của bạn . Bạn có thể bị hack và cuối cùng mất quyền kiểm soát tài khoản facebook của bạn

Chắc chắn đây không phải là ngày tận thế, nhưng hãy lưu ý rằng bạn cũng có thể là nạn nhân của một cuộc tấn công bởi các phần mềm độc hại và tin tặc gây ra nhiều thiệt hại hơn cho tài khoản Facebook của bạn. Điều rất quan trọng để ngăn chặn tài khoản Fb bị hack.Thật vậy, mặc dù không có phần mềm nào được cài đặt trên hệ thống cục bộ của bạn, nhưng không có gì mà phần mềm chống vi-rút cục bộ của bạn có thể phát hiện và tài khoản của bạn có thể bị hack bằng một thủ thuật, dẫn đến tất cả các vấn đề và rắc rối. Vì vậy, hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số Mẹo cơ bản để ngăn chặn tài khoản Fb bị hack.


MẸO ĐỂ NGĂN CHẶN TÀI KHOẢN FB BỊ HACK


1) GIẤY PHÉP ỨNG DỤNG

Bất cứ khi nào trên Facebook bạn trả lời một câu đố, cài đặt trò chơi Facebook hoặc thêm bất kỳ ứng dụng nào, bạn sẽ buộc phải đi qua một màn hình trung gian hiển thị những quyền mà ứng dụng cần. Các quyền này có thể bao gồm hầu hết mọi thứ, cũng có thể bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào tài khoản Facebook của bạn, ngay cả khi bạn không được kết nối.

Nói cách khác, nếu bạn không đọc kỹ các quyền cần thiết, cuối cùng bạn có thể cung cấp nhiều hơn là thông tin cá nhân, vì vậy hãy cẩn thận vào lần tới và Ngăn chặn các Tài khoản Fb bị hack!

2) LIÊN KẾT VIDEO SPAM:

Ngoài ra, hãy coi chừng các video trên Facebook, những kẻ gửi thư rác đang nhắm mục tiêu Facebook để truyền bá các liên kết của các video Spammy, khi bạn nhấp chuột sẽ chuyển hướng bạn và kiểm soát tài khoản fb của bạn thành Spam trên các bình luận fb khác, bạn thậm chí có thể không biết rằng bạn đã nhận xét vì vậy điều trên và như vậy palce.

3) TẢI XUỐNG THÔNG BÁO:

Đôi khi khi bạn bắt đầu một video, bạn nhận được một thông báo rằng bạn cần cài đặt hoặc cập nhật codec, đây là điều cần thiết và cần thiết để xem clip.

Điều đó có thể đúng, nhưng người ta thường nói rằng codec thực sự là một con ngựa thành Troia. Đối với những người không biết, hãy lưu ý rằng chương trình chống vi-rút đang chặn chương trình này, mặc dù nó vẫn có thể lướt qua mạng và đột nhiên gây hại cho bạn. Vì vậy, hãy thật thông minh khi bạn gặp phải tình huống này và Ngăn chặn các Tài khoản Fb bị hack.

4) TIN NHẮN TỪ FACEBOOK:

Nếu bạn sở hữu các trang Facebook phổ biến, thì bạn thậm chí có thể nhận được Tin nhắn có tên như: nhóm Facebook, nhóm bảo mật, bảo mật Facebook, v.v.

Thông báo sẽ hợp pháp đến mức bạn sẽ bị buộc phải nhấp vào một số liên kết, thực sự là ứng dụng ăn cắp Cookie và cuối cùng bạn có thể mất tài khoản facebook của mình để tốt hơn bỏ qua tin nhắn đó và Ngăn chặn tài khoản Fb bị hack.

Không có nhóm Facebook nào sẽ không bao giờ gửi cho bạn những tin nhắn như vậy, vì vậy đừng quên Báo cáo tin nhắn đó.

TỰ BẢO VỆ MÌNH:

Facebook tiếp tục hoạt động về bảo mật ngay cả trong nền tảng của mình, nhưng gã khổng lồ xã hội không thể giúp bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn để chơi trò chơi hoặc câu đố. Ngoài ra, một chương trình chống vi-rút cục bộ sẽ không ngăn chặn lỗi này.

Cuối cùng, bạn cần chú ý và phòng ngừa chính mình:

 • Thêm số điện thoại của bạn và Thay đổi quyền riêng tư của mình thành Chỉ tôi,  Vì vậy, ngay cả khi có bất kỳ vấn đề nào trong tài khoản fb của bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng lấy lại bằng cách gửi facebook gửi Mã cho bạn trên Điện thoại di động. Và thay đổi số điện thoại của bạn Quyền riêng tư thành chỉ tôi sẽ đảm bảo rằng những người khác sẽ không thể xem số điện thoại của bạn.
 • Thêm câu hỏi bảo mật dưới dạng tùy chọn phụ để lấy lại tài khoản Facebook của bạn. Chọn một câu hỏi, trả lời mà chỉ bạn biết. hoặc thêm bất kỳ câu trả lời duy nhất nào khác mà không ai biết nhưng đảm bảo bạn có thể nhớ nó.
 • Thêm người như bạn bè mà bạn biết cá nhân, Nhiều lần mọi người trên facebook thêm nhiều người khác mà họ thậm chí không biết bằng khuôn mặt của họ. Facebook yêu cầu bạn xác định những người bạn mà họ được gắn thẻ.
 • Bật Thông báo khi bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, vì vậy bất cứ khi nào bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận được thư từ facebook với thông tin về thời gian, ngày tháng, Hệ điều hành và Trình duyệt.
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu, người ta nói rằng bạn phải sử dụng Mật khẩu làm Bàn chải đánh răng. Vì vậy, hãy thường xuyên thay đổi nó để ngăn chặn tài khoản Fb bị hack

Vì vậy, đây là một số Mẹo cơ bản mà người dùng Facebook phải xem xét để giữ an toàn và an toàn cho tài khoản facebook. Tôi hi vọng cái này giúp được.

(Góc review) Hosting Godaddy $1/tháng tặng kèm domain (server châu Á)

Galaxy S10 Plus phiên bản 12GB RAM, 1TB bộ nhớ trong có giá khoảng 42 triệu đồng

Sony Xperia XZ4 không chỉ là một chiếc flagship mà còn có thể sử dụng thay thước kẻ!

Trọn bộ tài liệu phát triển cá nhân

Chia sẻ bộ Tài liệu CEO 4.0 2019

Phần Mềm Quét Bigdata Facebook theo UID, Tên, SĐT, Email, Ngày Sinh,…

Tải Winrar – Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện nay

Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học Mathtype

Cách sử dụng Facebook Audience Insights phân tích đối tượng khách hàng

Mua like, tăng like cho fanpage Facebook bán hàng: Cần hay không?

Facebook Ads là gì? Có nên sử dụng quảng cáo của Facebook?

Đánh giá hiệu năng Galaxy Note9: Một cỗ máy Android mạnh mẽ thực thụ!

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan