Cách seo facebook hiệu quả mà bạn cần nên biết

(Chia sẻ kiến thức) Cách seo facebook hiệu quả gần đây bỗng nhiên nổi như cồn. bí quyết SEO Facebook lên top 1 không phải dễ nếu như chẳng rõ bí quyết viết bài chuẩn seo trên kênh Facebook. Vậy SEO Facebook là gì? Những cách seo trang cá nhân lên top kênh Facebook. Thông qua bài đăng sau đây, Sapo sẽ khuyên bạn những cách seo Facebook đạt kết quả tốt mà bạn chưa từng biết.

Cách seo facebook hiệu quả mà bạn cần nên biết
Cách seo facebook hiệu quả mà bạn cần nên biết

Bài viết nên đọc :

Bước 2: Bước kế tiếp, bạn cài đặt những thông tin cơ bản nhất của một trang bao gồm:

 • Tên fanpage
 • Hạng mục chính / phụ
 • URL website (nếu có)
 • Tải ảnh đại diện / ảnh bìa

Bước 3: Nhấn tiếp truy cập để vào giao diện ban đầu của trang cá nhân. Tại đây, bạn có khả năng chèn vào Tên người sử dụng, Nút (cách thức liên hệ).

Bước 4: Để bổ sung đầy đủ nội dungnhấn vào biểu tượng ba chấm trên cùng tay phải, sau đó chọn thay đổi trang. Lúc này bạn sẽ có thể thay đổi Mẫu hiện tại và thêm nội dung khác như vị trí, giờ thực hiện công việcliên hệ …

Tên fanpage Facebook chuẩn SEO

Tên trang cá nhân kênh Facebook của bạn nên có chứa từ khoá mà bạn phải cần SEO.

2 dạng từ khoá chính mà bạn sở hữu thể sử dụng:

 • Từ khoá mặt hàng.
 • Từ khoá nhãn hiệu.

Mình ví dụ

 • Thanhthinhbui.com là từ khoá nhãn hiệu. (Fanpage Thanhthinhbui.com).
 • Quần nam giá rẻ là từ khoá mặt hàng.

Cách seo facebook hiệu quả nếu như bạn mong muốn seo từ khoá nào, thì bạn hãy để từ khoá đó ở trong tên của fanpage kênh Facebook, càng ở gần đầu tiêu đề càng tốt.

Ví dụ nếu bạn muốn SEO từ khoá Quần nam giá rẻ.

Thì bạn sẽ cố gắng để từ khoá Quần nam giá tốt ở đầu tên Trang.

Ví dụ như

 • Quần nam giá tốt TPHCM.
 • Quần nam giá rẻ chất lượng.

Nếu bạn đã lỡ đặt tên fanpage mà mong muốn đổi lại thì sẽ ra sao ?

Ở thời điểm mình viết bài này, fanpage Facebook có hơn 200 lượt yêu thích sẽ không nên phép đổi tên trang cá nhân.

Cách seo facebook hiệu quả nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ đổi tên trang cá nhân kênh Facebook ở trên internet thì nhớ nghiên cứu thật kỹ để tránh bị lừa đảo. Mình không gánh chịu hậu quả cho bất kỳ rủi ro nào khi bạn sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Khuyến khích dùng từ khóa trong fanpage

Sẽ có những điều phải làm, tuy vậy ở góc độ là người làm content chuyên nghiệp và tư vấn nội dung truyền thông tổng thể cho các nhãn hiệu, tôi mơ ước một vài lời khuyên sau đây trong chuyên ngành content có khả năng giúp ích được các nàng.

Cách seo facebook hiệu quả mà bạn cần nên biết

Chú ý tới từ khóa khi viết bài

Kể từ thời điểm này, khi viết bài những yếu tố bạn cần quan tâm không chỉ dừng ở “TIT” & “CALL TO ACTION” mà còn là “KEYWORD” – từ khóa để khách hàng có khả năng tìm thấy bạn khi seach Facebook.

Thủ thuật seo kênh Facebook cần nhớ:

 • Cách seo facebook hiệu quả keyword nên nằm ngay dòng đầu của nội dung
 • Cách seo facebook hiệu quả từ khóa không quá dài (dự đoán từ khóa KH sẽ search)
 • Lặp đi lặp lại từ khóa đó trong bài với tuần suất thích hợp (tốt đặc biệt là phân bố đều ở đầu bài, giữa bài & cuối bài)

Hình ảnh liên quan đến keyword phải thật rõ ràng mới là cách SEO kênh Facebook lên top 1 (VD: keyword là túi xách, vòng cổ thì nên có ảnh chụp riêng sản phẩm thay vì chỉ có ảnh chụp cùng người mẫu mà không focus vào mặt hàng liên quan đến từ khóa cần SEO).

Luôn nhớ #Hastag khi SEO fanpage

Chỉ là 1 dấu # kèm theo từ khóa tuy nhiên hashtags từ trước đến nay chưa bao giờ là vô hữu đối với việc tốt nhất tìm kiếm, hastag là bí quyết seo Facebook đạt kết quả cao nhất, với sự update mới này thì những chiếc hastag xinh xắn lại càng thiết yếu để seo trang cá nhân 2019 đạt kết quả tốt.

Cách viết bài chuẩn seo trên kênh Facebook là không thể thiếu hashtag, nó sẽ giúp cho thông tin các bài post của bạn tiếp cận dễ dàng hơn đến những người có chung mối quan tâmkể cả đó là những người không theo dõi hay thích trang của bạn.

Cách seo facebook hiệu quả mà bạn cần nên biết

Cách seo facebook hiệu quả tuy nhiên vẫn luôn lưu ý là hashtag sẽ chỉ phát huy hiệu quả khi được sử dụng một cách sáng tạo. Cụ thể những bài post lộn xộn với quá là nhiều hashtags hay những hashtags dài lê thê lết thết như một câu chuyện tình (ví dụ như #daylamotchiechastagdaingoang) chắc chắn sẽ không hiêu quả cũng vậy quyến rũ được mong muốn thực tế của khách hàng. Vì lẽ đó bạn phải thật khéo léo khi dùng thủ thuật SEO Facebook bằng hastag này, không khéo lại tác dụng ngược.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về cách seo facebook hiệu quả là gì. Cảm ơn các bạn đã xem qua qua bài viết của mình nhé.

Bài viết của Kiến thức công nghệ đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link