Call Of Duty Mobile Đạt Nhiều Thành Tích Ngay Khi Vừa Ra Mắt

 1386858 lượt xem
call of duty mobile
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Call Of Duty Mobile Bùng Nổ Với Nhiều Thành Tích

Theo dữ liệu phân tích từ Sensor Tower, Call Of Duty Mobile đã cán mốc 3 triệu lượt download trong ngày đầu tiên ra mắt trên các kho ứng dụng, biến trò chơi thành ứng dụng miễn phí số một trên Ứng dụng Apple. Store America và tại hơn 32 quốc gia. Ngoài ra, Call of Duty Mobile đứng số 1 trong cửa hàng tại 30 quốc gia và đứng thứ 59 về doanh thu của App Store Mỹ chỉ trong vài giờ ra mắt. 

Đây chính là các số liệu được thu thập trong vòng 24 giờ đầu tiên khi trò chơi mở cửa. Còn ở thời điểm hiện tại – sau 3 ngày ra mắt – Call Of Duty Mobile đã vượt qua con số 20 triệu lượt tải và cán mốc doanh thu 2 triệu USD.

Chỉ mới phát hành vỏn vẹn 1 ngày nhưng số lượng người chơi Call of Duty Mobile đã là một con số khủng. Ngoài ra, tựa game mới nổi này còn chiếm luôn vị trí ứng dụng được tải xuống hàng đầu trên App Store và Google Play.

Gần 40 triệu người khắp thế giới cùng tham gia cuộc chiến sinh tồn đã tiếp thêm động lực cho nhà phát triển Activision, vì thế một sự kiện mang tên “Thắp sáng thế giới” sẽ theo dõi số lượng người chơi trên khắp thế giới, qua từng cột mốc từ 10 triệu, 25 triệu, 50 triệu, 100 triệu và 300 triệu người chơi.

CALL OF DUTY® chính thức được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Chơi các bản đồ và chế độ nhiều người chơi mang tính biểu tượng mọi lúc, mọi nơi. Chiến trường Battle Royale 100 người chơi? Nhóm 5v5 nhanh chết? Zombie đáng sợ hành động? Trận đấu bắn tỉa vs bắn tỉa? CUỘC GỌI DUTY® miễn phí của Activision: MOBILE có tất cả.

MIỄN PHÍ CHƠI TRÊN DI ĐỘNG

Bảng điều khiển chơi game HD chất lượng trên điện thoại của bạn với các điều khiển tùy chỉnh, trò chuyện bằng giọng nói và văn bản cũng như đồ họa và âm thanh 3D ly kỳ. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi bắn súng được yêu thích nhất thế giới, giờ đây trên điện thoại của bạn để dễ dàng di chuyển.

CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI VÀ MAPS

Chơi các bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng từ Call of Duty®: Black Ops và Call of Duty®: Modern Warfare®, lần đầu tiên có sẵn miễn phí. Hoặc kết hợp với bạn bè trong một bản đồ sinh tồn battle royale 100 người hoàn toàn mới. Tham gia cuộc vui với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

TÙY CHỈNH TUYỆT VỜI CỦA BẠN

Khi bạn chơi CALL OF DUTY®: MOBILE, bạn sẽ mở khóa và kiếm được hàng tá nhân vật, vũ khí, trang phục, scorestreak và mảnh bánh răng nổi tiếng có thể được sử dụng để tùy chỉnh tải của bạn. Đưa các phần nạp này vào trận chiến trong các chế độ nhiều người chơi PvP ly kỳ như deathmatch đội 5v5, tiền tuyến, miễn phí cho tất cả, tìm kiếm và tiêu diệt, chiến đấu bắn tỉa và battle royale.

CẠNH TRANH VÀ XÃ HỘI

Sử dụng kỹ năng và chiến lược để chiến đấu đến đỉnh cao trong Chế độ xếp hạng cạnh tranh hoặc để giành được nhiều giải thưởng Bang hội nhất khi bạn chơi với bạn bè. Cạnh tranh và chiến đấu chống lại hàng triệu bạn bè và kẻ thù trong trò chơi bắn súng miễn phí nhiều người chơi này.

LỰA CHỌN VÀ THÀNH PHẦN

Cho dù trong trò chơi, sự kiện, điều khiển hoặc tải, CALL OF DUTY®: MOBILE mang đến sự phức tạp và sâu sắc trong trải nghiệm luôn thay đổi.

Có những gì nó cần để cạnh tranh với tốt nhất? Tải xuống CALL OF DUTY®: MOBILE ngay!

Lưu ý: Cần có kết nối internet để chơi trò chơi này.

Download:

IOS

APK

Có thể bạn muốn biết:

Download Tải RAZER CORTEX: Phần mềm tăng tốc game

TOP 10 Game Offline Full Crack Cho PC Hot Nhất Trên Steam – Tai Game

Download Tải Discord: Phần mềm chat miễn phí cho game thủ

20 lời khuyên quan trọng nhất dành cho game thủ PC

10 LỜI KHUYÊN CHO CÁC GAME THỦ PC MỚI

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan