Có phải Apple ép xung chip iPhone SE 2020? Điểm số iPhone SE 2 antutu

(Chia sẻ kiến thức) Có phải Apple ép xung chip iPhone SE 2020? Điểm số iPhone SE 2 antutu thấp nhất trong những chiếc iPhone sử dụng chip A13.

Bài viết nên đọc :

Chip iPhone SE 2020 và iPhone 11 Pro Max là con chip A13 Bionic, vì vậy bạn có thể mong đợi rằng mọi thứ sẽ là như nhau về hiệu suất.

Ví dụ, bài đánh giá iPhone SE 2020 của chúng tôi cho thấy chiếc điện thoại mới không đạt được công suất của iPhone 11 Pro Max, nhưng vẫn có thể sử dụng ứng dụng hàng ngày một cách dễ dàng. Để hiểu rõ hơn, hãy đọc bài viết so sánh iPhone SE 2020 và iPhone 11 Pro Max của chúng tôi nhé.

Kết quả được đăng trên trang web điểm chuẩn Antutu tiết lộ rằng iPhone SE đã đạt được số điểm 492.166 trong các bài kiểm tra điểm chuẩn, thấp nhất trong tất cả các thiết bị sử dụng chipset A13 Bionic. 

IPhone 11 Pro Max của Apple đạt số điểm khổng lồ 537.154, trong khi iPhone 11 Pro đạt 521.010 và iPhone 11 đạt được 517.400 - và điều này khiến chúng tôi tự hỏi rằng chipset A14 của iPhone 12 sẽ tăng thêm bao nhiêu.

 

Điểm antutu iPhone

Điểm antutu iPhone (Tín dụng hình ảnh: Antutu)

Mặc dù tất cả các thiết bị này đều được cung cấp bởi cùng một bộ xử lý, nhưng độ lệch trong điểm số cho thấy Apple có thể đã ép xung bộ xử lý A13 Bionic có trên iPhone SE mới. 

Điều đáng chú ý trong khi tất cả các biến thể iPhone 11 được thử nghiệm trên trang web điểm chuẩn đều có 4GB RAM, iPhone SE được cho là chỉ có 3GB RAM. 

Như đã đề cập, chúng tôi cũng đã thấy mức giảm năng lượng tương tự trên bộ kiểm tra điểm chuẩn trong bài đánh giá iPhone SE của chúng tôi - mặc dù trong thực tế hàng ngày, chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất.

 

Điểm antutu iPhone SE 2020

Điểm antutu iPhone SE 2020 (Tín dụng hình ảnh: Antutu)

Những kết quả này cũng tiết lộ rằng iPhone SE vượt trội so với iPhone XS Max hơn nhiều trong thử nghiệm Antutu. 

Điều đáng chú ý là XS Max được cung cấp bởi chipset A12 Bionic thế hệ trước, do đó cho thấy chipset A13 mới là một bước tiến về sức mạnh tổng thể.

Lý do chính cho việc giảm điểm chuẩn cho hiệu năng có thể sẽ vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ trong Apple vì mỗi nhà sản xuất phân bổ tài nguyên khi họ thấy phù hợp với từng model - chẳng hạn, iPhone 11 không mạnh bằng iPhone 11 Pro, vì việc giảm sức mạnh có thể giúp những thứ như thời lượng pin được kéo dài hơn.

Chúng tôi nhận thấy rằng thời lượng pin của iPhone SE không mạnh bằng các sản phẩm ra mắt gần đây của Apple, điều này có nghĩa là đây có thể là lý do để không tăng sức mạnh của chipset A13 lên mức tối đa - đa số nhiều người mua điện thoại thông minh $ 399 ít quan tâm đến đầu ra CPU tuyệt đối, không giống như một người chi tiêu gấp ba lần, họ rất quan trọng điều đó. Tôi cũng đã có 1 vài ý kiến giải thích lý do vì sao iPhone SE 2 giá rẻ như vậy. Tôi nghĩ những gì mà chiếc iPhone SE này mang lại khá phù hợp với những gì mà nó đem lại cho người dùng.

IPhone SE vẫn có một số điểm chuẩn ấn tượng khi xem xét giá của điện thoại và chipset A13 cũng có tác động rõ ràng đến chất lượng camera của iPhone SE chụp ảnh, do đó, mặc dù nó không đạt được điểm kiểm tra của các mẫu đắt tiền hơn, nhưng nó vẫn là bước tiến lớn cho điện thoại ở mức giá này. Và tôi nghĩ chiếc iPhone này sẽ lọt vào top chiếc iPhone tốt nhất 2020 trong thời gian sắp tới.

A13 là lựa chọn của Apple cho con chip iPhone SE 2020, tuy không phát huy hết khả năng của con chip này nhưng với mức giá $399, chúng ta có thể chấp nhận được.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng mình suốt bài viết. Bạn có cảm nhận gì về con chip A13 của iPhone SE 2 này không? Nếu có hãy bình luận vào bên dưới nhé, đừng ngại. Luôn đồng hành với bạn, Freeappvn, hẹn gặp bạn trong các bài viết sắp tới! Thân.

[Chuyên mục thư giãn sau một ngày làm việc]

Xem Red Sparrow Full HD | Vietsub | Điệp vụ Chim sẻ đỏ

Bài viết của Thành Nam đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link