Đánh giá iPhone 11 Pro chi tiết | Cả thế giới nằm gọn trong lòng bàn tay

(Chia sẻ kiến thức) Đánh giá iPhone 11 Pro chi tiết. Cả thế giới nằm gọn trong lòng bàn tay. IPhone 11 Pro là điện thoại mạnh nhất của Apple có kích cỡ thân thiện

Bài viết nên đọc :

Đánh giá iPhone 11 Pro nhanh

IPhone 11 Pro là điện thoại mạnh nhất của Apple có kích cỡ thân thiện với một tay. Nó có một máy ảnh ba ống kính để chụp ảnh và video tốt nhất trong nhiều góc độ, nhiều chế độ ban đêm mới để tăng cường chụp ảnh thiếu sáng và tăng thêm thời lượng pin. Ngay cả khi thiết kế không thay đổi, đây là lần nâng cấp máy ảnh và pin cho người dùng iPhone.

Ưu điểm

  • Camera một bước tiến thực sự
  • Nâng cấp pin khá lớn
  • Kết thúc mờ mới trên lưng

Nhược điểm

  • Tương tự như iPhone XS trực quan
  • Rất ít nâng cấp máy ảnh

Đánh giá hai phút

IPhone 11 Pro là iPhone mới nhất của Apple có người hỏi chúng tôi "Điều gì thực sự thay đổi?" Đó là một câu hỏi công bằng vì nó trông rất giống với iPhone năm ngoái. Nhưng sử dụng máy ảnh mới trong vài phút và cả câu hỏi và cái nhìn tò mò từ những người nghi ngờ nhanh chóng mờ dần.

Apple đã nỗ lực rất nhiều vào camera phía sau ba ống kính của mình, cung cấp bộ ba ống kính 12MP, chụp thường xuyên, tele và các phối cảnh siêu rộng hoàn toàn mới. Không phải sao lưu để phù hợp với mọi thứ vào khung mở rộng là một lợi thế lớn. Ngoài ra, tất cả bạn bè của chúng tôi đánh giá cao việc không bị cắt đầu trong ảnh chân dung.

iPhone 11 Pro

Giống như vài chiếc iPhone cuối cùng, 11 Pro có thể sống sót nhờ khả năng chống thấm nước IP68. 

'Chế độ ban đêm', trong khi đó, giải quyết khiếu nại lớn nhất mà chúng tôi đã nghe từ người dùng iPhone trong nhiều năm qua: ảnh trong các quán bar và nhà hàng thiếu sáng trông không được đẹp lắm - không phải bên cạnh những người bạn điện thoại Android của họ. Sự xấu hổ! 

Tin tốt: iPhone 11 Pro có camera ánh sáng yếu tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trên điện thoại - bất kỳ điện thoại nào. Apple bừng sáng với những thứ tốt nhất trong số họ và chế độ ban đêm được tự động áp dụng, đứng đầu các giao diện của Samsung, Huawei và Google.

Video có vẻ và âm thanh tốt nhất trong các camera phía sau quá khổ, nhưng chúng tôi đã tìm thấy bước nhảy vọt lớn nhất trong năm qua ở camera trước 12MP nhỏ hơn. Bây giờ nó ghi ở 4K và quay video slo-mo. 'Slofies' của Apple hoạt động tốt nhất với mái tóc dài bồng bềnh để quất qua lại, vì vậy chúng tôi phải sáng tạo trong các thử nghiệm của mình.

Rất nhiều iPhone 11 Pro là về camera, nhưng có nhiều hơn một chút. Chúng tôi thấy thời lượng pin tốt hơn đáng kể so với iPhone XS - chúng tôi đã sử dụng lâu hơn một ngày với việc sử dụng nhiều. Bạn không cần Pro Max cho sức mạnh pin của nó. Mặt sau hoàn thiện mờ của nó trông đẹp hơn và cảm thấy ít trơn hơn, mặc dù nó sẽ không gây ấn tượng mạnh nếu bạn dán ngay vỏ iPhone 11 Pro lên (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng).

IPhone 11 Pro 5,8 inch là thiết bị cần có nếu bạn muốn iPhone cao cấp nhất dễ sử dụng bằng một tay. Nó cảm thấy nhỏ hơn rất nhiều so với 6,5-inch iPhone 11 Pro Max và 6.1-inch iPhone 11 . Mặc dù vậy, đừng để bị đánh lừa bởi kích thước của nó, nó còn đắt hơn cả iPhone 11 cấp độ tele và OLED thiếu.

Nó trông không khác với những chiếc iPhone trước đây ở mặt trước, vì vậy có vẻ khó để biện minh cho giá. Nhưng nếu bạn đã chờ đợi những bức ảnh và video tốt hơn từ một chiếc iPhone mới, thì đây chính là nó - và điều đó quan trọng hơn một giao diện mới hoặc 5G, ít nhất là vào năm 2019.

  • iPhone 11 Pro

IPhone 11 Pro đã được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2019 và ngày phát hành chính thức là vào cuối tháng đó vào ngày 20 tháng 9. Nó được bán với giá Pro-level, mặc dù ở hầu hết các khu vực, bạn sẽ trả số tiền tương tự như bạn đã làm cho iPhone XS và iPhone X .

Nó có giá 999 đô la (1.049 bảng Anh, 1.749 đô la Úc) khi ra mắt cho phiên bản iPhone 11 Pro 64GB. Điều đó không đủ dung lượng cho hầu hết mọi người có ảnh và video trên iPhone trong một thập kỷ, ngay cả với iCloud để giảm tải một số tệp. Và không có tùy chọn 128GB, thật đáng buồn.

Thay vào đó, bạn có thể trả 1.149 đô la (1.119 đô la, 1.999 đô la Úc) cho phiên bản 256GB, kích thước lý tưởng cho hầu hết người mua iPhone 11 Pro hoặc sử dụng tất cả cho kích thước 512GB ở mức 1.349 đô la (1.399 đô la, 2.349 đô la Úc). Không có bộ nhớ có thể mở rộng ở đây, giống như tất cả các iPhone trước cái này, có nghĩa là bạn sẽ nhận được giá trị lưu trữ tốt hơn từ các điện thoại Android hàng đầu.

Bạn cũng sẽ nhận được Apple TV Plus trong một năm khi bạn mua chiếc điện thoại mới và bạn có thể tìm thấy các ưu đãi phù hợp hơn cho mình thông qua các nhà mạng và mạng sử dụng các liên kết bên dưới.

Đa năng ba ống kính

Chào mừng bạn đến với những gì về cơ bản là bài đánh giá camera của iPhone 11 Pro - chúng ta sẽ nói rất nhiều về bốn camera và cho bạn xem nhiều ảnh từ mỗi ống kính.

Trifecta camera phía sau của nó cung cấp các góc nhìn rộng, phóng to gấp 2 lần và bao quát tất cả các góc nhìn cực rộng, sau này là lần đầu tiên cho iPhone. Chúng tôi đã tìm thấy camera iPhone 11 Pro mang đến sự linh hoạt đáng kinh ngạc - ngay cả trong cuộc sống phóng viên công nghệ hàng ngày của chúng tôi. 

Chúng tôi đã có thể phóng to CEO Tim Cook của Apple và khách hàng iPhone 11 đầu tiên tại cửa hàng Đại lộ số 5 mở lại ở thành phố New York bằng ống kính tele, và sau đó ngay lập tức ra ngoài để tham gia vào đám đông ăn mừng xung quanh.

 

iPhone 11 Pro

 

Chúng tôi đã chụp ba bức ảnh rất khác nhau mà không di chuyển, trong khi máy ảnh không gương lật của chúng tôi suốt ba ngày - cùng với ba ống kính cồng kềnh khác nhau cần phải được thay đổi bằng tay để có được những bức ảnh tương tự. Ngày nay, máy ảnh tốt nhất là máy ảnh phù hợp với bạn ... và không yêu cầu tráo đổi ống kính thủ công.

Chúng tôi đã tìm thấy HDR và ​​định nghĩa tốt hơn cho những gì thường bị mất trong bóng tối hoặc bị thổi ra với ánh sáng mạnh. Điều này cũng áp dụng cho chế độ chân dung; chúng tôi quan sát các đối tượng sáng hơn, sắc nét hơn. Hình ảnh vẫn chân thực với tông màu ấm hơn, chứ không phải vẻ lạnh lùng, bão hòa của hầu hết các điện thoại Android được quảng cáo trên Instagram với màu sắc nổi bật.

 

Camera cuộn iPhone 11 Pro

Camera selfie

Chế độ ban đêm tỏa sáng

 

Chế độ ban đêm là lý do lớn nhất để nâng cấp lên dòng iPhone 11 nếu bạn chụp ảnh sau khi trời tối. Nó được đưa vào chế độ ảnh chính của Apple, không phải là chế độ riêng biệt như chúng ta thấy trên các đối thủ Android và điều đó làm cho tính năng này hoàn toàn hữu ích hơn.

 

Các cài đặt phơi sáng dài được áp dụng tự động thường hạ cánh trong khoảng từ 2-5 giây tùy thuộc vào mức độ tối của mọi thứ. Nó có thể quay số thời lượng phơi sáng lên 30 giây nếu iPhone của bạn nằm trên giá ba chân hoặc tựa vào tường. Một bầu trời đêm trống trải có thể trở nên hữu hình với các ngôi sao với chế độ này.

Chế độ ban đêm của iPhone 11 Pro giống như bật đèn vào giữa đêm, với hai cảnh báo. Nó chỉ hoạt động trên camera chính 12MP, không phải camera tele, siêu rộng hoặc camera trước và các đối tượng không thể di chuyển nhanh. Nó hoạt động tốt để tạo dáng tại một quán bar thiếu sáng, nhưng không phải khi cố gắng ghi lại những bước nhảy bệnh hoạn trong đám cưới.

 
 

iPhone 11 Pro

 

Camera trước và video

Thật thú vị khi thấy HDR đã tiến xa đến mức nào khi bạn chụp ảnh bằng camera iPhone 11 Pro mặt trước. Đó là 12MP (tăng từ 7MP) và có nhiều chi tiết. Nó có thể sáng hơn và chúng tôi cảm thấy cần phải giảm tông màu ấm vào những lúc chỉnh sửa ảnh, nhưng nhìn chung, đây là một bản nâng cấp ấn tượng.

Cả camera trước và sau đều quay video 4K ở tốc độ 60fps (chúng tôi đã chờ 4K trên camera trước một thời gian) và video slo-mo cuối cùng đã xuất hiện trên camera selfie. Không, 'Slofies' sẽ không thay đổi cuộc sống của bạn và chúng không thực sự được gọi là trong UI. Nhưng chúng tôi đã có một số thử nghiệm thú vị ở tính năng 120fps ở 1080p. Dù vậy, hãy biết rằng bạn có thể nhận được video 1080p 240fps chậm hơn nhiều từ camera chính.

Quan trọng hơn khung hình mỗi giây là hai anh hùng vô danh làm cho video trông và âm thanh tốt: Ổn định video điện ảnh của Apple giữ mọi thứ mượt mà trong khi Audio Zoom phát ra trong giọng nói hoặc âm thanh của các đối tượng ở xa khi bạn phóng to, không phải là những thứ ở ngoại vi. Chúng tôi thấy nó tốt hơn Samsung Galaxy Note 10 tính năng mic zoom .

Ứng dụng camera được thiết kế lại - tốt và xấu

Điểm tốt:

Apple tốt đã thiết kế lại ứng dụng camera iPhone của mình, tùy chọn hiển thị để chụp ảnh theo tỷ lệ khung hình 16: 9 cùng với 4: 3 (bình thường) và vuông (trước đây là chế độ dành riêng mà bạn luôn vô tình tìm thấy). Điều này đã giúp việc chụp ảnh cho TechRadar ở định dạng 16: 9 dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần phải cắt xén trong bài. Khởi đầu tuyệt vời. 

 

Bạn có thể giữ nút chụp từ chế độ ảnh để nhanh chóng quay video (tương tự giao diện Instagram và Snapchat), giúp chuyển đổi giữa chụp ảnh và quay video bằng một tay một miếng bánh. Bạn vẫn có thể chụp ảnh liên tục bằng cách trượt nút chụp sang trái hoặc tiếp tục quay video bằng cách trượt sang phải.

 

Tất cả các thiết bị iOS 13 đều có các công cụ chỉnh sửa tốt hơn trên ảnh và video, cung cấp các thanh trượt điều khiển để có độ sắc nét, giảm nhiễu, độ nét và sắc độ. Trên hết, Live Photos sẽ vẫn còn nguyên sau khi chỉnh sửa, giúp bạn có thêm một lý do để mở Adobe Lightroom.

Điểm không tốt:
Đây là điều chúng tôi không thích: nút chế độ ban đêm rõ ràng nhất nằm ở đầu ứng dụng với số dao động hiển thị, biểu thị thời gian phơi sáng lâu cho điều kiện sét hiện tại. Chạm vào nó và một thanh trượt cường độ hiển thị dọc theo phía dưới để thay đổi thời gian phơi sáng. Nó đòi hỏi đủ các bài tập ngón tay cái mà bạn sẽ may mắn có được iPhone 11 Pro nhỏ hơn. có  một nút chế độ ban đêm dọc phía dưới - đôi khi. Nó chỉ ở đó khi menu tùy chọn được hiển thị.

Thiết kế ứng dụng máy ảnh tối giản của Apple có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển đổi giữa các chế độ và tùy chọn dọc phía dưới ứng dụng bằng cách vuốt lên hoặc xuống trên màn hình. Điều đó không trực quan vì bạn chỉ có thể đi một chiều: vuốt xuống để hiển thị các chế độ và lên tùy chọn. Có một mũi tên nhỏ ở phía trên màn hình để gợi ý cách vuốt, nhưng nó không rõ ràng lắm.

Chúng tôi cũng thiếu các tính năng dễ sử dụng mà chúng tôi yêu thích trên điện thoại Android:

 

  • Có thể kích hoạt ảnh selfie bằng cử chỉ mở.
  • Nhấn đúp vào nút ngủ / thức để nhanh chóng khởi động máy ảnh. Đây là một lối tắt đến Apple Pay và chúng tôi thường xuyên bỏ lỡ những bức ảnh thoáng qua vì nó.
  • Lật giữa camera trước và sau bằng cách vuốt lên xuống vô tư. Điều này về cơ bản coi màn hình là một nút lớn, bạn có thể vuốt thay vì nhét nút lật camera vào góc dưới bên phải và yêu cầu bấm chính xác.
  • Ngay cả với một số tùy chọn xuất hiện trong ứng dụng, bạn không thể thay đổi từ video 4K sang 1080p hoặc 30 khung hình / giây thành 60 khung hình / giây mà không thoát khỏi ứng dụng máy ảnh và lặn sâu một số menu vào menu Cài đặt trên toàn hệ thống. Tại sao?

Có nhiều điều tốt hơn để đến, mặc dù. Bản cập nhật phần mềm gần đây nhất của Apple đã mang đến một tính năng 'Deep Fusion', có chín lần phơi sáng và kết hợp chúng thành một hình ảnh duy nhất sau một loạt quá trình học máy và xử lý từng pixel. 

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá iPhone 11 Pro khi chúng tôi có cơ hội kiểm tra tính năng này đúng cách, 

 

iPhone 11 Pro

Thiết kế

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT IPHONE 11 PRO

Weight: 188g
Dimensions: 144 x 71.4 x 8.1mm
OS: iOS 13
Screen size: 5.8-inch
Resolution: 2436 x 1125
CPU: A13 Bionic
Storage: 64/256/512GB
Battery:  4 hours longer than XS
Rear camera: 12MP + 12MP + 12MP
Front camera: 12MP
Waterproof: IP68
Headphone jack: No

IPhone 11 Pro không ở đây để làm bạn ngạc nhiên với thiết kế vô cùng khác biệt; Nó trông gần giống với iPhone XS trước đó và iPhone X trước đó.

Tuy nhiên, có một lớp phủ mờ mờ mới ở mặt sau, mang lại sự thay đổi tinh tế nhưng có thể thay đổi từ kính phản chiếu siêu mịn mà chúng ta thường thấy trên iPhone. Chúng tôi thấy nó dễ dàng hơn một chút để cầm điện thoại và che giấu vết bẩn. Đó là chiếc iPhone đẹp nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Đây là một bản nâng cấp sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ về việc cần vỏ iPhone, đặc biệt là nếu bạn có iPhone 11 Pro trong Midnight Green. Đó là màu mới nóng bỏng của năm nay cho thấy thực tế là bạn thực sự có iPhone mới cho năm 2019. Vỏ nhựa trong suốt của Apple có thể là giải pháp tốt nhất cho điều đó. Các màu khác bao gồm Space Gray, Silver và Gold, và tất cả trông khác với những chiếc iPhone trước đó nhờ lớp sơn mờ.

Máy ảnh TrueDepth có còn ở đây không? Đúng. Liệu máy ảnh ba ống kính phía sau trông thú vị? Cũng có. Nhưng nếu đây là chiếc iPhone gần như toàn màn hình đầu tiên của bạn, hãy biết rằng thật dễ dàng để bỏ qua việc cắt bỏ màn hình notch, nhiều như chúng tôi muốn nó biến mất, và chúng tôi muốn có một camera ba ống kính (không phải vậy thật tệ, thật đấy) để đổi lấy những bức ảnh đẹp hơn nhiều.

iPhone 11 Pro

Phù hợp độc đáo vào một tay 

Màn hình

Ngay cả với kích thước màn hình 5,8 inch không thay đổi, màn hình iPhone 11 Pro vẫn được làm việc để sáng hơn và đáng chú ý khi xem điện thoại ngoài trời trong điều kiện nắng. Độ sáng tối đa của nó đạt 800 nits với nội dung bình thường trên màn hình.

Điều đó đã được đưa đến một cấp độ khác khi xem nội dung video HDR, với Apple tuyên bố độ sáng tối đa 1200 nits. Hỗ trợ quay lại của nó cho video Dolby Vision và HDR10 được xem tốt nhất ở độ sáng 100%. Xem một bộ phim iTunes đã tiết lộ chi tiết mới trong khi duy trì màu đen sâu trong các cảnh.

 

Trong khi Dolby Vision và HDR10 đã được hỗ trợ kể từ iPhone X, thư viện nội dung HDR đã phát triển trong hai năm qua. Chúng tôi cũng đã xử lý âm thanh Dolby Atmos trên iPhone 11 Pro, mô phỏng âm thanh vòm từ loa âm thanh nổi. Điều này rất tốt cho những lần hiếm hoi bạn không sử dụng AirPods .

IPhone 11 Pro Max lớn hơn cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn ở mức 6,5 inch, cũng là màn hình 'Super Retina XDR', nhưng có điều gì đó để nói về iPhone 11 Pro 5,8 inch thân thiện với một tay (loại nhỏ mới) . Chúng tôi rất thích có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các góc của màn hình.

 
 

iPhone 11 Pro

Chế độ tối trong iOS 13 làm cho các ứng dụng như Apple Music trông rất khác biệt 

iOS 13 và hiệu suất

Chúng tôi đã đi sâu vào chi tiết về các tính năng của iOS 13 trên trang trình giải thích của chúng tôi và rất nhiều thay đổi phù hợp trên iPhone 11 Pro, hãy tiết kiệm cho chức năng ứng dụng camera bổ sung trên iPhone mới.

Tinh chỉnh nổi bật là Chế độ tối, giúp đảo ngược màu sắc giao diện để giảm tông màu chủ đề trắng sáng và xám nhạt để đổi lấy màu sắc đen và xám của menu. Đó là một lý do thuyết phục để cuối cùng nâng cấp iPhone của bạn nếu bạn bị kẹt trên iPhone 5S hoặc iPhone 6, thứ sẽ không được cập nhật ngoài iOS 12.4.1.

 

Các công cụ chỉnh sửa ảnh vượt trội hơn nhiều, bàn phím QuickPath cho phép bạn tìm ra các từ mà không cần nhấc ngón tay, ứng dụng Nhắc nhở đã được đại tu và ứng dụng Tìm của tôi là sự kết hợp xứng đáng của Tìm iPhone của tôi và Tìm bạn của tôi. Mọi thứ đều tốt hơn, ngay cả khi máy ép cứng 3D Touch peek-and-pop đã được thay thế bằng máy ép dài chung chung hơn. Bạn sẽ quen với điều đó.

 

Chipset A13 Bionic của Apple mang lại lợi nhuận không đáng ngạc nhiên, mang lại hiệu năng mà bạn sẽ không tìm thấy trên điện thoại Android. Mọi điện thoại mới ban đầu đều rất linh hoạt, nhưng chúng tôi thấy việc chỉnh sửa và xuất video sẽ nhanh hơn đáng kể trên iPhone 11 Pro.

Chúng tôi đã nhận thấy một số sự chậm trễ trong việc khởi động ứng dụng máy ảnh - mặc dù đó có thể là sự cố iOS 13 nhiều hơn là vấn đề với hiệu suất của A13. Điểm số điểm chuẩn Geekbench 5 của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng đó là điện thoại nhanh nhất cùng với iPhone 11 Pro Max, với điểm số đa lõi là 3,431.

iPhone 11 Pro

Đi kèm với bộ sạc 18W - tốt hơn so với bộ sạc 5W cũ 

Thời lượng pin

Pin iPhone 11 Pro liên tục kéo dài hơn một ngày trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, thường kéo dài gần một ngày rưỡi, ngay cả khi sử dụng nhiều. Khi được bật, chế độ năng lượng thấp của iOS 13 thực sự giúp kéo dài tuổi thọ của pin này.

Apple tuyên bố rằng iPhone 11 Pro có thể tồn tại lâu hơn bốn giờ so với iPhone XS và thực sự, chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng chú ý so với điện thoại 5,8 inch năm ngoái. Nhưng điện thoại càng lớn, pin của Apple càng lớn; iPhone 11 Pro Max 6.1 inch và 6.5 inch iPhone 11 Pro Max tồn tại lâu hơn.

 

Chúng tôi đã đưa ra một quyết định có ý thức vào năm ngoái để ủng hộ iPhone XS Max vì thời lượng pin của nó so với iPhone XS, nhưng đó không phải là vấn đề lớn ở đây. Apple đã loại bỏ 3D Touch để phù hợp với pin lớn hơn và màn hình mới có hiệu quả cao hơn, vì vậy chúng tôi có thể đề xuất iPhone nhỏ hơn này để cung cấp năng lượng cho người dùng mà không phải đắn đo.

 

Việc bộ sạc 18W và cáp Lightning-to-USB-C được bao gồm trong hộp là một vấn đề lớn. IPhone 11 Pro của chúng tôi đã tăng từ 0% đến hơn 50% trong 30 phút, trong khi bộ sạc 5W cũ, được treo quá lâu, đã mất mãi mãi để đạt đến điểm này. 

Chúng tôi vẫn đang xử lý tốc độ sạc không dây chậm 7.5W và tính năng sạc không dây ngược được đồn đại không bao giờ được sử dụng như một cách để sạc Apple Watch hoặc AirPods từ mặt sau của iPhone 11 Pro. Luôn có hy vọng cho iPhone 12.

Nên mua nếu..

Bạn muốn có iPhone mới tốt nhất với kích thước nhỏ
Chúng tôi yêu thích thực tế là chúng tôi có thể nắm tay quanh chiếc iPhone 5,8 inch này. Chuyển từ XS Max, chúng tôi cảm thấy bàn tay của mình khá thoải mái. Và bạn vẫn nhận được tất cả ở 11 Pro Max.

Bạn sử dụng ống kính camera tele đó
Mặc dù chúng tôi là fan hâm mộ lớn của iPhone 11 đối với người mua hàng ngày do giá rẻ hơn, nếu bạn sẽ sử dụng ống kính tele hoặc là một phần của màn hình OLED, những đặc quyền này chỉ dành riêng cho Pro .

Những bức ảnh ban đêm của bạn trông thật tồi tệ
Máy ảnh là nơi Apple đạt được nhiều tiến bộ nhất và chế độ ban đêm của nó là điều chúng tôi yêu thích. Nó làm sáng các cảnh tối và tự động áp dụng hiệu ứng.

Đừng mua nếu ...

Bạn không thích chụp ảnh điện thoại
Một số người không sử dụng máy ảnh nhiều. Những người khác dựa vào máy ảnh không gương lật. Apple đặt nhiều công việc nhất vào máy ảnh, vì vậy nếu bạn không cần điều đó, hãy tìm đến một chiếc iPhone cũ hơn hoặc chờ đợi.

Bạn muốn có thời lượng pin tốt nhất
iPhone 11 Pro kéo dài cho chúng tôi một ngày rưỡi với việc sử dụng nhiều và đôi khi, chế độ năng lượng thấp được bật. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng bạn vẫn sẽ thấy thời lượng pin tốt hơn trên 11 Pro Max.

Bạn có thể đợi iPhone 5G
Có iPhone XS hoặc XR và tự hỏi liệu bạn có cần nâng cấp không? Không, trừ khi bạn có được một thỏa thuận. XS và XR là một chiếc điện thoại tuyệt vời và nếu bạn có thể giữ nó, iPhone tiếp theo đã sẵn sàng mang đến những thay đổi lớn.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link