Đánh giá iPhone 11 Pro Max chi tiết | To hơn, lớn hơn, như vậy đã đủ?

(Chia sẻ kiến thức) Đánh giá iPhone 11 Pro Max chi tiết. To hơn, lớn hơn, như vậy đã đủ? Với mức giá cao ngất ngưởng của iPhone 11 Pro Max, liệu có đáng tiền..

Bài viết nên đọc :

Đánh giá iPhone 11 Pro Max nhanh

IPhone 11 Pro Max là sản phẩm tốt nhất mà Apple có thể nhồi nhét vào điện thoại thông minh - màn hình cao cấp, loa mạnh mẽ, bộ xử lý được nâng cấp đều hỗ trợ các bản nâng cấp khổng lồ cho camera. Tuy nhiên, điện thoại này thực sự dành cho người hâm mộ Apple hoặc ai đó thực sự cần ống kính phụ đó hoặc thời lượng pin cảm ứng nhiều hơn - iPhone 11 cho cảm giác như nó mang lại giá trị tốt hơn.

Ưu điểm

  • Chế độ ban đêm thực sự tỏa sáng
  • Trở lại đáng yêu
  • Reams sức mạnh

Nhược điểm

  • Thiết kế không được cập nhật
  • Thiếu sự đổi mới rõ ràng ngoài camera
  • IPhone đắt nhất

Đánh giá iPhone 11 Pro Max 2 phút

IPhone 11 Pro Max là điện thoại lớn nhất và mạnh nhất mà Apple từng tạo ra, tận dụng tối đa công nghệ của nó và kết hợp nó với thiết kế nâng cấp bao gồm mặt lưng mờ mới, ba camera được thiết kế để cạnh tranh tốt nhất từ ​​Google và Huawei và một pin tăng cường cho độ bền cao hơn. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những điện thoại đắt nhất trên thị trường.

Tìm hiểu sâu hơn về camera, chúng tôi ấn tượng nhất với chế độ Ban đêm: iPhone 11 Pro Max có khả năng biến màn đêm gần như ban ngày, nhưng làm như vậy trong khi vẫn giữ được nhiều chi tiết. 

Chúng tôi thấy máy ảnh siêu rộng mới được thêm vào rất tiện dụng khi bạn muốn chụp nhiều cảnh hơn (mặc dù chúng tôi không thấy chúng tôi cần nó thường xuyên) và để cải thiện hiệu ứng làm mờ hậu cảnh, mặc dù vậy nó vẫn không hoàn hảo trong thử nghiệm của chúng tôi.

Thiết kế của iPhone 11 Pro Max sẽ quen thuộc với hầu hết, với cùng ngôn ngữ thiết kế với hai model trước đó ( iPhone X và iPhone XS ), mặc dù mặt lưng mờ cho cảm giác cầm trên tay rất đẹp. Kích thước 'Max' sẽ không hấp dẫn tất cả, nhưng nó tạo điều kiện cho màn hình OLED 6,5 inch lớn và ấn tượng, mang lại trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời, cả về mặt trực quan và qua loa âm thanh nổi nâng cấp.

Camera gập ở phía sau điện thoại cho cảm giác hơi sắc nét và chiếm nhiều không gian, mặc dù nếu bạn thuận tay phải, nó sẽ nằm ngoài tầm khi bạn thực hiện các công việc hàng ngày.

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

Apple hứa rằng pin của iPhone 11 Pro Max sẽ kéo dài hơn 5 giờ so với XS Max so với năm ngoái và tuyên bố đó đã được đưa ra trong các thử nghiệm của chúng tôi - nó đặc biệt xuất sắc khi phát lại video HDR trên điện thoại và pin 20 giờ cuộc sống cho đa phương tiện dường như chính xác. 

Trong sử dụng hàng ngày, chúng tôi thấy rằng đây chỉ là một chiếc điện thoại thông minh 24 giờ (giả sử bạn ngủ một phần thời gian đó) và bộ sạc nhanh (cuối cùng) đi kèm trong hộp mang lại cho bạn khoảng 20% ​​trong 15 vài phút và sạc đầy chỉ trong một tiếng rưỡi.

Với iOS 13 trên máy, Pro Max cho cảm giác tinh tế hơn so với các mẫu trước đó và điều chỉnh độ chính xác và phạm vi của Face ID giúp sử dụng đơn giản hơn mỗi ngày, với những việc như mở thông báo khi điện thoại được đặt phẳng trên bàn làm việc dễ dàng hơn nhiều. 

Hiệu năng thô của iPhone 11 Pro Max cũng gây ấn tượng, mặc dù chúng tôi đã gặp phải một số chậm trong ứng dụng camera; tuy nhiên, nếu bạn đang muốn chỉnh sửa video khi đang di chuyển (và đừng quên điện thoại này có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây và làm tốt điều đó ) thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi thêm.

Nhìn chung, iPhone 11 Pro Max là một bước tiến thực sự và là iPhone cao cấp nhất. Tuy nhiên, khi nghĩ về những gì thực sự mới ở đây, chúng tôi không thể phát hiện ra ngoài camera cải tiến (đặc biệt là chế độ Ban đêm) và trải nghiệm điện ảnh được nâng cấp nhẹ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra iPhone 11 - trong khi chúng tôi liên tục tìm thấy một số ít hiệu năng ấn tượng trong suốt quá trình thử nghiệm 11 Pro Max, chúng tôi không thể lay chuyển cảm giác rằng đây thực sự chỉ là một chiếc điện thoại Đối với người hâm mộ Apple, người muốn mọi thứ tốt nhất, không thỏa hiệp.

Nếu bạn đang muốn có được chiếc điện thoại khổng lồ này, ngày phát hành iPhone 11 Pro Max đã được đặt vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 9 - điều đó có nghĩa là bạn thực sự không phải chờ đợi lâu và nhiều người đã đặt hàng trước .

Tuy nhiên, giá cả có thể là một điểm nhấn vì đây là chiếc iPhone đắt nhất hiện có. 

Vâng, nó cạnh tranh với giá của một số MacBook ở một số vùng lãnh thổ nhất định, nhưng đó không thực sự là một so sánh công bằng - đây là những sản phẩm khác nhau với thông số kỹ thuật khác nhau, được thiết kế để làm những việc rất khác nhau. Tuy nhiên, nó cho thấy iPhone 11 Pro Max đắt như thế nào nếu bạn muốn chiếc điện thoại hàng đầu của Apple.

Giá iPhone 11 Pro Max bắt đầu ở mức $ 1,099 / £ 1,149 / $ 1,899 cho model 64 GB. Dung lượng lưu trữ sau đó nhảy lên 256GB, với giá yêu cầu là $ 1,249 / £ 1,299 / AU $ 2,149.

Sau đó, nó có thể lên tới $ 1,449 / £ 1,499 / AU $ 2,499 cho mẫu 512GB đắt nhất - vì vậy nếu bạn không đủ giàu để bơi thường xuyên trong một nhóm tiền, có lẽ đã đến lúc bạn nên tiết kiệm.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về chi phí giữa Vương quốc Anh và Hoa Kỳ - nơi trước đây Apple đã khớp với mức giá đô la và bảng Anh cho iPhone của họ trong năm nay, trong khi ở Hoa Kỳ, giá của iPhone 11 Pro Max là như nhau Khi điện thoại thành công, iPhone XS Max, nó đã tăng ở Vương quốc Anh, điều này chắc chắn sẽ gây khó chịu cho một số người mua ở đó.

Máy ảnh 

Chúng tôi thường không đánh giá máy ảnh nhanh như vậy trong các đánh giá của chúng tôi, nhưng thay đổi chính trong phạm vi iPhone của năm 2019 là chất lượng hình ảnh được cung cấp.

Về phần cứng, điểm khác biệt chính là việc bổ sung camera cực rộng, khiến nó trở thành ba camera ở phía sau điện thoại.

 
 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

 

Những vị trí này tự hào từ mặt sau của iPhone 11 Pro Max, với hình vuông bằng kính bao quanh chúng khớp với màu của chính điện thoại, giúp giảm thiểu tác động trực quan của ba lỗ đen nổi bật ở mặt sau.

Những gì bạn có ở đây là ống kính góc rộng 'bình thường', ống kính tele và ống kính siêu rộng mới. Tùy chọn tele thu phóng bạn gần gấp đôi so với đối tượng của bạn và ống kính góc cực rộng cho phép bạn nhồi nhét gấp đôi cảnh trước mặt vào khung hình.

Điều này thật tuyệt nếu bạn đang cố gắng bắn một nhóm bạn hoặc động vật, nhưng không thể di chuyển xa hơn hoặc gần hơn - iPhone 11 Pro Max sẽ cho phép bạn cắt hoặc kéo lại mà không cần phải di chuyển. 

 
 

hệ điều hành iPhone 11


Cả ba máy ảnh đều có cảm biến 12MP, khá chuẩn cho hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, cho phép cân bằng tốt giữa kích thước pixel (để thu được nhiều ánh sáng hơn) và độ phân giải (để chụp được nhiều chi tiết).

Quay video cũng đã được cải thiện, với Pro Max giờ đây có thể quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây (khung hình / giây). Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được những thước phim mượt mà hơn nhờ có nhiều thông tin hơn được ghi lại, nhưng đáng nhớ là điều này sẽ lấp đầy bộ nhớ trên iPhone của bạn nhanh hơn nhiều.

 

camera iPhone 11

 

Có rất nhiều điều có thể nói về iPhone - hoặc bất kỳ điện thoại thông minh hiện đại nào - máy ảnh hiện nay, vì chúng có rất nhiều tính năng, và trên tất cả, bạn sẽ phải vật lộn để chụp ảnh với bất kỳ ai trong số chúng.

 

Điều đó có nghĩa bất kỳ thương hiệu cố gắng để tạo ra một thị trường hàng đầu cameraphone nhu cầu để điền vào nó với các tính năng, và đó là những gì Apple đã cố gắng làm ở đây.

 

Chế độ ban đêm

 

Đầu tiên là chế độ Ban đêm - các mẫu trước đây của Apple đã không chụp được những bức ảnh thực sự ấn tượng trong bóng tối và các thương hiệu khác đã đánh cắp cuộc diễu hành ở đây, với Samsung, Huawei và đặc biệt là Google dẫn đầu, cung cấp máy ảnh điện thoại gần như có thể quay đêm vào ngày thông qua xử lý hậu kỳ nâng cao của hình ảnh.

Chế độ Ban đêm mới của Apple chắc chắn đưa nó vào cuộc trò chuyện - trong mắt chúng tôi, đó là lý do lớn nhất để mua iPhone mới. Bạn sẽ cần giữ điện thoại ổn định hoặc đeo điện thoại hoặc gắn nó lên giá ba chân, nhưng nếu bạn được thưởng khả năng chụp ảnh với chi tiết mà thậm chí mắt bạn không thể nhìn thấy.

 

camera iPhone 11

 

camera iPhone 11

 

Tùy thuộc vào mức độ ánh sáng (và bạn có sử dụng chân máy hay không), iPhone sẽ yêu cầu bạn giữ yên trong khoảng từ 2 đến 5 giây - tuy nhiên, bạn có thể kéo dài thời gian này lên đến 30 giây một cách thủ công (nếu iPhone ở trong chân máy hoặc dựa vào tường) để có được cảnh 'hoàn toàn sáng'.

 

Kết quả đôi khi rất đáng kinh ngạc - mức độ sắc nét và độ sáng mà iPhone có thể đạt được bằng chế độ Ban đêm phải được nhìn thấy để được tin tưởng.

 

Chúng tôi nói rằng kết quả đôi khi rất đáng kinh ngạc, bởi vì nếu bạn giới thiệu bất kỳ chuyển động nào, toàn bộ bức tranh sẽ bị hủy hoại. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cố gắng bắt một số người bạn nhảy múa, thì nó sẽ không hoạt động và bạn sẽ cần tắt chế độ Ban đêm để có được độ sắc nét (mặc dù hình ảnh vẫn khá sáng).

 

Chế độ chân dung tốt hơn

 

Nâng cấp khác của máy ảnh tĩnh là ở chế độ Chân dung: không chỉ tốt hơn trong việc tìm ra các phác thảo của người, động vật hoặc đối tượng khác mà bạn muốn giữ sắc nét, giờ đây nó còn có thể hoạt động ở khoảng cách 'bình thường', cũng như phóng to như trên các mẫu máy trước đó, nhờ có thêm cảm biến để có thể nhận thêm thông tin về độ sâu.

 

Kết quả khá tốt, đặc biệt là khi bạn chụp mọi người trong những cảnh có ánh sáng tương phản tốt - thực tế, chụp đúng như vậy và hình ảnh có thể gây choáng. Bạn có thể chơi với các chế độ ánh sáng khác nhau được cung cấp để che giấu nhược điểm hoặc sử dụng tùy chọn High Key Mono mới để tạo ra một hình ảnh thanh tao, cách điệu hơn.

Tuy nhiên, khi chụp một số hình ảnh, nhận dạng tóc vẫn là một vấn đề và iPhone 11 Pro Max đã phải vật lộn để có được đầu của một con mèo hoàn toàn sắc nét. Chụp ảnh các đối tượng sẽ hoạt động tốt hơn, nhưng chúng tôi thấy rằng nhìn chung chúng cũng hơi mờ xung quanh các cạnh.

 

camera iPhone 11

 

Tuy nhiên, chất lượng ảnh tổng thể, đặc biệt là so với iPhone XS Max của năm ngoái, sáng hơn và sắc nét hơn như bạn mong đợi. Máy ảnh siêu rộng rất tốt để sử dụng nếu bạn nhớ nó ở đó, nhưng kết quả hơi bị méo ở các khu vực, mặc dù những nỗ lực tốt nhất của Apple để giải quyết vấn đề này bằng xử lý hình ảnh.

 

Chụp giữa các chế độ máy ảnh không phải lúc nào cũng mượt mà, đặc biệt là với cảm biến siêu rộng bị rung một chút, và chúng tôi thường bật máy ảnh và gặp một bản xem trước trống mà chỉ một số chuyển đổi chế độ có thể khắc phục.

Chúng tôi thực sự đã bỏ qua một số kết quả chế độ máy ảnh 'bình thường' của iPhone vì chúng vẫn tốt như năm ngoái - hình ảnh thường sáng, tập trung và đầy đủ chi tiết và màu sắc. Snaps của Apple ít bão hòa hơn so với camera của một số thương hiệu đối thủ, và nổ tung tốt, hiển thị mức độ rõ ràng đáng yêu.

 
 

hệ điều hành iPhone 11

 

 

Ở chế độ video cũng vậy, mọi thứ được cải thiện - ý nghĩa của chúng tôi là chế độ 4K , 60fps là một tính năng tiêu đề hơn là một tính năng thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim nghiêm túc muốn mua điện thoại này (như tên iPhone 11 Pro Max sẽ đề xuất) sau đó bạn sẽ muốn các tính năng như vậy; chi tiết phong phú hơn và - đặc biệt - độ phơi sáng cân bằng hơn, có nghĩa là bạn có thể tạo ra những bộ phim đẹp hơn.

Tính năng này thực sự chỉ là thứ sẽ thu hút giới thượng lưu trên mạng xã hội, những người muốn thực hiện các cảnh quay thực sự bằng iPhone và với bộ chỉnh sửa trên bo mạch cho phép bạn thay đổi màu sắc và bộ lọc của toàn bộ video trực tiếp trên thiết bị của bạn , có rất nhiều để thưởng thức ở đây.

Một điều chúng tôi không thích là việc sử dụng từ 'Slofies' trong tiếp thị của Apple - đây chỉ là những video quay chậm có thể được quay bằng camera mặt trước và bạn quay chúng trên cả ba chiếc iPhone mới .

Kết quả rất tốt - hầu hết người dùng có thể sẽ thấy chúng mang tính giải trí và đáng chia sẻ - nhưng đó là cái tên gây cười.

Thiết kế

Apple có thể đã không thay đổi thiết kế của iPhone 11 Pro Max ở mặt trước (so với XS Max năm ngoái) nhưng ở mặt sau mọi thứ được cải thiện hơn nhiều: có mặt lưng bằng kính mờ mới cho cảm giác khác biệt rõ rệt ở tay - nó ít hơn nhiều dễ bị nhòe và dấu vân tay, và cảm thấy như một bản nâng cấp.

 
 
 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

 

Phần còn lại của thiết kế rất giống với những gì chúng ta đã thấy từ Apple trong những năm gần đây: phần còn lại, các cạnh được làm bằng thép không gỉ và phần dưới của điện thoại có một đầu nối Lightning và hai lưới loa (đối xứng - chỉ có một thực sự cháy âm thanh ra bên ngoài).

Chắc chắn là nó rất lớn, nhưng không quá đáng - nếu bạn đã sử dụng điện thoại Plus hoặc Max của những năm gần đây từ Apple, bạn sẽ thấy 11 Pro Max nhiều hơn mức có thể quản lý hàng ngày.

Yếu tố thiết kế mới chính là yếu tố chúng ta đã nói đến: camera gập ở phía sau điện thoại. Nó sắc nét ở các cạnh, vì nó được tạo ra bằng cách nghiền kính xuống và lăn nó vào mặt sau của điện thoại. Được cảnh báo: không để điện thoại này trong túi của bạn với một thiết bị khác, vì vết sưng có thể dễ dàng làm trầy màn hình khác.

 
 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

IPhone 11 Max hiện được xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi tốt hơn 

Cuối cùng, thiết kế của iPhone 11 Pro Max khá giống với iPhone XS Max - đến mức chúng tôi quản lý để đặt lại nhà máy điện thoại sai trong quá trình thử nghiệm (gây khó chịu lớn cho chúng tôi).

Màu sắc của iPhone 11 Pro Max rất hấp dẫn: xanh nửa đêm, xám không gian, bạc và vàng. Màu xanh đậm dễ dàng hấp dẫn nhất trong tâm trí của chúng tôi và là tuyên bố rõ ràng nhất bạn có thể đưa ra để thông báo ' Người dân thành phố, tôi đã BẮT ĐẦU MỘT chiếc iPhone MỚI!'

Mặc dù sau đó có lẽ bạn sẽ muốn đặt nó vào vỏ iPhone 11 Pro Max để bảo vệ nó, bởi vì nó thực sự đắt tiền và bạn không muốn giải thích với nửa kia của mình rằng bạn đã phá hỏng nó trong một tuần.

Màn hình

Bên cạnh camera, màn hình iPhone 11 Pro Max (chúng ta không thể biết được tên đó sẽ gây phẫn nộ như thế nào) là một trong những điểm bán hàng chính cho điện thoại cao cấp, đắt tiền này.

 
 
 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

 

Những gì bạn nhận được là 6,5 inch bất động sản màn hình, với tấm nền OLED một lần nữa được Apple tinh chỉnh. Nó có công nghệ True Tone để phù hợp hơn với điều kiện ánh sáng xung quanh (thay đổi cân bằng trắng tùy thuộc vào tình huống ánh sáng bạn đang sử dụng) cũng như màn hình chất lỏng - mặc dù không hoàn toàn lỏng như tốc độ làm mới cao hơn chúng ta đã thấy trên iPad Pro chẳng hạn.

Màn hình OLED mới dường như có nhiều màu vàng hơn khi bạn đang xem cảnh trắng hoặc nhìn vào ảnh - những màu này không xuất hiện khi hình ảnh được xem trên màn hình máy tính, ví dụ như vậy, nó xuất hiện và có vấn đề với hiệu chuẩn của thiết bị. 

Màu sắc này cũng đáng chú ý khi 11 Pro Max được giữ bên cạnh iPhone XS Max từ năm 2018 - nhưng nó hơi nhỏ và hình ảnh trông không tệ khi nhìn tách biệt.

Một trong những nâng cấp quan trọng ở đây là khả năng phát nội dung Dolby Vision - nghe có vẻ không giống một bước tiến của HDR10 (phiên bản bình thường của phát lại dải động cao mà hầu hết các điện thoại sử dụng để làm mờ các phần tối và sáng của cảnh và làm cho mọi thứ trực quan hấp dẫn hơn), nhưng nó làm cho một sự khác biệt.

 

Xem phim cảm thấy đắm chìm hơn - bạn có thể xem chi tiết hơn, và nói chung, phát lại video mang tính điện ảnh hơn nhiều. Đó là bởi vì iPhone thường chỉ có thể hiển thị độ sáng 800 nits (số liệu cho độ sáng của màn hình có thể đạt được), vẫn khá tốt - nhưng khi phát phim Dolby Vision, mọi thứ thậm chí còn ấn tượng hơn (lên tới 1200 nits, theo Táo).

Nếu bạn không có ai xung quanh mình, cảm giác điện ảnh đó có thể được cải thiện bằng cách phát âm thanh ra khỏi loa - Apple đã tạo ra một thiết lập âm thanh vòm ảo, và trong khi nó không tốt bằng việc nghe điều tương tự thông qua một cặp tai nghe đàng hoàng , âm thanh có cảm giác như nó đang di chuyển xung quanh tai bạn.

Một lần nữa, nó không phải là một điều mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh, nhưng nó cho thấy Apple vẫn đang làm việc để cung cấp trải nghiệm truyền thông tốt nhất có thể trong suốt những năm này sau khi phát hành iPod.

Thời lượng pin

Apple đã đưa ra một tuyên bố lớn về những cải tiến đối với thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max, chỉ ra thực tế là nó sẽ có thể tồn tại lâu hơn năm giờ so với iPhone XS Max.

 
 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

Lý do cho điều này là tò mò - đó là một sự gia tăng lớn về kích thước của đơn vị năng lượng, mà không ảnh hưởng đến độ dày của thiết bị. Có thể là Apple đang có ý định tiết lộ tính năng sạc không dây ngược được đồn đại trong quá trình xây dựng iPhone 11, nhưng không thể làm cho nó hoạt động ở mức độ cần thiết?

Chà, cho dù lý thuyết âm mưu đó có đúng hay không, thời lượng pin trên iPhone 11 Pro Max thực sự rất mạnh, và đây là cách chúng tôi thực hiện trong ngày thử nghiệm thứ ba ...

Mất điện thoại iPhone lúc 7 giờ tối, chúng tôi đã xem một bộ phim hỗ trợ Dolby Vision trong gần hai giờ về độ sáng tự động, trước khi sử dụng điện thoại để điều hướng chúng tôi về nhà trong khoảng 50 phút (phát nhạc cùng lúc qua Bluetooth); chúng tôi cũng đã thực hiện một số tin nhắn và cố gắng ghép nối một chiếc đồng hồ Garmin trước khi đi ngủ ngay trước nửa đêm, lúc đó điện thoại đã giảm xuống còn khoảng 62%.

Qua đêm, mọi thứ yên tĩnh và chế độ chờ chỉ mất 5-6% pin trong bảy giờ, nghĩa là chúng tôi bắt đầu ngày mới với hơn 50% pin còn lại.

Một ngày thử nghiệm vất vả, bao gồm chơi game, xem video phát trực tuyến, kiểm tra camera và chạy điểm chuẩn (tùy chọn thứ hai đặc biệt khó khăn về thời lượng pin) đã thấy iPhone 11 cuối cùng hết hạn trước 6 giờ tối (chúng tôi không bật chế độ tiết kiệm pin).

 

hệ điều hành iPhone 11

 

Đó là một hiệu suất khá ấn tượng và không phải là một thành tựu mà chúng tôi mong đợi dựa trên hiệu suất của iPhone XS Max năm ngoái - vì vậy có vẻ như tuyên bố của Apple về pin mạnh hơn thực sự là đúng.

Khi nói đến việc cung cấp năng lượng cho điện thoại này, bạn có hai tùy chọn: có sạc không dây (chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào: có bộ sạc không dây cho gia đình và văn phòng, nếu bạn có, và bạn sẽ không bao giờ có pin lại lo lắng), hoặc bộ sạc nhanh trong hộp.

Chúng tôi đã kiểm tra khả năng sạc của iPhone 11 Pro hoàn toàn bằng phẳng và thực sự nhanh chóng: chỉ sau 15 phút, nó đã ở mức gần 25%, quá đủ để đưa bạn đến một nơi nào đó trong tình trạng khó khăn. Quá trình sạc đầy chỉ mất 90 phút, do đó, việc có bộ sạc nhanh trong hộp chắc chắn khiến chi phí cao của 11 Pro Max trở nên khó chịu hơn một chút.

iOS 13 và hiệu suất

IPhone Pro 11 Max đang chạy iOS 13 , có nghĩa là nó đóng gói phần mềm tiên tiến nhất mà Apple cung cấp. 

Có một số điều chỉnh hoạt hình đẹp với nền tảng mới, với những thứ như âm lượng và thông báo tắt cuộc gọi giờ được làm tròn hơn và - cuối cùng - cũng tương tác.

 

Face ID cũng được cải thiện: không phải độ chính xác như vậy, nhưng về mặt góc nhìn, camera có thể thu vào. Trong khi camera mặt trước của iPhone 11 Pro Max không tốt hơn trong việc chọn khuôn mặt so với model từ năm ngoái, việc mở khóa nó dễ dàng hơn khi ngồi tại bàn của bạn - chúng tôi không cần nhấc điện thoại để đọc tin nhắn nhiều như chúng tôi đã làm với iPhone XS Max 2018.

Nếu bạn là người thường thấy mình bị lật giữa các mạng Wi-Fi hoặc kết nối Bluetooth, hãy nhấn vào các nút bật tắt có liên quan trong Trung tâm điều khiển (những tùy chọn bạn nhận được khi kéo xuống từ phía trên bên phải màn hình iPhone 11 Pro Max ) sẽ cho phép bạn chọn mạng bạn muốn.

Bạn sẽ chú ý rằng chúng tôi đã nói 'nhấn lâu' chứ không phải 'nhấn mạnh' ở đó - nơi những chiếc iPhone cao cấp trước đó đã sử dụng 3D Touch, cho phép người dùng chế tạo màn hình khó hơn để mở các menu khác hoặc kích hoạt camera, ví dụ như công nghệ không được sử dụng trong phạm vi iPhone 11 mới

 

 

hệ điều hành iPhone 11

 

Thay vào đó, bạn đã có một công cụ haptic được nâng cấp, trong đó tiếng ầm ầm dưới ngón tay thậm chí còn giống như một nút cơ khi được kích hoạt, và một hệ thống nhấn dài, theo đó giữ ngón tay của bạn trên một tùy chọn sẽ cho phép các menu khác.

Điều này cho cảm giác trực quan rất nhanh khi bạn bắt đầu sử dụng iPhone 11 Pro Max, mặc dù nó gây nhầm lẫn khi bạn đang cố gắng sắp xếp lại các biểu tượng trên trang chủ - bạn sẽ cần chọn từ menu hoặc vẫy ngón tay để bắt đầu di chuyển mọi thứ xung quanh .

Về hiệu năng thô, iPhone 11 Pro Max là iPhone mạnh nhất trên thị trường - và một trong những điện thoại thông minh mạnh nhất cũng vậy.

Nếu bạn đưa mọi thứ xuống chỉ số thô, một cú lướt nhanh qua Geekbench 5 cho thấy số điểm 3420 - giúp 11 Pro Max mạnh hơn khoảng 10% so với iPhone 11 và tốt hơn 20% so với iPhone XS Max từ năm ngoái.

Chúng tôi tin rằng các thiết bị cầm tay Pro có nhiều RAM nhất so với bất kỳ iPhone nào, do đó, có ý nghĩa rằng điểm số tổng điểm cao hơn.

 
 
 

hệ điều hành iPhone 11

 

Nhưng đây chỉ là những con số - còn hiệu năng thực tế của iPhone 11 Pro Max khi sử dụng hàng ngày thì sao? Chà, bạn sẽ phải vật lộn để đạt đến điểm mà các ứng dụng bắt đầu chậm lại khi bạn mở và đóng chúng - bạn có thể kích hoạt bất kỳ số nào và có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay lập tức. 11 Pro Max là trơn tru dưới ngón tay, để nói rằng rất ít.

Máy ảnh là khu vực duy nhất mà chúng tôi thấy có vấn đề nhỏ về tốc độ: phải mất một giây để tải ứng dụng (và như chúng tôi đã đề cập, đôi khi nó có thể bị đóng băng) và khi bạn chụp ảnh máy ảnh siêu rộng xem trước, cho thấy ảnh chụp phóng to bên ngoài khung hình tiêu chuẩn, sẽ không xuất hiện ngay lập tức khi nhấn nút chụp.

 

Đánh giá iPhone 11 Pro Max

 

Tải ảnh để chỉnh sửa cũng mất một hoặc hai giây, cũng như lưu một số thao tác hình ảnh - trong khi chúng tôi đánh giá cao rằng có một số lượng lớn quá trình xử lý đang diễn ra ở đây, chúng tôi sẽ mong đợi mọi thứ sẽ nhanh hơn một chút, thay vì phải để xem một bánh xe tiến độ quay xuất hiện theo thời gian.

Cũng có những lần cuộn qua một bộ phim đã tải xuống để đến một cảnh cụ thể đóng băng các cảnh quay, điều này gây khó chịu khi chúng tôi cố gắng tìm một cảnh sáng hơn để kiểm tra chất lượng của màn hình.

Tuy nhiên, nhìn chung sức mạnh của iPhone 11 Pro Max không mở rộng đến khả năng truyền thông của nó. Chúng ta đã nói về chất lượng hình ảnh cho phim, nhưng chất lượng âm thanh - ngay cả trên các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify - rất ấn tượng; âm thanh thông qua một cặp tai nghe phong nha tạo cảm giác phong phú và mạnh mẽ, với nhiều chi tiết trong âm thanh hơn bạn có thể mong đợi từ một số điện thoại thông minh.

Nên mua nếu...

Bạn muốn có iPhone tốt nhất hiện có
Không có iPhone nào tốt hơn trên thị trường về hiệu năng hay thông số kỹ thuật - thời lượng pin, chất lượng điện ảnh của phim, cú đấm tổng thể của bộ xử lý ... đây là sản phẩm hàng đầu của Apple.

 

Bạn thích xem phim khi đang di chuyển
Như chúng tôi đã nói ở trên, sự kết hợp giữa màn hình sáng, Dolby VIsion và khả năng OLED nâng cao giúp xem phim đỉnh cao là một trải nghiệm tuyệt vời - và Apple sẽ tự động nâng cấp bộ sưu tập của bạn lên chất lượng tốt nhất hiện có.


 

Bạn cần năng lượng kết hợp với thời lượng pin tốt
iPhone 11 Pro Max thực hiện điều đó: kết hợp năng lượng tốt nhất của bất kỳ iPhone nào với thời lượng pin dài nhất mà chúng tôi thấy từ một chiếc điện thoại của Apple (mặc dù có vẻ như nó đã thử nghiệm với iPhone 11 trong thử nghiệm của chúng tôi vì vinh dự đó). 

 

Đừng mua nếu...

Bạn đang không dư giả tài chính
Một chiếc điện thoại có giá khởi điểm $ 1,099 / £ 1,149 / $ 1,899 sẽ không phải là ý tưởng của mọi người về một thiết bị phải có - nếu bạn thiếu ngân sách, hãy xem xét iPhone 11 hoặc thậm chí là các mẫu từ năm 2018 .

 

Bạn muốn các tính năng tiên tiến nhất
Mặc dù đây là iPhone cao cấp nhất, có rất nhiều tính năng khác còn thiếu ở đây nhưng các thương hiệu khác cung cấp: sạc không dây ngược, nhiều camera hơn hoặc 5G. Nếu bạn muốn tất cả các tính năng mới nhất của điện thoại thông minh, các dịch vụ của Apple hiếm khi là nơi để tìm thấy chúng.

 

Bạn không thực sự cần phiên bản Pro 
Thôi nào - một số bạn đang đọc điều này ngoài tưởng tượng. Bạn đang tự hỏi chiếc điện thoại này có thể hoạt động tốt như thế nào trong khi bạn đang chiêm ngưỡng một chiếc iPhone mới và đối với bạn, iPhone 11 sẽ mang lại rất nhiều niềm vui ... bạn biết rằng bạn không thực sự cần đến những thứ trên bản Pro này.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link