Đánh giá iPhone 7 | Đây có phải chiếc điện thoại giá rẻ ngon nhất không?

(Chia sẻ kiến thức) Đánh giá iPhone 7. Đây có phải chiếc điện thoại giá rẻ ngon nhất không? IPhone 7 cung cấp thời lượng pin dài hơn một chút, camera tốt hơn,.

Bài viết nên đọc :

Đánh giá nhanh

IPhone 7 cung cấp thời lượng pin dài hơn một chút, camera tốt hơn, bộ phận nhanh và bảo vệ chống nước so với người tiền nhiệm. Mặc dù nó có thể không phải là con chó hàng đầu trong paddock iPhone, giá thấp hơn của nó vẫn làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Ưu

 • Camera ánh sáng yếu
 • Chống nước
 • Nhân đôi công suất

Nhược

 • Thiếu nâng cấp rõ ràng
 • Thiết kế tương tự cho 3 điện thoại mới nhất
 • Tuổi thọ pin không ấn tượng

IPhone 7 là iPhone lâu đời nhất (cùng với  iPhone 7 Plus ) vẫn được bán bởi công ty và không ngạc nhiên khi đây cũng là iPhone rẻ nhất được cung cấp thông qua trang web và cửa hàng chính thức của công ty.

IPhone 7 không còn được coi là điện thoại thông minh hàng đầu trong ổn định của Apple, hoặc thậm chí chỉ còn một bậc, thay vào đó là tùy chọn cấp nhập cảnh, đây là tin tuyệt vời cho những người trên thị trường cho một chiếc iPhone giá rẻ.

Mặc dù có thể đã được thay thế bằng hai thế hệ iPhone riêng biệt, với mức giá thấp hơn và phần mềm iOS 13 mới nhất trên iPhone 7 vẫn là một lựa chọn khả thi cho những ai đang tìm kiếm một miếng bánh cho điện thoại thông minh của Apple.

Khi iPhone 7 xuất hiện, nó không khác mấy so với  iPhone 6S , cảm giác giống như một bản cập nhật biến thể 'S' khác hơn là một thiết bị hoàn toàn mới.

IPhone 7 đã cung cấp màn hình sáng hơn, nhiều màu sắc hơn, thiết kế chống nước, loa kép và camera 12MP được tăng cường so với 6S mà Apple đã thay thế và Apple đã thay đổi nút home từ một thực thể có thể nhấp thành một ứng dụng có thể phản ứng với áp lực, bị mất giắc cắm tai nghe và bao gồm một mô hình lưu trữ 256GB (mặc dù hiện tại chỉ cung cấp nó với tối đa 128GB).

Một số trong số đó cảm thấy khá xa lạ vào năm 2016, nhưng iPhone 7 đã mở đường cho iPhone X khác xa   vào năm sau và sau đó là sự xuất hiện của  iPhone XSiPhone XS Max  và  iPhone XR .

Giá và tính sẵn có của iPhone 7

 • Giá iPhone 7 (32 GB): 449 USD (449 bảng Anh, 749 USD)
 • Giá iPhone 7 (128GB): 549 đô la (£ 549, 919 đô la Úc)
 • Giá khởi điểm: từ $ 649 (£ 599, $ 1,079)
 • Ngày phát hành iPhone 7: Tháng 9 năm 2016

Giá iPhone 7 hiện bắt đầu chỉ ở mức 449 đô la (449 bảng Anh, 749 đô la Úc) cho model 32 GB sau khi nó nhận được một mức giảm giá khác nhờ sự xuất hiện của iPhone XS, XS Max và XR.

Nếu bạn muốn có thêm dung lượng, giá iPhone 7 128GB hiện là $ 549 (£ 549, $ 919). Apple đã bán một mẫu iPhone 7 256GB mà hiện tại nó không còn sản xuất nữa, vì vậy bạn khó có thể tìm thấy một chiếc điện thoại mới với công suất tối đa này.

Vì Apple hiện đã ngừng sản xuất  iPhone SE  và iPhone 6S, điều này khiến iPhone 7 trở thành iPhone rẻ nhất có sẵn trực tiếp từ hãng.

IPhone 7 vẫn có sẵn rộng rãi, từ chính Apple và một loạt các nhà bán lẻ và nhà mạng. Với hai lần giảm giá đáng kể kể từ khi ra mắt, cũng có những hợp đồng tuyệt vời dành cho iPhone 7 từ các nhà mạng.

 

iPhone 7

Thiết kế

 • Chống nước mang lại sự tự tin về độ bền của thiết bị
 • Thiết kế giống như hai năm trước
 • Loại bỏ giắc cắm tai nghe là bất tiện

Hai thay đổi thiết kế lớn hơn trên iPhone 7 là điểm đáng nói: giờ đây nó có thể sống sót khi lao vào bể bơi, nhờ khung máy chống nước và giắc cắm tai nghe ở dưới cùng của điện thoại không còn nữa.

 

Đánh giá iPhone 7

IPhone 7 (màu đen, bên dưới) mất giắc cắm tai nghe và thay vào đó là lưới tản nhiệt thẩm mỹ

Hãy bắt đầu với những thay đổi lớn nhất: thiếu sót của giắc cắm tai nghe. Đó là một bước đi táo bạo của Apple - mặc dù gọi đó là 'sự can đảm' trong sự kiện ra mắt là hơi nhiều, và đã dẫn đến một số meme được bảo hành - và một trong những điều có thể làm rung chuyển ngành công nghiệp tai nghe.

Việc mất cổng này sẽ ảnh hưởng đến người dùng ở các mức độ khác nhau: đối với một số người, nó sẽ không khác gì một cái nhún trước khi họ tiếp tục với ngày của họ, bởi vì họ chỉ sử dụng EarPods trong hộp iPhone - và những người đó vẫn ở đó, chỉ là với đầu nối Lightning.

Tuy nhiên, đối với những người khác, điều đó sẽ gây bất tiện, vì họ sẽ cần gắn khóa trắng ngắn vào giắc 3,5mm ở đầu tai nghe để cắm chúng vào cổng Lightning.

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện qua ba lần đi lại, chúng tôi nhận thấy rằng trong số 60 người đeo tai nghe, 34 người đang sử dụng EarPods đi kèm mà Apple cung cấp - được đưa ra so với nhiều người trong số họ có thể đã không sử dụng iPhone, con số này cao hơn dự kiến.

Đánh giá iPhone 7

Mất giắc cắm tai nghe cũng hạn chế nghiêm trọng những người muốn mua một cặp tai nghe mới để sử dụng với iPhone của họ, cho dù tất cả chúng ta đều nghe giai điệu hoặc xem phim trên điện thoại của chúng ta những ngày này.

Chắc chắn, bạn có thể mua tai nghe 3,5mm thông thường, nhưng sau đó bạn sẽ phải kết nối bộ chuyển đổi. Nếu bạn muốn có một cái gì đó tương thích trực tiếp, bạn sẽ cần phải sử dụng Bluetooth hoặc sẵn sàng Lightning - và có ít mẫu tốt hơn có sẵn để mua trong danh mục sau.

AirPods

Thông báo dịch vụ công cộng nhanh chóng: bạn KHÔNG cần mua AirPods của Apple   để có âm thanh trên iPhone 7.

Ba người riêng biệt đã nói với chúng tôi rằng đó là những gì họ nghĩ là trường hợp khi Apple ra mắt họ - đó là điều mà thương hiệu cần sớm làm rõ.

 

Đánh giá iPhone 7

Chúng cực kỳ đắt ở mức $ 159 / £ 159 / AU $ 229, và tất cả những gì họ thực sự làm là cắt dây từ EarPods bạn nhận được trong hộp.

Chất lượng âm thanh không cảm thấy tốt hơn nhiều và trong khi khả năng nhấn một nhóm để kích hoạt Siri hoặc xóa Pod và âm thanh dừng ngay lập tức, rất tuyệt, nó không thực sự đáng tiền.

Ngoài ra, cũng có một thực tế là chúng không có vẻ ngoài thanh lịch nhất trong tai - và nếu bạn phải vật lộn với sự phù hợp của EarPods, những thứ này sẽ rơi ra mọi lúc.

Chúng có rất nhiều điện tích, đi kèm với hộp đựng từ tính mát mẻ (cũng tăng thêm 24 giờ sạc, đến mức chúng tôi thậm chí không đến gần để chạy chúng tôi xuống trong khi xem xét) và giải phóng bạn khỏi dây. nhưng những cảm giác này giống như thiết kế tham chiếu cho các thiết bị Apple không dây trong tương lai hơn là phụ kiện iPhone bắt buộc phải có.

 

 

Đánh giá iPhone 7

Bạn có thể mua iPhone 7 với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu Space Gray được nhiều người yêu thích đã bị loại bỏ cho phiên bản này. Bạn bị giới hạn ở vàng, vàng hồng, bạc, đen, đen tuyền hoặc đỏ - và trong số đó chỉ có các tùy chọn màu đen, bạc, vàng và vàng hồng vẫn được Apple bán chính thức.

IPhone màu đỏ là sự bổ sung mới nhất cho dải màu và nó được hợp tác với tổ chức từ thiện AIDS có tên (RED). Chúng tôi đã sử dụng một chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ trong hơn một tuần kể từ khi được công bố và nhận thấy nó đã thu hút được khá nhiều sự phấn khích khi mọi người phát hiện ra màu sắc.

Tuy nhiên, sự phấn khích đó sẽ giảm đi đôi chút, đặc biệt là khi các mẫu iPhone khác cũng đã được cung cấp với màu đó.

 

Đây là iPhone 7 Plus màu đỏ, nhưng cũng có sẵn iPhone 7 màu đỏ

Đây là iPhone 7 Plus màu đỏ, nhưng cũng có sẵn iPhone 7 màu đỏ

Trọng lượng : 138g
Kích thước : 138.3 x 67.1 x 7.1mm
HĐH : iOS 12
Kích thước màn hình : 4.7 inch
Độ phân giải : 750 x 1334
CPU : Apple A10 Fusion
RAM : 2GB
Lưu trữ : 32/128 / 256GB
Pin : 1.960mAh Camera
sau : 12MP
Camera trước : 7MP 

Thiết kế tổng thể của iPhone 7 thực sự khá ấn tượng khi bạn xem xét một số thay đổi đã diễn ra. Việc chống thấm luôn thêm độ dày, vì các con dấu sẽ cần một số không gian trong thiết bị.

Loa kép mới, bắn ra khỏi tai nghe và dưới cùng của điện thoại, cũng cần phải đi đâu đó, điều này bắt đầu giải thích tại sao iPhone 7 dày 7.1mm giống như iPhone 6S, và hơn 0,2mm so với Iphone 6.

Có lẽ đó là điều cần làm với thực tế là các tính năng này không phải là sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường, nhưng có điều gì đó không thú vị về việc iPhone 7 có khả năng chống nước. Điều đó đã được Sony thực hiện trên Xperia Z và Samsung trên  Galaxy S7 và những chiếc điện thoại đó đã kết hợp thiết kế ấn tượng với sự đảm bảo rằng bạn có thể treo chúng trong hồ mà vẫn có điện thoại hoạt động.

Đây vẫn là một tính năng tuyệt vời để có, nhưng đây là một tính năng mà bây giờ trong năm 2019, hầu hết các điện thoại cao cấp đều có, bao gồm nhiều iPhone khác và một chiếc mà Android đã có trước.

Nút Home, thiết kế mang tính biểu tượng của Apple đã tồn tại suốt nhiều năm qua (cho đến khi iPhone X mới hơn), cũng đã thay đổi đáng kể: đó không còn là một thực thể vật lý có thể nhấp, mà là một điểm chìm ở mặt trước của điện thoại phản hồi để lực chạm của bạn.

Ban đầu, nó có vẻ khủng khiếp, một thứ không thể làm quen được; mất nút đáng tin cậy, có thể nhấn là khủng khiếp và chúng tôi tiếp tục không nhận được phản hồi khi cố gắng quay lại màn hình chính từ trong một ứng dụng.

Nhưng rồi đột nhiên nó nhấp (tốt, không phải vật lý), và nó cảm thấy như một chuyển động hoàn toàn tự nhiên. Sau một thời gian, chúng tôi quên mất những gì đang xảy ra, và khi bạn nhớ rằng không có gì đang di chuyển bên dưới ngón tay của bạn thì đó là một cảm giác khá kỳ lạ.

Mặc dù có cùng mức giá / cao hơn một chút (độc giả ở Anh có thể cảm ơn Brexit vì điều đó), Apple đã tăng gấp đôi kích thước lưu trữ được cung cấp với iPhone mới, với các tùy chọn 32 GB, 128 GB và 256 GB. Mặc dù thật tuyệt khi có thẻ nhớ microSD để có thể di chuyển các tập tin trên và ngoài điện thoại của bạn, nhưng những khả năng mới này đặt ra cuộc tranh luận về lý do tại sao iPhone không có bộ nhớ mở rộng trên giường - không cần thiết nữa.

 

Đánh giá iPhone 7

Thiết kế tổng thể của iPhone 7 không có gì mới thực sự ngay cả khi ra mắt - trừ khi bạn nhìn vào phiên bản màu đen tuyền. Phiên bản tối hơn này có các dải ăng ten được tô màu, logo iPhone màu đen và có độ bóng kỳ lạ với nhựa.

Nó giống như một chiếc iPhone 5C đã được xử lý bởi Pretty Woman, nếu điều đó có ý nghĩa.

Mặc dù vậy, mô hình này rất dễ bị trầy xước, do đó, bạn sẽ cần phải trói nó trong trường hợp thứ hai bạn chạm tay vào nó, điều đó đánh bại đối tượng sở hữu nó ngay từ đầu.

Quảng cáo

Thiết kế của iPhone đã không thay đổi nhiều so với 6S, với sự thay đổi đáng kể duy nhất ngoài việc mất ổ cắm tai nghe là ống kính camera lớn hơn và nhô ra hơn, và hai lưới tản nhiệt ở dưới cùng của điện thoại.

Các lưới tản nhiệt kép này là lừa đảo mặc dù - chỉ có một thực sự phát ra âm thanh, trong khi cái kia hoàn toàn có tính thẩm mỹ, có lẽ đang cố gắng đánh lạc hướng chúng ta khỏi việc thiếu giắc cắm tai nghe.

Vì nó rất giống với iPhone 6S, nó quen thuộc với hầu hết người dùng iPhone. Màn hình hơi khó với một ngón tay cái, nhưng không quá cao - và chất lượng xây dựng mạnh mẽ trong công tắc âm lượng và giảm thanh vẫn rõ ràng hơn bao giờ hết.

Apple biết cách kết hợp một chiếc điện thoại thông minh và nó đã được thực hiện một cách dễ dàng ở đây, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc iPhone 'ngân sách' với thiết kế hiện đại hơn, bạn có thể muốn kiểm tra iPhone XR - mặc dù lưu ý rằng nó đắt hơn nhiều so với cái này điện thoại.

Màn

 • Tăng cường độ sáng 25% và nhiều màu sắc khó phát hiện hơn
 • Độ sắc nét vẫn thấp hơn nhiều so với đối thủ
 • Tỷ lệ tương phản để xem phim có thể tốt hơn

Thay đổi chính đối với màn hình trên iPhone 7 là độ sáng và màu sắc, vì nó giống hệt nhau. Màn hình có độ phân giải 4,7 inch 1334 x 750 tương tự được cung cấp tại đây, có nghĩa là nếu bạn giữ nó cạnh nhau với một cái gì đó như Galaxy S7 Edge, bạn sẽ nhận thấy sự thiếu sắc nét.

 

Đánh giá iPhone 7

Tuy nhiên, hàng ngày sử dụng bạn sẽ không nhận thấy nhiều lỗi với màn hình, vì ngay cả ở độ phân giải HD được cung cấp, bạn vẫn có một lượng pixel khá, vì vậy trình duyệt internet và xem phim vẫn rõ ràng, rõ ràng và đủ sắc nét.

Ngoài ra còn có 3D Touch trong hỗn hợp - đó là một hệ thống giống hệt như trên iPhone 6S, nơi thiết bị cầm tay có thể phát hiện lượng áp lực mà ngón tay của bạn tác động lên màn hình. Chúng tôi đã hứa sẽ tải vô số ứng dụng sử dụng điều này, nhưng trong khi hầu hết các biểu tượng sẽ làm  gì đó  khi lực được tác dụng, nó thường không hữu ích lắm.

Cách bạn xem màn hình này tùy thuộc vào điện thoại bạn đến từ đâu - nếu là iPhone 6 trở xuống, thì bạn sẽ thích màn hình này, vì nó sáng hơn, nhiều màu sắc hơn và vẫn sắc nét như trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang di chuyển từ một số thiết bị cầm tay Android nhất định, thì bạn có thể phải vật lộn với độ phân giải thấp hơn, vì thậm chí nhiều điện thoại Android ngân sách có màn hình 1080p và cạnh nhau có sự sụt giảm.

Đây là nơi Apple đặt ra gian hàng của mình khi nói đến màn hình của nó: không phải là về độ sắc nét hay số lượng độ sáng - đó là màn hình hiển thị như thế nào khi nó nằm trong tay bạn.

Và đến cuối cùng, iPhone 7 là một bước tiến so với 6S. Màn hình có nhiều màu sắc hơn - không phải là một cách quá sức, mà chỉ là về độ phong phú, với độ sâu của màu sắc phù hợp với 'màn hình điện ảnh' theo Apple. Đây là một số liệu khó kiểm tra, nhưng chất lượng màu chắc chắn là cao.

Độ sáng cũng được cải thiện theo đúng cách - một lần nữa, nó không quá sức, nhưng nhiều hơn là nâng cấp theo đúng cách, giúp bạn nhìn vào màn hình dễ dàng hơn khi có thể sáng.

 

 

Đánh giá iPhone 7

IPhone 7 ở trên cùng so với iPhone 6S ở phía dưới

Cân bằng trắng của màn hình cũng được cải thiện thành tông màu ấm hơn - có tin đồn rằng Apple sẽ sử dụng cùng màn hình True Tone như đã thấy trong các iPad mới hơn.

Mặc dù vậy, một điều mà Apple rất cần sắp xếp là tính năng độ sáng tự động. Thiết lập hiện tại sẽ làm bạn bị mù nếu bạn nhìn vào điện thoại trong bóng tối, nơi các điện thoại khác có khả năng giảm xuống độ sáng thấp nhất có thể để giúp bạn không bị đốt cháy võng mạc.

Apple sẽ duy trì rằng nó đã làm đủ với màn hình để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời mà không cần đóng gói quá nhiều pixel và buộc pin phải hoạt động mạnh một cách không cần thiết.

Ở một mức độ đó là đúng, nhưng trong sự thật nếu điều này là tốt nhất có thể được thực hiện trên tuổi thọ pin sau đó nó của một cái gì đó của một vấn đề, như iPhone 7 không phải là xuất sắc  ở tất cả  trong bộ phận đó.

Đó là cảm giác xuất hiện khi xem phim trên iPhone mới: nó ổn, nhưng không có gì đặc biệt. Tỷ lệ tương phản không cảm thấy  như  rõ ràng và sắc nét như trên một số điện thoại khác - bao gồm cả iPhone mới hơn - và kích thước là một nhỏ bé so với những người khác.

 

Đánh giá iPhone 7

Có lẽ đó là một lời chỉ trích không công bằng. Kích thước của màn hình chính xác là thứ thu hút một số người, và như vậy có lẽ nó được chấp nhận cho phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, kích thước của điện thoại sẽ có thể chứa màn hình lớn hơn, đẩy sát mép máy hơn là số lượng viền được sử dụng. Tất nhiên, thật ngây thơ khi chỉ nói những điều như 'làm cho màn hình lớn hơn!' 'Đặt thêm pin!' 'Shove trong nhiều pixel hơn!' vì mọi thứ đều là sự đánh đổi

Nhưng, như các thương hiệu khác dường như đã quản lý nó, có vẻ như các bezels mỏng hơn ít nhất có thể.

Nói về việc xem phim, loa kép mà Apple đã đưa vào iPhone mới là một bản nâng cấp thực sự. Vị trí ở trên cùng và dưới cùng là một chút kỳ lạ, cho rằng chúng bắn theo các hướng khác nhau, nhưng chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với trước đây.

 

Đánh giá iPhone 7

Chúng không có chất lượng âm thanh ấn tượng của loa trên iPad Pro, nhưng có thêm khoang và bốn loa, vì vậy đó là điều dễ hiểu.

Âm thanh hơi khó nghe, nhưng vì chỉ chiếu video trên YouTube hoặc xem phim trong một căn phòng yên tĩnh, chúng sẽ ổn hơn. Đây không phải là một thiết lập hoàn hảo để nghe nhạc - cần phải có nhiều âm trầm hơn cho điều đó - nhưng Apple đã đẩy mọi thứ về phía trước tốt hơn.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link