Đâu là ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất 2018?

 131268134 lượt xem
Đâu là ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất 2018?

Trước khi đọc nội dung bài viết bạn bớt chút thời gian đọc bài viết này!

Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  4
  Shares
Ứng dụng iPhone nào được tải nhiều nhất năm 2018? Không ai khác, vượt qua cả Facebook, Messenger, đó chính là một sản phẩm của Google.

Đâu là ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất 2018?
Đâu là ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất 2018?

Mạng xã hội tiếp tục thống trị các ứng dụng hàng đầu của năm 2018. Mới đây, Apple tiết lộ danh sách các ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất năm nay. Đứng đầu là YouTube, tiếp đến là Instagram, Snapchat, Messenger và Facebook. Bitmoji, ứng dụng của Snapchat cho phép mọi người tạo emoji giống mình, rơi xuống hạng 6. Năm 2017, đây là ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất.

2018 là năm đặc biệt khó khăn với các công ty mạng xã hội như Facebook khi phải đối mặt với chỉ trích về các vấn đề quyền riêng tư, lạm dụng dữ liệu, lan truyền thông tin thất thiệt và can thiệp bầu cử. Dù vậy, các ứng dụng của Facebook vẫn vững vàng trong tốp đầu.

Snapchat cũng gặp khó khăn không ít khi thiết kế mới gây tranh cãi và bị người dùng quay lưng, bị Instagram cạnh tranh gay gắt qua việc bắt chước nhiều tính năng phổ biến.

Đối với các ứng dụng trả tiền, phổ biến nhất vẫn là công cụ chỉnh sửa ảnh tự sướng Facetune (3,99 USD). Kirakira+ (0,99 USD), ứng dụng giúp thêm hiệu ứng thú vị vào ảnh và video, xếp thứ hai. Tuy nhiên, Apple từ chối công bố số lượt tải của các ứng dụng.

Về game, không ngạc nhiên khi “hiện tượng” Fortnite xếp vị trí cao nhất. Vị trí số 2 thuộc về Helix Jump, một game mà người chơi phải điều khiển quả bóng đang rơi qua mê cung. Tiếp đến là Rise Up, trong game này mọi người phải bảo vệ quả bóng bay trước các chướng ngại vật.

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan