Diskinternals ZIP Repair Khôi Phục Dữ Liệu File ZIP

 1314680 lượt xem
Diskinternals ZIP Repair Khôi Phục Dữ Liệu File ZIP
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Diskinternals ZIP Repair Khôi Phục Dữ Liệu File ZIP

Download: [Chiasekienthuc365.com]Disk_Internals_ZI_Repair

tải miễn phí

Sửa chữa các tập tin zip miễn phí!

Định dạng tệp zip là hình thức lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất. Nó được sử dụng rộng rãi để sao lưu và chuyển thông tin qua internet.

Như bất kỳ định dạng nào có cấu trúc được xác định rõ, nó rất nhạy cảm với các tham nhũng. Trong trường hợp thậm chí có một lỗi nhỏ về cấu trúc tệp, các công cụ zip tiêu chuẩn sẽ không thể trích xuất nội dung của nó. Điều này là do tất cả các công cụ zip kiểm tra tài liệu lưu trữ cho tính toàn vẹn. Nếu giá trị CRC của các tệp gốc của kho lưu trữ không khớp với các tệp được trích xuất, các công cụ tiêu chuẩn sẽ không trích xuất chúng. Trong trường hợp như vậy, DiskIternals ZIP Repair giúp khôi phục cấu trúc zip và trích xuất nội dung của kho lưu trữ.

Tự động hóa hoàn toàn việc khôi phục và giao diện giống như trình hướng dẫn giúp sửa chữa zip không quá nhanh.

Sau khi bạn tìm thấy một kho lưu trữ cần sửa chữa, chương trình sẽ quét nó để tìm các hư hỏng. Sau đó, công cụ phục hồi mạnh mẽ của nó sẽ tiếp quản. Nó sẽ trích xuất và di chuyển tất cả các tệp nguyên vẹn sang một kho lưu trữ mới.

Điều duy nhất khác được mong đợi từ bạn là đặt tên cho kho lưu trữ mới hoặc chỉ định vị trí của kho lưu trữ hiện có.

Phần mềm sửa chữa tệp zip

DiskIternals ZIP Repair có các tính năng trích xuất tích hợp cho phép nó trích xuất các tệp bị hỏng và khôi phục một phần. Nó thực hiện ở tốc độ quay vòng và chứng minh độ chính xác cao của sự phục hồi. Chương trình hỗ trợ tất cả các khả năng zip chính và củng cố các ứng dụng zip tiêu chuẩn của bạn với tính năng khôi phục tự động.Cho dù lỗi truyền tải hoặc hư hỏng phương tiện ngăn cản truy cập tệp của bạn, bạn luôn có thể giao dữ liệu có giá trị của mình vào bàn tay tự tin của DiskI INTERNls ZIP Repair .

DiskIternals ZIP Repair là một công cụ phần mềm miễn phí. Chỉ cần tải về, giải nén và cài đặt vào máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn làm cho chương trình tốt hơn và mạnh hơn, nhóm hỗ trợ đáp ứng sẽ luôn vui mừng khi nhận được tin từ bạn.

Hãy thử phần mềm để sửa chữa các tập tin zip. Bạn có thể tải xuống miễn phí phiên bản phần mềm miễn phí đầy đủ tính năng của DiskIternals ZIP Repair .

Phần mềm máy tính:

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan