Donate

Chào mừng bạn ghé thăm website Chia Sẻ Kiến Thức, đây là website chuyên chia sẻ các kiến thức về Seo, Digital Marketing, lập trình …, đóng góp các bản dịch kiến thức cho người dùng Việt Nam.

Do nhu cầu phát triển, Chia Sẻ Kiến Thức mở trang này nhằm mục đích kêu gọi sự đóng góp từ mọi người cho cộng đồng nhóm chia sẻ vs xã hội.

Chia Sẻ Kiến Thức

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chiasekienthuc365.com, bạn cảm thấy hài lòng với dịch vụ và mong muốn đóng góp một phần nào đó để giúp Chia Sẻ Kiến Thức tiếp tục phát triển vs Xây Dựng Quỹ Cộng Đồng. Chúng tôi rất sẵn lòng và biết ơn đến sự đóng góp của các bạn đối với chia sẻ.

Nếu Website thật sự có ích, và bạn cảm thấy hài lòng về những bài viết của mình, hãy ủng hộ cộng đồng “CHIA SẺ CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI” nhé. Mình sẽ tri ân các bạn đã ủng hộ giúp duy trì hoạt động của Website vs Xây Dựng Quỹ Cộng Đồng sẽ update danh sách ủng hộ tại bài viết này. ( If the Website is really helpful, and you feel satisfied with your articles, please donate me “SHARE GIVING TO RECEIVE”. I will be grateful to you for supporting the maintenance of the website and will update the list of supporters in this article. )

Ủng hộ Website

Cách 1: Bạn vui lòng click quảng cáo trên site ( Các bạn ko mất gì ngại gì không click và chia sẻ )

Cách 2: Các bạn chia sẻ bài viết lên các trang xã hội facebook,zalo,twitter,linkedin   ….

Cách 3: Chuyển tiền ủng hộ qua quỹ chia sẻ kiến thức (Tuỳ tâm nhé)

Qua ví MOMO qua số điện thoại

0988943919

hoặc quét mã QR Code momo

 QR Code MOMO

  Qua paypal
ủng hộ tôi
Qua Bitcoin

Bitcoin Scan

ủng hộ tôi
Hoặc gửi qua địa chỉ : 1LRh56gc6P5dY4vfih5gfsXa5TRL6FKzNv