Download Phần Mềm Adobe After Effects 2019 Full Crack Cho PC

 13156844 lượt xem
Download Phần mềm Adobe After Effect full crack
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Download Phần Mềm Adobe After Effects 2019 Full Crack Cho PC

Download: [Chiasekienthuc365.com]After.Effects.CC.2019.v16.1.0.204×64

Với Phần mềm Adobe After Effects Full Crack, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp cho PC Windows, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó chuyển động. Tạo tiêu đề phim điện ảnh , giới thiệu và chuyển tiếp. Làm cho một cảnh lớn lớn hơn! Các nhà làm phim hoạt hình, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc sử dụng Phần mềm After Effects để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web.

Ứng dụng tổng hợp hoạt hình và sáng tạo tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn thiết kế và cung cấp đồ họa chuyển động chuyên nghiệp và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và Web. Phần mềm Adobe After Effects CC Full Crack là một phần của Creative Cloud, có nghĩa là bạn có thể truy cập và chia sẻ tất cả tài sản sáng tạo của mình – bao gồm các mẫu Đồ họa chuyển động và video Adobe Stock – trên các ứng dụng, máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Tính năng và điểm nổi bật

Cuộn tín dụng. Quay từ. Tiêu đề Twirl
Tạo tiêu đề hoạt hình, tín dụng và phần ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc với một trong các cài đặt trước hình ảnh động có sẵn ngay trong ứng dụng. Từ xoay đến vuốt để trượt – có vô số cách để làm cho văn bản của bạn di chuyển với công cụ.

Hiệu ứng nổ. Kết quả đáng kinh ngạc
Kết hợp video và hình ảnh để gửi UFO trên bầu trời, làm mờ logo hoặc tạo vụ nổ – khả năng là vô tận. Và có hàng trăm hiệu ứng để có được vẻ ngoài bạn muốn, từ việc thêm sương mù đến thay đổi màu sắc để biến nó thành tuyết.

Nhận hoạt hình
Đặt bất cứ thứ gì trong chuyển động, từ logo thành hình cho đến phim hoạt hình. Với các khung hình chính hoặc biểu thức. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để khởi động thiết kế của bạn và nhận được kết quả độc đáo.

Chơi tốt với những người khác
Chương trình hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo comps và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Nhập công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC, Nhân vật hoạt hình CC, Adobe XD CC và Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên cho dù họ ở đâu. Và công cụ này được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Các công cụ múa rối tiên tiến để điêu khắc
Các công cụ điêu khắc lưới như các chân Advanced và Bend cho phép bạn xoắn chính xác, uốn cong, uốn cong và chia tỷ lệ hoạt hình của bạn.

Nhận thông qua độ sâu từ các yếu tố 3D bản địa
Áp dụng các hiệu ứng độ sâu như Depth of Field, Fog 3D và Depth Matte để các yếu tố trông tự nhiên – hoặc sử dụng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.

Tăng lưu lượng hoạt hình của bạn Hoạt động
nhanh hơn với công cụ biểu thức JavaScript mới và tăng hiệu suất lên gấp 6 lần. Viết biểu thức với trình soạn thảo mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.

Thiết kế đáp ứng – Thời gian
Tạo các bố cục đồ họa chuyển động có thể được kéo dài hoặc rút ngắn trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính như phần giới thiệu và phần bên ngoài. Xuất thiết kế của bạn dưới dạng mẫu Đồ họa chuyển động để linh hoạt biên tập hơn.

Nắm bắt cảm hứng ở mọi nơi
Nắm bắt cảm hứng và tạo tài sản bất cứ nơi nào bạn đang sử dụng các ứng dụng di động như Adobe Hue CC và Adobe Shape CC mới. Sau đó, đưa tài sản của bạn vào phần mềm để tạo hiệu ứng và đồ họa chuyển động phong phú.

Hoàn hảo trong khi bạn xem trước
Tạo mà không bị gián đoạn vì ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh các thuộc tính của bố cục và thậm chí thay đổi kích thước bảng mà không dừng phát lại.

Theo dõi khuôn mặt chính xác hơn
Sử dụng Trình theo dõi khuôn mặt mới để áp dụng các hiệu ứng để chọn các khu vực của khuôn mặt. Chỉnh màu hoặc làm mờ, đo theo dõi hoặc theo dõi điểm để thay đổi những thứ như màu mắt.

Hít thở cuộc sống vào các nhân vật 2D
Nhân vật hoạt hình Adobe mới cho phép bạn làm động các nhân vật bạn tạo trong Illustrator hoặc Photoshopbằng cách thực hiện các chuyển động của họ trước một webcam.

Truy cập tất cả các tài sản After Effects của bạn ở bất cứ đâu với CreativeSync
Adobe CreativeSync giữ mọi thứ bạn cần cập nhật và trong tầm tay trên các ứng dụng máy tính để bàn, web và di động của bạn. Nó tự động đồng bộ Giao diện, màu sắc, hình ảnh, tài sản Adobe Stock, cài đặt, siêu dữ liệu và hơn thế nữa.

Giới thiệu Adobe Stock. Hàng triệu hình ảnh chất lượng cao. Ngay bên trong After Effects
Tìm ảnh hoặc đồ họa hoàn hảo để bắt đầu dự án tiếp theo của bạn và làm cho nó tuyệt vời. Dịch vụ Adobe Stock mới cung cấp 40 triệu tài sản được quản lý miễn phí, tất cả đều có sẵn từ AfterEffects CC chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Hướng dẫn cài đặt After Effect CC 2019

 • Giải nén bằng Winrar và chạy file AUTORUN.exe
 • Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
 • Nếu đã cài Visual C++ rồi thì có thể bỏ chọn phần này
 • Ấn Install và Continute
 • Chờ phần mềm cài xong
 • Các bạn có thể xem video để biết cài đặt cực kỳ chi tiết

Có thể bạn *** muốn biết:

03 Bộ Giáo Trình Adobe After Effects CS6 – Free Download

Download Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải phần mềm Adobe Flash Player – Xem video flash trên website

Khóa học Office ( Excel, Powerpoint, Word ) từ Cơ Bản đến Chuyên Nghiệp

Share Trọn Bộ Khoá Học Office 2010 Chuyên Nghiệp

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan