Download Phần Mềm Adobe Audition 2019 Full Crack Cho PC

 13166840 lượt xem
download audition full crack
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Download Phần Mềm Adobe Audition 2019 Full Crack Cho PC

Download: [Chiasekienthuc365.com]Audition.CC.2019.v12.1.3.10×64

Phần mềm Adobe Audition full crack là bộ công cụ toàn diện bao gồm đa màn hình, dạng sóng và hiển thị quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh . Một máy trạm âm thanh chuyên nghiệp cho PC Windows! Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh – và mang đến sự pha trộn bóng bẩy với âm thanh nguyên sơ. Gặp gỡ công cụ dọn dẹp, phục hồi và chỉnh sửa âm thanh chính xác nhất trong ngành để thiết kế video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh. Dễ dàng và tự động sắp xếp lại bất kỳ bài hát nào để phù hợp với bất kỳ thời lượng nào với Remix trong phần mềm Adobe Audition CC full crack . Nhận các thực tiễn tốt nhất để sửa âm thanh, bao gồm cách sử dụng màn hình tần số phổ, bảng Chẩn đoán, hiệu ứng và hơn thế nữa.

Các tính năng và điểm nổi bật

Chỉnh sửa nhanh, chính xác
Làm việc nhanh chóng với hàng tá tính năng chỉnh sửa âm thanh bao gồm phân nhóm clip, chỉnh sửa bản xem trước, xem điểm đánh dấu cho tất cả các tệp trong bảng điều khiển Markers, v.v.

Clip kéo dài thời gian thực Kéo dài
clip không theo cấu trúc trong thời gian thực. Xem trước các thay đổi và cài đặt và hiển thị để có kết quả chất lượng cao hơn. Chế độ Varispeed điều chỉnh tốc độ và cao độ với nhau.

Hiệu ứng mạnh mẽ
Thiết kế âm thanh mới với các hiệu ứng mạnh mẽ bao gồm Tạo âm sắc, Bộ dịch pha đồ ​​họa, Bộ chuyển đổi Doppler và Bộ lọc notch.

Phần Mềm Adobe Audition 2019 Full Crack

Định tuyến hiệu ứng mạnh mẽ và hỗ trợ VST3
Tăng tính linh hoạt cho việc trộn và định tuyến hiệu ứng kênh. Cải thiện khả năng tương thích trình cắm của bên thứ ba và mở ra các tùy chọn cho các hiệu ứng mới với khả năng tương thích VST3.

Các công cụ để quản lý phiên hiệu quả
Quản lý phiên hiệu quả với Trình duyệt phương tiện để dễ dàng xem trước và nhập tài sản, trường Tìm kiếm nhanh trong bảng Tệp, mẫu phiên có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Công cụ âm thanh hiệu suất cao
Tăng tốc chỉnh sửa âm thanh với công cụ âm thanh nhanh hơn, cho dù mở và lưu tệp, xử lý hiệu ứng đa lõi hoặc chỉnh sửa nhiều phiên.

Giao diện người dùng trực quan
Tận hưởng giao diện dễ sử dụng với bảng không gian làm việc gắn và nhóm để tổ chức tối ưu, cũng như các công cụ phân tích pha hữu ích và bảng Trộn mạnh mẽ.

Số lượng theo dõi chỉ bị giới hạn bởi sức mạnh CPU
Ghi, chỉnh sửa và trộn nhiều bản nhạc stereo mà CPU của bạn có thể xử lý. Thay đổi kích thước chiều cao theo dõi riêng lẻ để tập trung vào các bản nhạc bạn cần.

Phần Mềm Adobe Audition 2019 Full Crack

Hiệu ứng âm thanh
gốc Áp dụng các hiệu ứng âm thanh gốc như DeHummer, DeEsser, Speech Volume Leveler và Surround Reverb để làm việc với các dự án âm thanh vòm 5.1.

Hiệu ứng cải tiến quy trình công việc
Chỉnh sửa và phát âm thanh trong khi điều chỉnh cài đặt cho nhiều hiệu ứng cùng một lúc. Thử nghiệm với cài đặt hiệu ứng trong khi thực hiện các lựa chọn hoặc chỉnh sửa trong Trình chỉnh sửa dạng sóng.

Nhóm clip
Chỉnh sửa đồng thời nhiều clip, ngay cả khi chúng không cùng nhóm. Sử dụng tính năng Nhóm tạm dừng mới để chỉnh sửa các clip riêng lẻ trong khi duy trì nhóm.

Mục ưa thích 
Áp dụng dễ dàng kết hợp các hiệu ứng được sử dụng phổ biến nhất của bạn bằng cách lưu chúng dưới dạng Mục ưa thích.

Xử lý hàng loạt nhanh chóng và linh hoạt
Hợp lý hóa quy trình công việc của bạn với xử lý hàng loạt nhanh có thể chuyển đổi tệp sang định dạng mới hoặc tỷ lệ mẫu và áp dụng Mục ưa thích bất cứ lúc nào.

Phần Mềm Adobe Audition 2019 Full Crack

Cắt thành vùng chọn
Tạo độ dài clip tự động khớp với vùng chọn với lệnh Trim to Selection mới trong Trình chỉnh sửa nhiều trang.

Nhiều clipboards
Giữ nhiều lựa chọn trong bộ nhớ để truy cập nhanh vào âm thanh bạn muốn sử dụng nhiều lần.

Trình quản lý phím tắt
Tùy chỉnh quy trình làm việc của bạn và tăng năng suất bằng cách định cấu hình các phím tắt dễ dàng hơn.

Hiển thị
video có thể gắn được Spot và cắt thành video với màn hình hiển thị có thể thay đổi kích thước. Phát các tập tin QuickTime và xem trước các clip với chỉnh sửa khứ hồi bằng phần mềm Adobe Premiere Pro.

Đo sáng linh hoạt
Tùy chỉnh đo sáng I / O cho phù hợp với quy trình làm việc của bạn. Giám sát các đỉnh và thung lũng, sử dụng các phân đoạn LED hoặc đầu ra liên tục, cũng như các bản nhạc và phiên âm thanh nổi và đa kênh.

Metronome
Giữ thời gian chính xác khi ghi âm với Metronome.

Sum to Mono
Kiểm tra nhanh hỗn hợp của bạn để biết các sự cố pha với lệnh Sum to Mono.

Tự động truy xuất các tiêu đề CD
Bao gồm tên theo dõi CD tự động trong khi nhập từ CD âm thanh.

Động lực học điều khiển máy nén đa mô hình tương tự , điều chỉnh độ ồn và làm chủ hỗn hợp của bạn với độ chính xác đa tần số. Cho bass và trống đấm trong khi cho phép giọng hát của bạn phát ra toàn bộ bản phối.

Giám sát đầu vào thời gian thực
Nghe các đầu vào âm thanh của bạn khi bạn ghi âm, bao gồm các hiệu ứng được áp dụng cho bản nhạc đầu vào. Sau đó sửa đổi các tham số sau khi ghi, nếu muốn.

Tùy chọn
sắp xếp trong bảng Tệp Sắp xếp các tệp trong bảng Tệp theo các trường siêu dữ liệu phổ biến như Tên, Loại phương tiện, Tỷ lệ mẫu, v.v.

Sắp xếp danh sách phát
Hãy thử các phiên bản khác nhau của sắp xếp trước khi bạn cam kết chỉnh sửa. Phát lại theo thứ tự bất kỳ và lặp một số lần xác định.

Xử lý hàng loạt
Tăng tốc các tác vụ tẻ nhạt với xử lý hàng loạt. Hãy để Adobe Audition 2019 tự động hóa các hoạt động mới nhất như chuyển đổi tỷ lệ mẫu hoặc định dạng tệp của nhiều tệp.

Multitrack trộn
Kết hợp nhiều bài hát của đối thoại, giường âm nhạc, và SFX để tạo nhạc gợi nhiều liên tưởng. Tự động hóa âm lượng và xoay trên clip hoặc toàn bộ bản nhạc.

Hiệu ứng Guitar Suite
Hoàn thiện âm thanh của bạn với các hiệu ứng guitar mô hình tương tự có thể được sử dụng với guitar hoặc các nhạc cụ khác.

Mạnh mẽ hiệu ứng DSP
Ba Lan và cải thiện âm thanh với các hiệu ứng chuyên nghiệp tận dụng sức mạnh của hỗ trợ VST và Mac Audio Đơn vị.

Bảng lịch sử
Chỉnh sửa, sắp xếp và trộn với sự tự tin, biết rằng bạn có thể dễ dàng trở lại trạng thái trước đó bằng bảng Lịch sử.

Điều chỉnh cường độ mạnh mẽ
Khắc phục sự cố cao độ tự động hoặc bằng điều khiển thủ công. So sánh điều chỉnh cao độ với bản gốc trong chế độ xem Hiển thị phổ.

Tự động căn chỉnh giọng nói
Nhanh chóng căn chỉnh và thay thế đối thoại vị trí bằng các bản thu âm phòng thu, ngay cả với các bản nhạc sản xuất ồn ào. Khắc phục sự cố đồng bộ môi dễ dàng và nhanh chóng.

EUCON và các hỗ trợ bề mặt điều khiển khác
Hoạt động với các bề mặt điều khiển sử dụng giao thức Mackie Control và Mackie Logic, cũng như các bề mặt điều khiển Avid Artist Series với hỗ trợ EUCON bản địa.

Chỉnh sửa bản xem trước với bỏ qua chọn lọc
Xóa trước và tinh chỉnh các lựa chọn bằng cách chỉ nghe các cuộn trước và cuộn sau xung quanh một lựa chọn.

Chỉnh sửa trực tiếp các thuộc tính clip
Phát hiện clip nhanh chóng bằng cách nhập giá trị bắt đầu hoặc kết thúc chính xác thông qua các thuộc tính clip. Nhập giá trị khung hình trực tiếp trên phong bì và làn tự động. Chỉnh sửa

Dạng sóng và quang phổ
Chỉnh sửa âm thanh bằng Chế độ xem dạng sóng truyền thống hoặc Hiển thị tần số phổ giúp dễ dàng cách ly và loại bỏ nhiễu không mong muốn.

Chẩn đoán âm thanh mạnh mẽ
Hoàn thiện âm thanh một cách tự tin với các tính năng Phân tích tần số và Biên độ hình ảnh trực quan, có thể giúp bạn phát hiện và loại bỏ sự bất thường.

Effects Paint Brush và Spot Healing Brush
Thực hiện các lựa chọn dạng tự do với công cụ Chọn cọ vẽ và áp dụng các hiệu ứng cho chúng. Sử dụng Bàn chải chữa bệnh Spot để tự động sửa chữa các lần nhấp, bật và các tiếng ồn khác.

Công cụ giảm tiếng ồn thích ứng
Thông minh loại bỏ tiếng ồn thay đổi theo thời gian, bao gồm tiếng rên rỉ, tiếng vo vo và tiếng ồn màu từ quạt hoặc máy bay.

Phát quang phổ cho các tần số được chọn
Cách ly tiếng ồn dễ dàng. Chọn một khu vực trong chế độ xem phổ và chỉ chơi khu vực đó hoặc chơi mọi thứ trừ khu vực đó.

Công cụ Lasso trong Hiển thị tần số quang
Dễ dàng chọn chính xác khu vực bạn muốn trong khi chỉnh sửa không gian tần số bằng công cụ Lasso quen thuộc có trong các ứng dụng Adobe khác.

Hiển thị tần số
logarit Sử dụng tùy chọn hiển thị logarit trong Hiển thị tần số quang phổ để tăng khả năng hiển thị của các tần số thấp hơn.

Tùy chọn
trộn linh hoạt Tận hưởng một cách nhanh chóng và thuận tiện để trộn toàn bộ phiên của bạn, chỉ các clip được chọn hoặc một phạm vi được chỉ định.

Tùy chọn đầu ra linh hoạt
Phân phối và lưu trữ các dự án của bạn với các tùy chọn phân phối linh hoạt như đầu ra vào CD âm thanh, lưu trữ phiên lưu tất cả các tệp và các tùy chọn trộn lẫn khác.

Phát lại video HD
Nhập và phát lại video HD mà không cần chuyển mã.

Hỗ trợ cho các hệ thống tự động vô tuyến
Hoạt động liền mạch với các hệ thống tự động vô tuyến, sử dụng chế độ xem Công nghiệp vô tuyến được sắp xếp hợp lý của siêu dữ liệu RIFF, AES Cart Chunk và hỗ trợ âm thanh MPEG-1 Layer 2.

Bảng điều khiển siêu dữ liệu và điểm đánh dấu được đơn giản hóa
Xem và chỉnh sửa siêu dữ liệu XMP, bao gồm lược đồ BWF, Cart Chunk và RIFF ngành công nghiệp, cho phép các luồng công việc tự động trong phần mềm Adobe Creative Suite Production Premium và các hệ thống sản xuất khác.

Tuân thủ tiêu chuẩn
Khớp âm lượng với các tiêu chuẩn độ ồn của ITU BS.1770-2 cho âm lượng và tiếng ồn quảng cáo.

Chỉnh sửa Roundtrip Chuyển
các clip riêng lẻ và nhiều bản phối âm từ Adobe Premiere Pro sang Adobe Audition 2019 hoặc gửi các chuỗi Adobe Premiere Pro tới Adobe Audition CC để tạo nhạc phim hoàn chỉnh.

Trao đổi dự án với NLE và DAW
Di chuyển các phiên giữa công cụ và Avid Pro Tools bằng các hàm nhập và xuất OMF tích hợp trong phần mềm. Chia sẻ tệp với Apple Final Cut Pro 7 qua XML.

Hỗ trợ đa kênh gốc 5.1
Chỉnh sửa các tệp đa kênh và trộn các dự án vòm bằng Surround Panner trong Chế độ xem trộn, cũng như hiệu ứng Surround Reverb và Amplify, hiệu ứng tăng đa kênh.

Hỗ trợ định dạng âm thanh và video rộng
Nhập, phát lại, chuyển đổi và trộn xuống hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến, bao gồm FLAC, OGG, HE-AAC, WMA, MPEG-1 Layer 2, RAW, v.v.

Hỗ trợ nhiều tốc độ khung hình
Làm việc với tất cả các loại cảnh quay với sự hỗ trợ rộng hơn cho nhiều định dạng video và tốc độ khung hình, chẳng hạn như 23.976 và 59.94fps.

Bộ công cụ âm thanh đa nền tảng
Ghi lại, trộn, chỉnh sửa và làm chủ âm thanh của bạn với bộ công cụ âm thanh đa nền tảng mạnh mẽ: AdobeAudition CS6 chạy tự nhiên trên Mac OS X cũng như Windows.

Các định dạng âm thanh chuyên nghiệp
Tạo các tệp 24 hoặc 32 bit có độ phân giải cao với tốc độ mẫu lên tới 192kHz.

Hướng dẫn cài đặt Audition CC 2019

 • Giải nén bằng Winrar và chạy file AUTORUN.exe
 • Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
 • Nếu đã cài Visual C++ rồi thì có thể bỏ chọn phần này
 • Ấn Install và Continute
 • Chờ phần mềm cài xong
 • Các bạn có thể xem video để biết cài đặt cực kỳ chi tiết

Có thể bạn *** muốn biết:

03 Bộ Giáo Trình Adobe After Effects CS6 – Free Download

Download Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải phần mềm Adobe Flash Player – Xem video flash trên website

Khóa học Office ( Excel, Powerpoint, Word ) từ Cơ Bản đến Chuyên Nghiệp

Share Trọn Bộ Khoá Học Office 2010 Chuyên Nghiệp

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan