Download Tải MSI Afterburner: Phần mềm ép xung Card màn hình

 13126882 lượt xem
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Download Tải MSI Afterburner: Phần mềm ép xung Card màn hình

Download: [Chiasekienthuc365.com]MSI_Kombustor4_Setup_v4.1.0.0_x64

tải miễn phí

MÁY ĐỐT CHÁY MSI

Tiện ích ép xung card đồ họa được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các card đồ họa của mình. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan cực kỳ chi tiết về phần cứng của bạn và đi kèm với một số tính năng bổ sung như tùy chỉnh cấu hình quạt, điểm chuẩn và quay video. MSI Afterburner có sẵn hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng với card đồ họa từ tất cả các thương hiệu.

CÔNG CỤ TỔNG HỢP

Khám phá và vượt quá giới hạn của card đồ họa của bạn nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Các công cụ ép xung MSI Afterburner cung cấp quyền truy cập dễ dàng và chính xác vào cài đặt card đồ họa của bạn. Trong khi tăng tần số và điện áp xung nhịp của GPU, điều khiển tốc độ quạt sẽ cho phép bạn tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và nhiệt độ.

MÁY QUÉT OC

Phiên bản mới nhất của MSI Afterburner có OC Scanner cho card đồ họa sê-ri RTX 20. OC Scanner là một chức năng tự động sẽ tìm thấy các cài đặt ép xung ổn định cao nhất cho thẻ của bạn. Cung cấp cho bạn một hiệu suất tăng miễn phí cho trải nghiệm trong trò chơi mượt mà nhờ FPS cao hơn. Truy cập blog hướng dẫn để biết thông tin chi tiết

MÀN HÌNH PHẦN CỨNG

Màn hình phần cứng hiển thị thông tin phần cứng quan trọng trong thời gian thực; nhiệt độ, cách sử dụng, tốc độ đồng hồ và điện áp. Bạn có thể hiển thị thông tin được chọn trên màn hình để theo dõi các số liệu thống kê quan trọng khi bạn đang trong trò chơi.

HỒ SƠ FAN KHÁCH HÀNG

Tản nhiệt là một yếu tố thiết yếu cho hiệu suất card đồ họa. Afterburner cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ đường cong tốc độ quạt được xác định trước, cho phép bạn xác định hiệu suất làm mát mọi cách!

HIỂN THỊ TRÊN MÀN HÌNH

Màn hình bật được hiển thị ở góc màn hình là người bạn tốt nhất của bạn trong các trò chơi. Nó cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực về hiệu suất hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể theo dõi sát sao về hiệu ứng của các cài đặt ép xung trong khi chơi game.

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan