Dự án bất động sản đáng đầu tư tại Phan Thiết năm 2020

(Chia sẻ kiến thức) Đầu tư vào dự án bất động sản ở Phan Thiết cần chú ý gì, nên đầu tư dự án nào bạn đã nắm rõ? Sẽ không bao giờ thừa nếu bạn đọc bài viết sau đây.

Dự án bất động sản đáng đầu tư tại Phan Thiết năm 2020
Dự án bất động sản đáng đầu tư tại Phan Thiết năm 2020

Bài viết nên đọc :

Đầu tư vào dự án bất động sản ở Phan Thiết cần chú ý gì, nên đầu tư dự án nào bạn đã nắm rõ? Sẽ không bao giờ thừa nếu bạn đọc bài viết sau đây.

Chú ý gì khi đầu tư dự án bất động sản lần đầu?

Đã gọi là đầu tư thì không có chỗ để chờ đợi cho sự may mắn. Mọi vấn đề liên quan đến bất động sản muốn đầu tư cần được tìm hiểu thật chi tiết và chắc chắn. Sau đây là những chú ý quan trọng đừng bỏ qua để có sự đầu tư đúng đắn.

 • Tính pháp lý của bất động sản: Để biết bất động sản đó có tính pháp lý rõ ràng, chắc chắn không cần phải kiểm tra như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép về việc chuyển nhượng, giấy phép xây dựng nếu là nhà chưa xây…
 • Chú ý về thời gian để xây dựng bất động sản, thời gian vay vốn và tiền lãi.
 • Khả năng chi trả khi đầu tư vào bất động sản cũng như lãi suất khi vay vốn.
 • Cơ sở hạ tầng của bất động sản thuận tiện không rất quan trọng để thu hút dân cư. Bao gồm dịch vụ giao thông, các dịch vụ phục vụ cuộc sống và công việc, kết nối hạ tầng, yếu tố phong thuỷ.
 • Tính thanh khoản của bất động sản rất cần thiết khi bạn cần bán hoặc đầu tư bằng vốn đi vay.

Novaworld Phan Thiết – Dự án bất động sản đáng để đầu tư và sở hữu năm 2020

Dự án bất động sản đáng đầu tư tại Phan Thiết năm 2020

Novaworld Phan Thiết là dự án khá nổi bật tại thành phố Phan Thiết sôi động. Dự án này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên trong số những người có ý định đầu tư (đầu tư ở hoặc bán) vẫn không ít người băn khoăn. Liệu dự án này có đáng đầu tư, tiềm năng sinh lời thế nào? Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra một vài đánh giá sơ bộ.

Novaworld Phan Thiết được khởi công từ quý 4/2020 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Một khoảng thời gian khá ngắn đối với một dự án tầm cỡ có tổng diện tích 1000ha. Những ưu điểm của dự án Novaworld nổi bật nhất đó là:

Tọa lạc tại vị trí vàng ven biển

Dự án bất động sản Novaworld có vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi. Tọa lạc trên cung đường Lạc Long Quân là một trong những đường biển đẹp nhất Phan Thiết. Dự án nằm trong khu vực Phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận và chỉ cách Mũi Né chừng khoảng 25km.

Đây là vị trí rất thuận lợi để di chuyển tới các địa điểm quan trọng như: Mất khoảng 10-15 phút đi xe tới sân bay Phan Thiết, khoảng 10 phút đi xe tới cao tốc Dầu Giây, muốn di chuyển để tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng trong khu vực TP Phan Thiết và lân cận chỉ vài chục phút.

Một khu phức hợp hiện đại, đầy đủ và mang đậm dấu ấn riêng

Được đầu tư để xây dựng thành một khu phức hợp hiện đại là khu đô thị du lịch, khu nghỉ dưỡng và giải trí. Ở đây tập trung các tiện ích, dịch vụ cần thiết cho các nhu cầu của cuộc sống cũng như nhu cầu giải trí cao. 

Các tiện ích được chia thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phân khu lại có một chủ đề riêng cực kỳ thú vị như: 2 sân golf 18 lỗ, đấu trường La Mã, công viên rộng tới 16ha, khu trung tâm hội nghị, khu vui chơi và giải trí, sở thú, sân vận động… Một dự án bất động sản quả thực khác biệt và hấp dẫn.

Đa dạng sản phẩm

Novaworld Phan Thiết đa dạng loại hình, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp với điều kiện của mình. Các sản phẩm bao gồm:

 • Villas
 •  Biệt thự view biển
 •  Nhà phố đơn lập
 •  Nhà phố song lập
 • Shophouse
 • Căn hộ
 • Condotel

Nhà đầu tư khi lựa chọn dự án để đầu tư chắc chắn cũng đã có tìm hiểu từ nhiều nguồn. Và không thể phủ nhận 1 điều Novaworld Phan Thiết còn có rất nhiều tiện ích khác. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư vào một dự án bất động sản tiềm năng đừng bỏ qua nhé!

Bài viết của Kiến thức công nghệ đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link