Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối

(Chia sẻ kiến thức) Nuôi Pixel Facebook chuẩn – ngon – nhanh mà không tốn bất cứ 1 chi phí nào (0 đồng) Facebook Pixel là gì? Facebook pixel là một công cụ đo lường mức độ hiệu quả của quảng cáo bằng cách cho phép bạn biết khách hàng thực hiện hành động gì trên website của mình. Tại sao bạn […] The post Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối appeared first on ATP Software.

Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối
Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối

Bài viết nên đọc :

Nuôi Pixel Facebook chuẩn – ngon – nhanh mà không tốn bất cứ 1 chi phí nào (0 đồng)

Facebook Pixel là gì?

Facebook pixel là một công cụ đo lường mức độ hiệu quả của quảng cáo bằng cách cho phép bạn biết khách hàng thực hiện hành động gì trên website của mình.

Tại sao bạn nên cài đặt Facebook pixel?

1. Tối ưu chiến dịch quảng cáo

2. Tạo ra các tệp đối tượng để hỗ trợ retarget

Ứng dụng của pixel

Có thể hiểu, Facebook pixel hiện tại là sự kết hợp của hai đoạn mã pixel cũ của Facebook

 • Audience pixel (Đối tượng tùy chỉnh): Dùng để tạo các tệp khách hàng đã ghé thăm website hoặc
  fanpage, mục đích để Remarketing.
 • Conversion pixel (Pixel chuyển đổi): Dùng để theo dõi hành vi của khách hàng trên trang, từ đó tối ưu chiến dịch quảng cáo.

Vì sử dụng hai loại mã riêng khá lằng nhằng nên Facebook đã kết hợp chúng lại và Facebook pixel ra đời.

Nuôi Pixel Facebook là gì?

Nuôi Pixel Facebook là 1 trong những thuật ngữ mà bạn sẽ nghe rất nhiều khi tìm hiểu và thực chiến
với Facebook Ads.

Khi bạn sử dụng pixel cho một lĩnh vực nhất định, ví dụ như Vest nam của Adam Store dành cho các doanh nhân nam thì sau một thời gian bạn liên tục chạy quảng cáo đến đối tượng này, chăm sóc họ bằng những ưu đãi khác nhau, pixel sẽ ngày càng thông minh & phân phối quảng cáo đến đúng khách hàng tiềm năng.

Cách nuôi pixel hiệu quả

Để nuôi được “con Pixel” thông minh thì cần nhiều thời gian & công sức.

Bạn muốn target đến chung đối tượng khách hàng thì nên để chung 1 pixel. Nếu bạn đang bán thắt lưng da cao cấp, sau đó bạn bán thêm cả những phụ kiện khác như: giày da, ví da, … vì tệp đối tượng có nhu cầu chung, nên để chung 1 pixel sẽ giúp pixel học nhanh hơn là tách ra 2 pixel riêng biệt.

Nếu tệp đối tượng khách hàng khác nhau thì nên để trên 2 pixel khác nhau. Bạn bán đồ thắt lưng da cao cấp, sau đó lại bán thêm đồ thể thao thì nếu để chung Pixel thì Pixel sẽ bị loạn vì hành vi của 2 tệp khách hàng là khác nhau.

Cách nuôi pixel hiệu quả – chưa chạy Ads

Áp dụng với các Fanpage, cụm Fanpage đã từng chạy Mess và có nhiều khách hàng đã từng nhắn tin trong hộp thư của Fanpage.
Thay vì để Pixel tự học giữa hàng triệu người trên Facebook. Thì ta có thể cho pixel tiếp cận trực tiếp tới những khách hàng cũ đã mua hàng trong Hộp thư của Fanpage. Vì không có tệp khách hàng nào chuẩn và chất bằng những khách hàng đã từng
nhận hàng của bạn.

Khi đó, các khách hàng cũ của bạn sẽ tạo ra các sự kiện, chuyển đổi trên landing page. Nhờ vậy mà pixel thu thập được nhiều sự kiện và chuyển đổi chuẩn nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bằng cách gửi content sản phẩm, hình ảnh và link đặt hàng thẳng vào trong hộp thư và việc này gần như không mất chi phí. Những sản phẩm chim mồi và những sản phẩm tương tự chính là những gì bạn cần để pixel khôn lên nhanh nhất có thể. ( sử dụng công cụ Autoinbox.vn là công cụ duy nhất có thể gửi 1 link cho hàng trăm nghìn người 1 ngày mà đúng luật của facebook )

Ví dụ:

1. Gửi sản phẩm Hot với giá giảm hợp lý

Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối

Nhằm tăng trải nghiệm khách hàng về sản phẩm và để Facebook Pixel thu thập hành vi của những khách hàng chất kết hợp việc test sản phẩm mới xem có ngon không để vã ads .

Lưu ý :

 • Phải làm contens hình ảnh thật đẹp và hấp dẫn dụ
 • Khách click link là là pixel đã thu thập được thông tin của khách hàng qua sự kiện page view (chứ không nhất thiết khách phải đặt hàng thì pixel mới khôn vì mình sẽ chọn sự kiện page view rồi loolike chạy luôn vì đây toàn là những khách chất rồi).

Nhưng nếu khách đặt hàng thì còn gì tuyệt hơn là vừa bán được hàng pixel lại vừa khôn
lại tăng trải nghiệm khách hàng

2. Gửi sản phẩm Tồn kho với giá gốc cho khách đã từng mua sản phẩm giá gốc bên mình 

Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối

Mục đích để khách thấy Lời click link tạo ra chuyển đổi thật nhanh để Pixel thu thập được số lượng lớn thông tin khách hàng chất từ đó Look a Like ra tệp page view để chạy Quảng cáo chuyển đổi ngon và nhanh nhất .

3. Gửi vòng quay may mắn cho hàng chục nghìn khách hàng

Facebook Pixel là gì? Phương pháp nuôi Facebook Pixel chính xác tuyệt đối

Gửi chương trình vòng xoay viral click vào link chơi game có cài sẵn pixel. Để pixel thu thập thông tin khách hàng và tại ra trải nghiệm mới cho khách hàng .

Lưu ý:

 • Nội dung text luôn phải nghĩ ra nhiều lý do khuyến mại hợp lý và có những câu từ cảm xúc
  tốt cho khách hàng và kêu gọi khách click vào link đặt hàng thì mới nhận được khuyến mãi.
 • Hình ảnh cần có “Thông điệp chính” được ghi trên ảnh nhằm tăng hiệu quả nhận biết –>
  Tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ví dụ như thêm giá Sale, thêm công dụng vào ảnh,…
 • Khách click link là là pixel đã thu thập được thông tin của khách hàng qua sự kiện page view (chứ không nhất thiết khách phải đặt hàng thì pixel mới khôn vì mình sẽ chọn sự kiện page view rồi loolike chạy luôn vì đây toàn là những khách chất rồi ).
 • Nhưng nếu khách đặt hàng thì còn gì tuyệt hơn là vừa bán được hàng pixel lại vừa khôn lại tăng trải nghiệm khách hàng .

Bài viết của Kiến thức công nghệ đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link