Huawei MatePad Pro xuất hiện trên Geekbench

(Chia sẻ kiến thức) Huawei MatePad Pro đã xuất hiện với số model MRX-AL09 trên nền đo tảng điểm chuẩn Geekbench. Sản phẩm cũng đã xuất hiện trên cơ sở ...

Bài viết nên đọc :

Huawei đã xác nhận rằng máy tính bảng MatePad Pro sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 25/11 tại Trung Quốc. Đây sẽ là tablet hàng đầu hỗ trợ bút stylus M-Pen giống như dòng Galaxy Tab cao cấp của Samsung.

Trước khi ra mắt, Huawei MatePad Pro vừa ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench và nhờ đó mà một vài thông số cấu hình của máy đã được xác nhận.

Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, Huawei MatePad Pro được phát hiện đi kèm với số model MRX-AL09, chạy trên hệ điều hành Android 10, dùng chip xử lý HiSilicon với xung nhịp 1.86 GHz và có 6GB RAM. Với cấu hình này, tablet cao cấp sắp ra mắt của Huawei đạt được điểm hiệu năng rất ấn tượng với 3,808 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân, còn kết quả của bài test đa nhân là 11,382 điểm.

Ngoài ra, Huawei MatePad Pro cũng vừa được cơ quan Bluetooth SIG chứng nhận, xác nhạn máy sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0, đi kèm 4 biến thể khác nhau, có số model lần lượt là MRX-AL09, MRX-W09, MRX-L00 và MRX-AN09. Các chứng nhận 3C của máy tính bảng đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có sẵn các biến thể Wi-Fi và LTE tại Trung Quốc. MRX-W09 và MRX-AL09 có thể là phiên bản Wi-Fi và LTE của MatePad Pro.

Biến thể MRX-AN09 đặc biệt của MatePad Pro có thể hỗ trợ 5G vì có thêm mã ‘N’ trong số kiểu máy giống như EVR-AN00 (Huawei Mate 20 X 5G), TAH-AN00 (Huawei Mate X 5G), OXF-AN00 ( Honor V30 5G) và WLZ-AN00 (Huawei Nova 6 5G).

Còn theo các tin đồn trước đây, Huawei MatePad Pro dự kiến sẽ ​​có màn hình độ phân giải Quad-HD+ (2,560 x 1,440 pixel) và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie. Máy có thể được trang bị đầu đọc dấu vân tay trên màn hình, trong khi mặt sau có thiết lập camera kép. Dữ liệu 3C tiết lộ rằng Huawei MatePad Pro có thể hỗ trợ sạc nhanh 40W và đi kèm các tùy chọn màu là Xanh lam, Trắng, Cam và Xanh lục.

Bài viết của Kiến thức công nghệ đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link