iPhone SE 2020 có chống nước không? Tồn tại được bao lâu trong nước?

(Chia sẻ kiến thức) iPhone SE 2020 có chống nước không? Tồn tại được bao lâu trong nước? Việc điện thoại rơi xuống nước là điều.. chống nước sẽ giúp iPhone của..

Bài viết nên đọc :

Lâu nay, nhiều người đã tìm kiếm những chiếc iPhone chống nước và không thấm nước. Chà, tôi đoán bạn đang ở đây đọc bài viết này vì bạn muốn biết liệu iPhone SE 2020 có chống nước không.

Vâng, để trả lời câu hỏi đó, có một cái gì đó bạn cần phải hiểu. Chống nước ngày càng trở nên phổ biến và hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang trang bị cho thiết bị của họ những tính năng như vậy.

iPhone SE 2020 có chống nước

iPhone SE 2020 có chống nước

Ví dụ, các điện thoại hàng đầu của Samsung, ngay cả những điện thoại mới nhất hiện nay như dòng Samsung Galaxy S20 đều đi kèm với xếp hạng không thấm nước và chống nước IP68. Như bạn có thể thấy, điện thoại không hỗ trợ chống nước mà gặp phải trường hợp "bơi" dưới nước sẽ xác định toang ngay. Vì vậy, ngay bây giờ, bạn có thể tự hỏi nếu iPhone SE 2020 mà không có chế độ chống nước thì sẽ ra sao.

iPhone SE 2020 và iPhone 11

iPhone SE 2020 có chống nước không?

Tùy thuộc vào kiến ​​thức về khả năng chống nước của bạn, iPhone SE 2020 có xếp hạng chống nước IP67. Điều này có nghĩa là iPhone SE mới có khả năng chịu được ngâm trong nước tới 3,3 feet trong nửa giờ.

Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào thử nghiệm chống nước iPhone 9 trong phòng thí nghiệm. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, iPhone SE 2 có khả năng chống nước và không hoàn toàn chống nước. Bạn nên lưu ý rằng xếp hạng IP67 là cao thứ hai. Cao nhất là IP68 được sử dụng trên dòng iPhone 11. Nó dành riêng cho điện thoại có thể tồn tại trong thời gian dài nhấn chìm áp lực.

Camera iPhone SE 2020 sẽ như nào để "xứng đôi vừa lứa" với con chip A13

IPhone SE 2020 có thấm nước không?

Điều quan trọng cần biết là khả năng chống nước có thể suy giảm theo thời gian thông qua hao mòn thông thường. Quan trọng hơn, nước áp lực và nước mặn có thể vi phạm con dấu chống nước trên iPhone SE.

Vì vậy, chỉ vì iPhone SE có khả năng chống nước không có nghĩa là nó sẽ có thể chịu được tất cả các loại chất lỏng. Hãy nhớ rằng, Apple đã nói rõ rằng điện thoại của bạn không được bảo vệ trong trường hợp hư hỏng chất lỏng. Vì vậy, đừng nghĩ rằng Apple sẽ thay thế iPhone của bạn nếu nó bị hỏng bởi nước.

Để chơi an toàn, hãy đảm bảo bạn không phơi iPhone với tất cả các loại chất lỏng hoặc thậm chí là nước. IPhone của bạn sẽ yên ổn nếu đơn giản bạn dính mưa hoặc bạn thả nhầm xuống nước. IPhone SE 2 của bạn không thấm nước.

iPhone SE 2020 tốt cho chơi game

So sánh iPhone SE 2020 và iPhone 8: Giống "mặt" nhưng không giống "lòng"

Chốt lại vấn đề là iPhone SE 2020 có chống nước, mong bài viết có thể giúp được phần nào thắc mắc cho bạn. Nếu còn thắc mắc về điều gì, bạn có thể tự nhiên để lại một bình luận vào phần bên dưới, mình sẽ phản hồi trợ giúp sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Mình là Freeappvn, rất mong có thể gặp lại bạn trong các bài viết sắp tới.

[Chuyên mục mỗi ngày một bộ phim giải trí đầu óc]

Xem Extraction | Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu (2020)

Bài viết của Thành Nam đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link