iPhone SE 2020 có hỗ trợ 5G không? Hỏi & Đáp về iPhone SE 2020

(Chia sẻ kiến thức) iPhone SE 2020 có hỗ trợ 5G không? Hỏi & Đáp về iPhone SE 2020. Nhiều smartphone hỗ trợ 5G đã.. Vậy iPhone SE 2 của Apple có hỗ trợ..

Bài viết nên đọc :

Cuộc cách mạng 5G đang tiến lên và mở đường cho các thiết bị 5G siêu tốc. Trong khi nhiều hãng smartphone khác đều đã sỡ hữu nhiều sản phẩm hỗ trợ mạng 5G thì Apple vẫn im hơi lặng tiếng. Mới đây Apple đã công bố năm 2020 sẽ tung ra nhiều phiên bản và sẽ có iPhone 5G. Vậy đó có phải là chiếc iPhone SE 2 này không? Liệu chiếc iPhone SE 2020 có hỗ trợ 5G không? Bạn ở đây vì điều đó, không nhiều lời vào bài thôi.

 

iPhone SE 2020 có hỗ trợ 5G không

iPhone SE 2020 có hỗ trợ 5G không

Apple đã gây bất ngờ vào đầu tháng này bằng cách ra mắt iPhone SE, một chiếc điện thoại trị giá $ 399 nhằm mục đích thay đổi bối cảnh điện thoại ngân sách. Apple đã trang bị cho chiếc điện thoại 'nhỏ gọn' mới của mình với chip A13 Bionic hàng đầu và một camera duy nhất có thể quay video 4K và hỗ trợ chụp ảnh chân dung. Âm thanh như một gói rắn, nhỉ? Vâng, chúng tôi cũng nghĩ như vậy.

iphone se 2020 vs oneplus 8

Nhưng câu hỏi lớn là, Apple đã trang bị cho iPhone SE xu hướng hàng đầu hot nhất năm 2020 chưa? Tất nhiên, chúng ta đang nói về 5G ở đây. Vậy, iPhone SE có hỗ trợ 5G không? Vâng, câu trả lời là KHÔNG. iPhone SE 2 không hỗ trợ 5G nhưng thật mà nó vẫn có chống nước. Apple đang gắn bó với 4G LTE cho 'iPhone mới dành cho số đông'.

iPhone SE 2020 và iPhone 8: Tìm kiếm sự khác biệt

Tại sao lại vậy? Chà, có khá nhiều lý do đấy.

Đầu tiên, tính khả dụng của mạng 5G vẫn chưa phổ biến như 4G và hành vi chốt mạng tinh vi cũng là một vấn đề. Thêm vào đó, còn nhiều vấn đề về tốc độ trong khi chuyển đổi giữa các băng tần mmWave và phụ 6 GHz, do đó có mối quan hệ qua lại với sự ổn định và thâm nhập của mạng.

Thứ hai, kết nối 5G đi kèm với những nhược điểm được chứng minh bằng tài liệu của riêng mình như tăng mức tiêu thụ pin và cả một số hệ thống làm mát. Tôi không hề có ý chỉ trích 5G ở đây, nhưng đó chỉ là tình trạng hiện tại của nó.

iPhone SE 2020 không hỗ trợ 5G

iPhone SE 2020 không hỗ trợ 5G

Thứ ba, điểm quan trọng nhất là 5G có giá. Thêm hỗ trợ 5G cho điện thoại đảm bảo tăng giá mạnh. Chỉ cần nhìn vào loạt OnePlus 8 . Tại sao? Nó sẽ yêu cầu tích hợp modem 5G và sau đó trang bị cho iPhone SE phần cứng ăng ten mới, tất cả đều quy ra thành tiền. Và nếu Apple bổ sung hỗ trợ 5G cho iPhone SE, công ty gần như chắc chắn sẽ không bán nó với mức giá $ 399 ngọt ngào đó.

Nhưng iPhone SE vẫn là một giá trị tuyệt vời với $ 399, ngay cả khi không có hỗ trợ 5G. Nó có một phần cứng máy ảnh đã được thử nghiệm và trải nghiệm, camera của iphone se 2 có thể chụp được những bức ảnh đẹp và có thể tự chống rung khá tốt khi quay video. Chip A13 Bionic cung cấp năng lượng cho nó có khả năng nghiền nát mọi tác vụ bạn ném vào nó và cũng có hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Thêm vào đó, iPhone SE đi kèm với một sự đảm bảo về hỗ trợ và cập nhật phần mềm dài hơn nhiều so với điện thoại Android. Cuối cùng, yếu tố hình thức nhỏ gọn sẽ thu hút nhiều người và iPhone SE 2020 có chống nước IP67 là một phần thưởng khác. Cũng đáng phải không?

Rồi đó, mình đã giúp các bạn trả lời câu hỏi iPhone SE 2020 có hỗ trợ 5G không? Câu trả lời tuy sẽ làm nhiều người cảm thấy khá thất vọng nhưng hãy nhìn về mặt tích cực, 5G chưa thật sự phổ biến và với mức giá $399 thì những gì chúng ta nhận được cũng không qua tồi. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Mình là Freeappvn. Hẹn các bạn trong các bài viết sắp tới. Bai

[Chuyên mục mỗi ngày một bộ phim thư giãn đầu óc]

Xem The Darkest Minds | Trí Lực Siêu Phàm

Bài viết của Thành Nam đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link