Lords Mobile Android Download

 13126857 lượt xem
lords mobile android download
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 •  
 •  
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

Lords Mobile Android Download

Size : 15M Mb

Version: 2.6

Req: 4.0.3 and up

Latest update: 05.08.2019

Note: File Data tải về chuyển vào thư mục /Android/obb/com.igg.android.lordsmobile.

1. Download APK first, then copy to your Android device’s SD card

2. Install APK, DO NOT open app

3. Download obb files, then rename to ‘main.262.com.igg.android.lordsmobile.obb’

4. Copy obb file to /SDCARD/Android/obb/com.igg.android.lordsmobile/main.262.com.igg.android.lordsmobile.obb

Google Drive: [Chiasekienthuc365.com]LordsMobile.rar

Lords Mobile Android Download
Lords Mobile Android Download

Thế giới đã thay đổi nhiều sau cái chết của hoàng đế đầu tiên. Được thúc đẩy bởi tham vọng và lòng tham của họ, Lãnh chúa tìm kiếm quyền lực và phá vỡ nền hòa bình đã từng trị vì. Vùng đất đã bị chia cắt thành vô số vương quốc xung đột, nhiều người tuyên bố mình là người thừa kế hợp pháp lên ngôi. Vô số quái vật đã trỗi dậy từ sâu thẳm để tàn phá khắp vùng đất đầy vết sẹo chiến trận. Cuộc chiến vua bất tận vì vinh quang và quyền lực đã bắt đầu, và thời điểm để một anh hùng chiến đấu trỗi dậy đã đến …

Khám phá vùng đất ma thuật kỳ lạ của LORDS MOBILE, nơi đã bị ném vào chiến tranh và hỗn loạn bởi những con quái vật đáng sợ, lãnh chúa mạnh mẽ và kẻ thù xảo quyệt. Khôi phục sự cân bằng sức mạnh trong trò chơi chinh phục RPG này bằng cách tạo ra đế chế lâu đài vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay! Tuyển mộ binh lính, anh hùng và lãnh chúa, rèn giũa liên minh và chiến đấu để giành chiến thắng! Đánh bại kẻ thù của bạn và chinh phục và mở rộng lãnh thổ vương quốc của bạn trong những trò chơi chiến đấu này! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua nhiều trận chiến hoành tráng và biến mình thành một trong những lãnh chúa vĩ đại nhất thế giới trong trò chơi chiến lược thời gian thực và trò chơi đế chế MMORPG di động này!

☆ MMORPG Vương quốc thế giới mở: Xây dựng và chinh phục để tạo ra một đế chế hùng mạnh
Khám phá, chinh phục và đụng độ trong đấu trường với những người chơi khác trong MMO này để cứu lâu đài của bạn và giành chiến thắng! Tham gia bang hội và chiến đấu với hàng triệu người chơi trong một thế giới mở trên nền tảng di động!
☆ Bảo vệ Lãnh thổ Vương quốc của bạn ☆ Bảo vệ
quân đội chiến đấu và anh hùng chiến tranh của bạn, chiến đấu với một con rồng, đánh bại đối thủ của lãnh chúa và bảo vệ lâu đài của đế chế của bạn khỏi sự hủy diệt bằng mọi giá để giành chiến thắng. Một chiến lược chiến tranh hoàn hảo đòi hỏi một sự phòng thủ bất khả xâm phạm!


☆ Tìm bạn bè và đụng độ! ☆
Chiến đấu và tấn công với các đồng minh và chiến thuật của vương quốc của bạn, và tham gia vào trận chiến nhiều người chơi hoành tráng này như một bang hội để nghiền nát kẻ thù của bạn trong một game MMORPG di động!
Quy tắc là Hoàng đế của các Lãnh chúa
Chiến thắng trong một trò chơi chiến lược nhiều người chơi MMO cho vương quốc, và giành lấy ngai vàng trong trò chơi đế chế này! Di sản của bạn với tư cách là một kẻ chinh phục và hoàng đế sẽ công bằng hay tàn nhẫn?
Cuộc đụng độ với các anh hùng mạnh mẽ ☆
Tuyển dụng và nâng cấp các anh hùng chiến tranh và các vị vua của bạn với các kỹ năng huyền thoại để đụng độ trong chiến trường! Hãy để họ tấn công, chinh phục vương quốc của kẻ thù, chiến đấu để giành chiến thắng và kết hợp với họ để hoàn thành một chiến dịch RPG!
☆ Làm chủ chiến lược chiến tranh của bạn như một Hoàng đế ☆


Lập kế hoạch chiến thuật của bạn cho các trận chiến phía trước! Sử dụng đội hình quân đội khác nhau và hoàn thiện chiến lược chiến đấu nhiều người chơi của bạn cho các cuộc phản công! Khám phá cách tốt nhất để chinh phục các lãnh chúa của kẻ thù trong MMORPG chiến tranh di động này!
Trận đấu nhiều người chơi sử thi: Các loại quân đội khác nhau
Dẫn dắt các chiến binh và binh lính của bạn làm hoàng đế trong các cuộc chiến gia tộc này! Chọn loại quân và sống sót trên chiến trường: bộ binh, kỵ binh, cung thủ, bao vây hoặc hỗn hợp!
Vương quốc chuyển đổi ☆

Thành lập đế chế của bạn trên những vùng đất mới bằng cách di chuyển đến bất kỳ máy chủ nào bạn muốn chỉ bằng một cú chạm đơn giản trong chiến lược chiến tranh chiến tranh và vương quốc MMORPG này!
☆ Chọn con đường chiến đấu của bạn: Chiến đấu hoặc buôn bán ☆
Tạo một đế chế kinh tế dựa trên thương mại, kho báu và liên minh với bạn bè hoặc trở thành một người chơi tấn công tấn công và chinh phục vương quốc của kẻ thù! Bạn sẽ giải phóng tù nhân chiến tranh? Hay quân đội của bạn sẽ sụp đổ thành cát bụi? Đó là tất cả về kế hoạch chiến lược chiến đấu và chiến thuật chiến tranh của bạn! Không vương quốc nào có thể cản đường bạn trong trò chơi xây dựng làng và chiến đấu này!

Tập hợp các đồng minh quân sự của bạn và sử dụng các chiến thuật khác nhau trên chiến trường để giành chiến thắng trong LORDS MOBILE, một game nhập vai chiến lược chiến tranh nhiều người chơi. Tấn công và chinh phục lãnh thổ mới, lên kế hoạch chiến lược chiến đấu với các anh hùng và lãnh chúa của bạn, và xây dựng một đế chế sử thi!
Vương quốc của bạn đang chờ đợi. Bạn đã sẵn sàng cho trận đấu huyền thoại trong thử thách MMORPG này chưa?

Google Drive: [Chiasekienthuc365.com]LordsMobile.rar


Download Ccleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất mà bạn nên dùng

Tải Winrar – Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện nay

Phần Mềm Quét Bigdata Facebook theo UID, Tên, SĐT, Email, Ngày Sinh,…

Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học Mathtype

Phân biệt Paid, Owned và Earned media? – Xây dựng chiến lược Social media hiệu quả

Mozilla Firefox – Trình duyệt web miễn phí, bảo mật và luôn đổi mới

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan