Mua backlink chất lượng uy tín hỗ trợ SEO Website hiệu quả

(Chia sẻ kiến thức) Việc SEO website thực sự không đơn giản, nên mua backlink chất lượng ở đâu, nên sử dụng backlink khi nào và sử dụng bao nhiêu backlink thì đủ? Tìm hiểu ngay

Mua backlink chất lượng uy tín hỗ trợ SEO Website hiệu quả
Mua backlink chất lượng uy tín hỗ trợ SEO Website hiệu quả

Bài viết nên đọc :

Mua backlink chất lượng - Tư vấn dịch vụ backlink bền vững

Mua backlink chất lượng ở đâu, nên sử dụng dịch vụ backlink khi nàomua bao nhiêu backlink thì đủViệc SEO website thực sự không đơn giản, do đó bài viết này tôi mong rằng sẽ giúp các SEOer hay các doanh nghiệp đang cần phát triển hệ thống backlink cho website của mình có được những sự lựa chọn tốt nhất khi mua backlink và giảm thiểu tối đa chi phí làm seo. 

Nên mua backlink chất lượng hay không?

Backlink thực sự là một yếu tố không thể thiếu trong SEO. Tuy nhiên, không vì thế mà cứ bơm backlink là ra kết quả. Với mỗi từ khóa bạn sẽ có một mức độ backlink nhất định.

Nếu bạn đã tìm hiểu về SEO, bạn sẽ hiểu rằng có rất nhiều hướng SEO khác nhau, mỗi hướng SEO sẽ phù hợp với một lĩnh vực riêng tùy theo độ cạnh tranh. Do đó, nếu như bạn hỏi tôi có nên mua backlink hay sử dụng các gói dịch vụ backlink ngon từ các đơn vị lớn hay không, thì xin thưa rằng CÓ nếu như bạn đang làm trong một lĩnh vực từ khóa cạnh tranh cao. 

Tuy nhiên, nếu như bạn làm trong một ngành không cạnh tranh quá cao về seo thì bạn nên suy xét tùy tình huống cụ thể để đầu tư backlink hợp lý nhất. Việc mua backlink cần phù hợp để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đôi khi, trong một số trường hợp, không có một chiến lược đi backlink rõ ràng sẽ khiến bạn tốn kém ngân sách nhiều hơn. Điều này thật lãng phí!

Với kinh nghiệm phát triển và vận hành hơn 200 website, cùng với đó đã từng hỗ trợ vài trăm doanh nghiệp phát triển SEO cho website của họ, tôi tin chắc rằng, việc đầu tư khoảng vài chục backlink chất từ các gói dịch vụ backlink từ một nhà cung cấp dịch vụ backlink uy tín sẽ giúp bạn xây dựng backlink và hỗ trợ rất lớn trong việc nhanh chóng bắt kịp đối thủ của mình.

Mua backlink chất lượng uy tín hỗ trợ SEO Website hiệu quả


Có nên mua backlink hay không?

Khi nào cần sử dụng backlink cho SEO

Đâu là thời điểm cần đến dịch vụ backlink. Nếu bạn là một người làm SEO lâu năm và chỉ cần tìm kiếm một dịch vụ backlink đủ uy tín, bạn có thể lướt xuống ngay địa chỉ cung cấp backlink phía dưới! Trong phần này, tôi sẽ nói một chút về thời điểm bạn nên mua backlink và backlink sẽ hỗ trợ bạn làm seo hiệu quả như thế nào ở từng thời điểm dành cho những ai chưa thực sự hiểu Backlink là gì.

Với tôi, sẽ có 3 thời điểm chính mà bạn nên sử dụng backlink:

  • Sử dụng backlink khi website mới lập (Dùng backlink tạo đà và đẩy Trust)
  • Sử dụng backlink khi tập trung seo một bộ từ khóa
  • Sử dụng baklink khi muốn duy trì thứ hạng của một từ khóa

Bằng việc lựa chọn thời điểm sử dụng gói dịch vụ backlink khéo léo, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn cho những đầu tư hợp lý hơn.

Backlink ảnh hưởng SEO như thế nào?

Hãy cùng bắt đầu phân tích sơ để hiểu backlink ảnh hưởng gì nhiều ở các thời điểm này!

#1. Dùng backlink tạo sức mạnh khi website mới lập

Một lĩnh vực khá cạnh tranh! Một brand chưa đủ tốt! Chắc chắn chi phí ít ỏi mua backlink chất lượng xíu ở các lĩnh vực liên quan đổ về sẽ là vũ khí giúp bạn có thể CÓ NHỮNG BƯỚC CHẠY ĐÀ nhanh hơn so với đối thủ của bạn.

Có một số đơn vị khác thay vì mua backlink họ lựa chọn công thức Website 2.0, diễn đàn, social, đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu như bạn muốn nhiều backlink về lượng thay vì chất, tiết kiệm thêm chi phí và bỏ thêm sức. Nhưng bạn sẽ kinh ngạc chỉ với 20 backlink chất lượng nhưng lại đem về hiệu quả ngang với hàng trăm dạng backlink trên (Backlink này có độ trust hơn rất nhiều).

Backlink hình dung đơn giản như việc ai đó nhắc về cái brands của bạn, và việc bạn được ai đó nổi tiếng (Với google) nhắc tới sẽ khiến bạn trust hơn rất nhiều lần. Vậy nên hãy suy xét kỹ trước khi đầu tư backlink nhé!

#2. Dùng backlink khi tập trung seo một bộ từ khóa

Tôi phải nói với bạn rằng, nếu bạn đang nghĩ rằng việc mua backlink là yếu tố quyết định giúp bạn dành vị trí top đầu kia thì sai rồi nhé! Backlink không phải là tất cả, google đánh giá bạn qua vài trăm yếu tố, do đó đừng lầm tưởng!

Với một vài website trust trên hệ thống site của mình, tôi thâm chí chỉ đơn giản tạo nội dung và tối ưu nó cho google hiểu là đã quá đủ để tôi chinh phục vài thứ hạng 1-3 trên trang tìm kiếm của anh lớn google mà không cần đến backlink!

Tuy nhiên, với những từ khó cạnh tranh hay website chưa đủ trust, backlink chắc chắn sẽ là nhân tố giúp bạn vượt mặt đối thủ (Khi bạn đã tối ưu hết mức và không có gì thay đổi, hãy mua backlink trỏ về nó). Để hiệu quả đôi khi tôi vận dụng chiến lược ăn cắp chiến lược backlink đối thủ, môt cách tìm kiếm backlink khá hiệu quả :V.

#3. Dùng backlink duy trì thứ hạng của một từ khóa

Google luôn được tối ưu và thay đổi để dẹp hết suy nghĩ thống trị “keyword” của webisite nào đó? Do đó, việc bạn thường xuyên theo dõi và lâu lâu bổ sung tính mới như backlink hay content cho bài viết có chứa từ khóa seo của bạn là cần thiết.

Mua backlink chất lượng uy tín hỗ trợ SEO Website hiệu quả


Sử dụng backlink seo top

Đừng tự mãn với vị trí bạn đang đứng, đối thủ của bạn ngày càng đầu tư thông minh hơn (Onpage họ làm rát tốt, và giờ backlink lại là một yếu tố mang tầm ảnh hưởng). Vậy nên, nếu đó là key hái ra tiền của bạn, đừng ngần ngại việc sử dụng công cụ đo lường backlink kiểm tra đối thủ và có một chiến lược đầu tư backlink cho nó nhé! 

Nếu bạn để ý, với các từ khóa có độ cạnh tranh cao, thì backlink là vô cùng cần thiết giúp bạn duy trì thứ hạng tốt cho mình.

Không dông dài nữa, nếu bạn đã thấy đây là thời điểm mình cần tìm mua backlink, hãy tham khảo ngay một vài dịch vụ cung cấp backlink chất lượng tôi đề cập cho bạn dưới đây!

Nên mua backlink ở đâu?

FREEAPPVN – Đơn vị cung cấp backlink uy tín

Là đơn vị lớn cung cấp dịch vụ backlink lớn trong ngành, FREEAPPVN sở hữu hệ thống website lâu đời hơn 200 website đa dạng lĩnh vực. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý nếu như bạn đang muốn tìm mua backlink chất lượng thay vì số lượng.

Điểm nổi bật tại đơn vị cung cấp backlink này là không bán backlink cho các website liên quan đến bài bạc, cá độ, mua bán trái phép và không có nhiều link out ra ngoài (không bán đổ link như các dàn website khác). Do đó, khi mua backlink và sử dụng link tại đây bạn sẽ yên tâm với các lỗi phạt đến từ google vì FREEAPPVN chỉ bán backlink chất lượng.

Bên cạnh đó, khi mua backlink tại đây, đơn vị này còn hỗ trợ bạn viết content chuẩn SEO để khách hàng tối ưu bài Guest Post. Tạo backlink 2 tầng, tăng sức mạnh cho backlink trỏ về site.

Tư Vấn Ngay!

Với những kinh nghiệm mua backlink trên đây mong rằng có thể giúp bạn lựa chọn mua backlink phát triển website phù hợp. Chúc bạn có thể chinh phục top thứ hạng tốt nhất nhé.

Bài viết của freeappvn đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link