Nokia Time To Die: Điện thoại Nokia có chủ đề Bond đã chỉ định vào ngày 19 tháng 3

(Chia sẻ kiến thức) Chúng tôi hy vọng sẽ thấy Nokia 10 ra mắt tại MWC cũng như một vài thiết bị tầm trung và / hoặc ngân sách, và có thể có một manh mối xác nhận

Bài viết nên đọc :

No(kia) Time to die

Vì  MWC 2020  đã bị hủy, rất nhiều công ty điện thoại đã tổ chức các sự kiện thay thế để ra mắt điện thoại thông minh mới của họ và bây giờ chúng tôi biết khi nào Nokia sẽ thiết lập để giới thiệu điện thoại mới của mình.

Theo 'lưu ngày' được gửi bởi công ty, mà bạn có thể thấy ở trên, việc ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 3 lúc 4 giờ chiều GMT (11 giờ sáng, 8 giờ sáng theo giờ PT). TechRadar đã được mời tham dự một sự kiện ở London và dường như các cơ quan báo chí khác cũng vậy, nhưng chúng tôi không chắc đây là sự kiện ra mắt toàn cầu hay chỉ là một sự kiện châu Âu, vì vậy có thể có những người khác trên khắp thế giới cùng một lúc.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy  Nokia 10  ra mắt tại MWC cũng như một vài thiết bị tầm trung và / hoặc ngân sách, và có thể có một manh mối xác nhận những điện thoại như vậy trong lời mời: một  kết xuất bị rò rỉ gần đây cho trước đây  (mặc dù điều đó đề cập đến Nokia 9.2, có thể là Nokia 10 - chúng tôi chưa chắc chắn về danh pháp vừa rồi) cho thấy một vết sưng camera tròn, trông rất giống vòng tròn màu trắng ở đầu lời mời.

Tuy nhiên, vòng tròn trắng đó, tính năng phân biệt duy nhất trong một tờ rơi tối giản khác, có thể chỉ ra một thứ khác hoàn toàn ...

Đây có phải là điện thoại Bond mới không?

Người hâm mộ Bond sẽ quen thuộc với chuỗi mở của 'nòng súng', trong đó có một loạt các vòng tròn trắng hoạt hình, một trong số đó trở thành nòng súng được huấn luyện trên Bond - Bond sau đó quay tròn và tiêu diệt kẻ ám sát.

Những vòng tròn màu trắng trông giống như những cái trên tờ rơi. Nghe có vẻ khá dự kiến? Sẽ là nếu Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm của HMD Global (công ty mẹ của Nokia) không tuyên bố rõ ràng rằng họ đã được liên kết, trong một tweet cũng có các vòng tròn hoạt hình.

Trong một tweet, Sarvikas đã liên kết điện thoại Nokia tiết kiệm với phần giới thiệu Bond mang tính biểu tượng và cũng (gần như) đặt tên cho bộ phim 007 sắp ra mắt là No Time To Die, tweet 'Không có thời gian chờ đợi'. Vì vậy, chắc chắn rằng sự kiện Nokia sẽ có nội dung liên quan đến James Bond hoặc bộ phim sắp tới.

Vì vậy, Bond bí ẩn này có thể là gì? Nó có thể là một chiếc điện thoại với nhãn hiệu 007, cùng với các thiết bị gắn liền với phim khác (như  OPPO F11 Pro  Marvels Avengers Limited Edition), hay một thiết bị có đầy đủ các  tiện ích giống như Bond ? Hoặc có lẽ là một thiết bị bền chắc mới, mạnh mẽ cho một điệp viên trong lĩnh vực này, hoặc một chiếc điện thoại nắp gập thanh lịch phù hợp? Ngay bây giờ, chúng tôi không biết.

Chúng ta sẽ tìm ra vào ngày 19 tháng 3, khi sự kiện Nokia diễn ra. TechRadar sẽ báo cáo tất cả các thông báo, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu tất cả về điện thoại Nokia mới.

Mặc dù vậy, một lưu ý cần thận trọng: cùng ngày Nokia gửi xung quanh lời mời của mình, cả Redmi và Realme đều hủy điện thoại ra mắt do lo ngại về coronavirus, vì vậy vẫn còn phải xem liệu sự kiện của Nokia có thực sự diễn ra hay không.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link