Pandora Recovery Full Key: Khôi Phục Dữ Liệu Tốt Nhất 2020

 1318680 lượt xem
Pandora Recovery Full Key
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Pandora Recovery Full Key: Khôi Phục Dữ Liệu Tốt Nhất 2020

Download: [Chiasekienthuc365.com]pandora_recovery

tải miễn phí

Pandora Recovery Full Key quét các đĩa trên máy tính của bạn để tìm các tệp và thư mục đã bị xóa nhưng chưa được ghi đè. Trong nhiều trường hợp, Pandora Recovery có thể khôi phục những tập tin này đến một đích đến của sự lựa chọn của bạn. Cách bố trí và quy trình dựa trên thuật sĩ Explorer quen thuộc giúp Pandora Recovery đủ dễ dàng cho người dùng thiếu kinh nghiệm nhưng đủ linh hoạt cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Ưu Điểm

Thuật sĩ: Trình phục hồi Pandora giúp người dùng tìm và khôi phục tệp. Bỏ chọn một hộp sẽ ngăn trình hướng dẫn bắt đầu với chương trình, nhưng bạn có thể khởi chạy nó từ thanh công cụ bất cứ khi nào bạn cần.

Chọn những gì sẽ hiển thị: Pandora Recovery có thể hiển thị tất cả các tệp trong một thư mục hoặc bất kỳ tệp nào bị xóa mà nó phát hiện. Các tệp đã xóa có thể được phục hồi được đánh dấu bằng dấu X màu đỏ trong chế độ xem dạng thanh bên và kết quả quét chính. Nhấp chuột phải vào một mục cho phép chúng tôi chọn đích khôi phục hoặc xem thuộc tính của nó.

Hầu hết các ổ đĩa: Pandora Recovery là tương thích với thẻ nhớ và ổ cứng di động cũng như các đĩa hệ thống.

Nhược Điểm

Không phải tất cả các ổ đĩa: Pandora Recovery có thể không hỗ trợ ổ đĩa tối nghĩa và hệ thống tập tin, ngay cả khi Windows không. Ví dụ, chúng tôi không thể phục hồi các file bị xóa từ một ZIF18 Microdrive 1,8-inch.

Lời Cuối Cùng

Nếu bạn đã vô tình xóa các tệp quan trọng và dọn sạch Thùng rác trước khi nhận ra, Pandora Recovery có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Mặc dù không có gì đảm bảo khi khôi phục dữ liệu đã bị xóa, nhưng nếu Pandora Recovery có thể tìm thấy nó, nó thường có thể khôi phục nó.

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan