(Part #2) Miễn phí 15 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 33 USD trên App Store

(Chia sẻ kiến thức) (Part #2) Miễn phí 15 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 33 USD trên App Store. Các tựa game và ứng dụng trước mất phí nhưng nay đã free, mau nhanh tay tải về máy mà thưởng thức thôi.

Bài viết nên đọc :

Tiếp tục cập nhật danh sách app/game trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi những ứng dụng này bị tính phí trở lại nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài viết phía dưới.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách tổng hợp của ngày hôm qua, để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí trên cửa hàng App Store nhé. Nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android, bạn có thể tham khảo thêm danh sách 
‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎KOMPRESSOR - COMPRESS IMAGES (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ảnh có kích thước quá lớn và bạn cần phải nén lại trước khi chia sẻ nó với bạn bè của mình? Kompressor (Compress images) là một công cụ hữu ích dành cho bạn với với tùy chọn thay đổi tỷ lệ nén và có thể nén tới 80% kích thước của ảnh gốc.TẢI VỀ ‎VINTAGE CAMERA DAZZ (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Vintage Camera DAZZ là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển tốt nhất trên App Store. Ứng dụng cung cấp những hiệu ứng cổ điển thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh..TẢI VỀ ‎POLARR MEMOIR (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Polarr Memoir sẽ giúp cắt, ghép ảnh để tạo thành một bức trang nghệ thuật đầy màu sắc, sau đó lưu dưới dạng ảnh động hay poster v.v... Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ bỏ phí những bức ảnh cũ trong camera roll!‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎UNION - COMBINE & EDIT PHOTOS (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Union - Combine & Edit Photos sẽ biến những bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn với hiệu ứng double-exposed, ngoài ra còn có nhiều công cụ hỗ trợ để bạn sử dụng như cắt, ghép, tạo lớp v.v...TẢI VỀ ‎BABY PICS - PHOTO EDITOR (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Baby Pics - Photo Editor phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎FADED - PHOTO EDITOR (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Faded - Photo Editor là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn.TẢI VỀ ‎ADBURN - ADBLOCK BLOCK ADS (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng AdBurn - ứng dụng giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng pin hơn.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎EASY SPENDING BUDGET (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Easy Spending Budget sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎ANIME & WALLPAPERS (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện ảnh nền động khổng lồ theo phong cách Anime, bạn có thể sử dụng trên những thiết bị có hỗ trợ 3D Touch như iPhone 6S, 7, 8 v.v...TẢI VỀ ‎GIDJIT - SMART LAUNCHER (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Gidjit - Smart Launcher cho phép người dùng thêm widget tiện ích, giúp thực hiện khá nhiều thao tác nhanh mà không cần mở trực tiếp ứng dụng, đặc biệt là phím tắt chức năng như bật/tắt WiFi, dữ liệu di động v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎IPHOTOWALL - PHOTO WIDGET (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng IPhotoWall - photo widget cho phép bạn thêm widget chứa những bức ảnh và trình diễn chúng trên màn hình iPhone, đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎PIC LAB SPLIT LENS (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Pic Lab Split Lens không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...


TẢI VỀ ‎ALLPASS PRO (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng AllPass Pro cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu... Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎PAUSE:マインドフルな時間 (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này bạn sẽ được thư giãn qua những bản nhạc êm dịu, chơi đùa cùng một bong bóng nước với đủ loại màu sắc và hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Mặc dù không có nhiều chức năng nâng cao, tuy nhiên Pause: Mindful moments được các biên tập viên trên App Store bình chọn làm ứng dụng nổi bật.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎IMAGE TEXT OCR PHOTO SCANNER (US) [3.99 USD > FREE/IAP] Image Text OCR Photo Scanner là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link