Phim siêu anh hùng do Sony sản xuất lọt top 3 streaming ở Mỹ, ‘Mulan’ xếp thứ 10

(Chia sẻ kiến thức) Lần đầu tiên, Netflix xuất hiện đối thủ trong bảng xếp hạng các chương trình được stream nhiều nhất của Nielsen, khu vực nước Mỹ.

Phim siêu anh hùng do Sony sản xuất lọt top 3 streaming ở Mỹ, ‘Mulan’ xếp thứ 10
Phim siêu anh hùng do Sony sản xuất lọt top 3 streaming ở Mỹ, ‘Mulan’ xếp thứ 10

Bài viết nên đọc :

Tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter vừa công bố bảng xếp hạng các chương trình truyền hình được stream nhiều nhất tại Mỹ, giai đoạn từ 31/8 tới 6/9. Tác phẩm The Boys mùa thứ hai đã lọt top 3, phim do Sony Pictures TV sản xuất và phát hành độc quyền trên Amazon Prime. Mulan do Disney sản xuất và chiếu độc quyền cho Disney+ cũng có mặt ở vị trí thứ 10.

Cả hai bộ phim đều công chiếu từ 4/9 và điểm đáng chú ý, đây là hai chương trình đầu tiên đến từ hai nền tảng streaming không phải Netflix lọt top 10 xếp hạng của Nielsen. Bảng xếp hạng hàng tuần của đơn vị nghiên cứu thường trực Netflix độc chiếm top 10, đây là tuần đầu tiên có sự xáo trộn.

Phim siêu anh hùng do Sony sản xuất lọt top 3 streaming ở Mỹ, ‘Mulan’ xếp thứ 10

Bom xịt 'Mulan' hạ cánh ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng thời lượng streaming ở Mỹ (ảnh: Disney)

Sự có mặt của Mulan ở vị trí thứ 10 cũng gây nhiều chú ý. Đây là phim đầu tiên của Disney+ có mặt trong danh sách tuần của Nielsen, đồng thời nó cũng thuộc danh mục trả phí để thuê phim, thay vì chiếu miễn phí trên các nền tảng trả phí thuê bao. Disney không công bố thành công của phim trên Disney+ nhưng Nielsen ước tính khán giả đã bỏ ra 525 triệu phút để xem.

Đơn vị nghiên cứu khác là Screen Engine/ASI cho THR biết, khoảng 70% khán giả xem Mulan trong tuần đầu công chiếu thuộc nhóm tuổi teen và người dưới 35 tuổi.

Bộ phim được người Mỹ xem nhiều nhất là Cobra Kai cũng do Sony sản xuất, đạt 2,17 tỷ phút xem. Chủ tịch của Sony Pictures TV là ông Jeff Frost tỏ ra rất hài lòng với kết quả của Nielsen, khi họ có đến hai dự án lọt vào top 3 chương trình được stream nhiều nhất. Mùa thứ hai của The Boys thậm chí là còn là chương trình hot nhất hiện nay không thuộc Netflix, cũng đang là phim thu hút nhất trên dịch vụ Amazon.

Phim siêu anh hùng do Sony sản xuất nhận được sự quan tâm lớn của người xem

"Chúng tôi rất vui mừng khi cả ‘Cobra Kai' và ‘The Boys' đều gây được tiếng vang lớn với khán giả Netflix và Amazon. Chúng đều giành được vị trí dẫn đầu trên cả hai nền tảng chiếu phim trực tuyến trong tuần này" - ông cho biết. Thành tích của The Boys rất ấn tượng. Không chỉ là phim đầu tiên thuộc Amazon lọt bảng xếp hạng tuần, đây cũng là chương trình gốc đầu tiên không phát hành trọn gói có mặt trong top.

Thông thường, các nền tảng sẽ chiếu trọn gói một mùa phim để thu hút nhiều khán giả nhất có thể. Họ sẽ ‘cày' một lèo cả mùa phim ngay khi đang có cảm hứng dồi dào nhất. Nhưng The Boys đã chiếu mùa thứ hai không theo cách này, ngày 4/9 Amazon chiếu trước ba tập đầu, sau đó mới dần dần phát hành các tập sau. Việc The Boys nhanh chóng xếp thứ 3 với 891 triệu phút xem, không cần chiếu trọn mùa phim, cho thấy nó thực sự rất được khán giả quan tâm.

Bài viết của freeappvn đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link