Robinho rời Santos vì sức ép quá lớn

(Chia sẻ kiến thức) Ngay sau khi trở lại mái nhà xưa, tiền đạo Robinho đã phải khăn gói ra đi vì sức ép quá lớn từ dư luận và các nhà tài trợ.

Robinho rời Santos vì sức ép quá lớn
Robinho rời Santos vì sức ép quá lớn

Bài viết nên đọc :

Reuters đưa tin, CLB Santos và tiền đạo Robinho đã đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng vừa ký kết cách đây ít ngày, do sức ép quá lớn từ các nhà tài trợ của đội bóng.

"Santos và Robinho đã thống nhất chấm dứt hợp đồng được ký kết vào ngày 10 tháng 10 để tiền đạo này có thể tập trung hoàn toàn vào việc kháng cáo trước tòa án tại Ý", đội bóng Brazil thông báo qua Twitter.

Robinho rời Santos vì sức ép quá lớn

Robinho không thể tiếp tục khoác áo Santos. Ảnh: Getty

Cựu tiền đạo Man City trước đó đã ký hợp đồng ngắn hạn với Santos, với mức lương 230 euro mỗi tháng. Tuy nhiên, những NHM của đội bóng này cũng như các nhà tài trợ đã phản ứng dữ dội trước sự trở lại của Robinho vì những rắc rối pháp lý của chân sút 36 tuổi tại Ý.

Vào năm 2017, Robinho cùng 5 người đàn ông khác đã bị cáo buộc tấn công tình dục một người phụ nữ vào năm 2013. Bản thân cựu sao AC Milan phải lĩnh mức án 9 năm tù. Ở thời điểm tuyên án, tiền đạo này vẫn đang ở Brazil - quốc gia không có luật dẫn độ đối với công dân. Vì vậy, Robinho vẫn chưa phải trình diện tòa án Ý.

Robinho sau đó cũng đã kháng cáo và vụ kiện vẫn còn bỏ ngỏ. Dẫu vậy, sức ép từ công chúng và các nhà tài trợ là quá lớn, khiến thần đồng một thời của bóng đá Brazil buộc phải ra đi.

"Gửi những người hâm mộ Santos và những người ủng hộ tôi, hãy yên tâm rằng tôi sẽ chứng minh mình vô tội", Robinho viết.

Bài viết của Tin tức 24h đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link