Sức mạnh thật sự của PS5 qua góc nhìn của một nhà làm game

(Chia sẻ kiến thức) Sức mạnh thật sự của PS5 qua góc nhìn của một nhà làm game - Mặc dù Sony sẽ không tham gia vào sự kiện E3 năm nay, nhưng với tựa game độc quyền ...

Bài viết nên đọc :

Mặc dù Sony sẽ không tham gia vào sự kiện E3 năm nay, nhưng với tựa game độc quyền Death Stranding đã định ngày ra mắt cùng với những tin đồn về sự xuất hiện của The Last Of Us vào cuối năm nay, ít nhất cũng là đủ cho toàn bộ fan hâm mộ của Sony.

Vừa qua, Sony đã tổ chức một buổi giới thiệu về bộ console mới của mình với những thử nghiệm về tốc độ khiến cộng đồng game thủ và cả người yêu công nghệ không khỏi sửng sốt về sức mạnh của nó. Thế nhưng, một câu hỏi đặt ra rằng, một bộ console mới thì liệu chất lượng đồ họa có được nâng tầm. Và trong bài viết hôm nay, đạo diễn của tựa game Yakuza sẽ trả lời cho chúng ta về câu hỏi này.

Mặc dù Sony sẽ không tham gia vào sự kiện E3 năm nay, nhưng với tựa game độc quyền Death Stranding đã định ngày ra mắt cùng với những tin đồn về sự xuất hiện của The Last Of Us vào cuối năm nay, ít nhất cũng là đủ cho toàn bộ fan hâm mộ của Sony. Kể từ khi gã khổng lồ Sony thông báo chính thức về việc họ đang nghiên cứu và sản xuất PS5, thì với sức mạnh tuyệt đỉnh của mình, người ta sẽ nghĩ đến những gì mà dòng console này có thể mang đến cho người chơi.

Sức mạnh thật sự của PS5 qua góc nhìn của một nhà làm game - Ảnh 2.

Đạo diễn của dòng game Yakuza, ông Toshihiro Nagoshi, đã chia sẻ những quan điểm của mình về dòng console hứa hẹn sẽ là đỉnh cao công nghệ này. Qua một buổi phỏng vất trên sóng truyền hình, Nagoshi đã tiết lộ nhiều hơn về tựa game Yakuza tiếp theo là Yakuza Online, với cốt truyện sẽ xoay quanh một nhân vật mới là Ichiban Kasuga. Không chỉ gần như hoàn thiện về mặt cốt truyện, Yakuza Online cũng sẽ mang đến những tuyến nhân vật gây bất ngờ thực sự đến cho người chơi.

Sức mạnh thật sự của PS5 qua góc nhìn của một nhà làm game - Ảnh 3.

Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự ấn tượng của mình về dòng console mới của PS5. Ông chia sẻ: “Sức mạnh xử lý của PlayStation 5 thật không thể tin được. Vì vậy, khi nghĩ đến một lối chơi có thể tận dụng hết được tiềm năng của nó, thì tôi không chắc mình sẽ phải nói như thế nào về chất lượng của bộ console này. Nếu sức mạnh của console được dành cả vào đồ họa, PS5 sẽ là cỗ máy chơi game tốt nhất mà chúng ta chưa hề thấy, và nhiều người sẽ suy nghĩ về cách mà chúng tôi tận dụng sức mạnh này.”

Sức mạnh thật sự của PS5 qua góc nhìn của một nhà làm game - Ảnh 4.

Với những thông số khủng như độ phân giải 8K và công nghệ ray tracing như Sony đã hứa hẹn, Nagoshi tiếp tục nói về cách mà thế hệ console mới sẽ có một trọng tâm mới so với các thế hệ đời trước. Ông nói răng, một trong số những tính năng lớn của các máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ là cải thiện khả năng vận hành thay vì tạo ra những bước nhảy vọt trong đồ họa hoặc công nghệ trực tuyến. “Có một thời gian mà đồ họa là thứ được cải thiện đầu tiên, sau đó đến lượt những tính năng về mạng liên kết, và bây giờ, tôi nghĩ thời đại “lập trình” sẽ có sự trở lại mạnh mẽ. Tôi nghĩ trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học sẽ tiếp tục được phát triển.”

Sức mạnh thật sự của PS5 qua góc nhìn của một nhà làm game - Ảnh 5.

Qua những chia sẻ này, chúng ta có thể kỳ vọng vào một bộ console với một chất lượng hết sức tuyệt vời và khả năng hỗ trợ của nó không chỉ dành cho những game thủ mà còn dành cho cả những studio sản xuất game.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link