Thiết kế iPhone 12: Nhỏ ngang chiếc iPhone 7 trong quá khứ?

(Chia sẻ kiến thức) Thiết kế iPhone 12 nhỏ ngang với chiếc iphone 7 trong quá khứ..

Bài viết nên đọc :

Thiết kế iPhone 12 có vẻ sẽ là một sự thay đổi lớn so với một vài thế hệ điện thoại mới nhất của Apple. Bạn có nhớ iPhone 4 và iPhone 5 không? Các báo cáo gợi ý rằng các sản phẩm iPhone 12 sẽ một phần được lấy cảm hứng từ những chiếc điện thoại đó và thậm chí có một số yếu tố của iPad Pro 2020 được pha trộn.

Cụ thể, các “leaker” nhất quán đã gợi ý rằng iPhone 12 sẽ có khung kim loại phẳng hơn so với iPhone 11, với nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, một nguồn tin rất đáng tin cậy, là một trong những người nói điều này.

Mặt sau của cả bốn điện thoại vẫn được cho là sẽ được làm bằng kính, nhưng các cạnh được cho là sẽ vuông vắn hơn so với các cạnh bo tròn trên các mẫu điện thoại hiện tại.

Một số nguồn tin nói với Bloomberg khẳng định điều tương tự và họ so sánh với thiết kế của iPad Pro, nói rằng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có các cạnh bằng thép không gỉ phẳng, các góc được bo tròn sắc nét hơn và màn hình phẳng.

Để biết ý tưởng về cách nó có thể trông như thế nào trong thực tế, hãy xem các bản vẽ CAD bên dưới, được thực hiện bởi EverythingApplePro và Max Weinbach.

thiết kế iphone 12thiết kế iphone 12

Dòng tweet bên dưới cũng cho thấy thiết kế có thể trông như thế nào. Nguồn tin khẳng định đây là những khuôn chính thức sẽ được sử dụng để sản xuất iPhone tiếp theo.

The sides are squared off, just like the rumored #iPhone12 #iPhone12Pro pic.twitter.com/u2lg4pcxSV

Bài viết của freeappvn đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link