Thông tin mới nhất về iPhone 12: Khi nào iPhone 12 ra mắt?

(Chia sẻ kiến thức) Cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 12. Khi nào iPhone 12 ra mắt? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Bài viết nên đọc :

Khi nào iPhone 12 ra mắt???

Thông thường, các mẫu iPhone mới đến như 1 lịch cố định, nhưng bản thân Apple hiện đã cho biết dòng iPhone 12 sẽ được bán chậm hơn bình thường một vài tuần, có nghĩa là có thể vào khoảng tháng 10.

Thật vậy, ngày phát hành bị rò rỉ mới nhất phù hợp với điều đó, vì Jon Prosser (một người rò rỉ với một hồ sơ theo dõi hỗn hợp) đã nói rằng phạm vi iPhone 12 sẽ được công bố vào tuần bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 (có thể có nghĩa là thông báo vào thứ Ba,13 tháng 10, vì Apple thường tiết lộ mọi thứ vào thứ Ba.)

Đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 và iPhone 12 Max dường như sẽ mở vào cùng tuần - có thể là vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 dựa trên mẫu trước đây của Apple. Sau đó, các điện thoại dường như sẽ xuất xưởng vào tuần bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 (có thể có nghĩa là thứ Sáu, ngày 23 tháng 10).

Tuy nhiên, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dường như sẽ không được đặt hàng trước hoặc giao hàng cho đến khoảng tháng 11. Tuy nhiên, ta không tin 100% những tuyên bố này, đặc biệt là khi Mark Gurman (một nhà rò rỉ của Apple có thành tích tốt) trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc không thích, cho thấy họ nghĩ rằng Prosser đã sai.

Thêm vào đó, ít nhất một người mách nước đã cho biết ngày công bố sẽ là ngày 8 tháng 9, trong trường hợp đó có thể chỉ là ngày thực tế bạn có thể mua điện thoại sẽ bị lùi lại, mặc dù điều đó trái ngược với tuyên bố của Prosser ở trên.

khi nào iphone 12 ra mắt

CÁC ĐIỆN THOẠI KHÁC CHÚNG TÔI DỰ KIẾN RA MẮT TRONG NĂM 2020:
OnePlus 8T
Huawei Mate 40
Google Pixel 5

Thông thường, chúng tôi đã nói rằng tháng 9 gần như chắc chắn là thời điểm chúng ta nhìn thấy điện thoại và trong những năm qua, nó thường là tuần thứ hai của tháng. IPhone mới hầu như luôn được công bố vào thứ Ba và với điều đó, ngày 8 tháng 9 có ý nghĩa.

Nhưng như đã lưu ý, chính Apple đã cho biết có sự chậm trễ về thời điểm bán điện thoại, vì vậy cũng có thể có sự chậm trễ trong việc công bố, như Prosser gợi ý.

Thật vậy, một báo cáo khác về vấn đề này, đến từ "nhiều nhà cung cấp ở Trung Quốc", gợi ý rằng iPhone 12 sẽ không được công bố cho đến cuối tháng 10, với các mẫu 4G sẽ xuất hiện tại các cửa hàng ngay sau đó, trong khi các mẫu iPhone 12 5G sẽ không được bán cho đến tháng 11.

Mặt khác, một nguồn tin hiện đã gợi ý rằng đó thực sự là các mô hình 5G sẽ ra mắt đầu tiên, với các mô hình 4G có khả năng đến đầu năm 2021, vì vậy chúng tôi không chắc điều gì chính xác ở đó.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng gợi ý về ngày phát hành của các mẫu điện thoại một cách đáng kinh ngạc, người cho biết có thể là những mẫu điện thoại lớn hơn sẽ đến muộn hơn tháng 9. Kuo đã nói điều đó nhiều lần, thậm chí gần đây nhất là vào đầu tháng Tám.

khi nào iphone 12 ra mắ

Một giám đốc điều hành tại Broadcom - nhà sản xuất dự kiến ​​cung cấp linh kiện cho iPhone mới - cũng cho biết có khả năng bị trì hoãn, trong khi một báo cáo trên The Wall Street Journal cũng cho biết việc sản xuất iPhone 12 đã bị trì hoãn khoảng một tháng.

Một số nguồn tin thậm chí nói rằng nó có thể trượt sang năm 2021 và Reuters cũng tuyên bố có thể có sự chậm trễ.

Một tin đồn khác nói rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone 12 chậm hơn kế hoạch từ 4 tuần đến 2 tháng, điều này có thể đồng nghĩa với một sự chậm trễ lớn, mặc dù Apple rõ ràng đang làm mọi cách để giảm thiểu sự chậm trễ này.

Trong khi đó, các tin đồn khác cho thấy Apple đã hoàn thành thử nghiệm cuối cùng vào cuối tháng 6 và bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 7, điều này nghe có vẻ hứa hẹn hơn.

Vậy, khi nào bạn sẽ nhận được iPhone 12? Chúng tôi không thể nói chắc chắn. Bình luận của Apple không đặc biệt cụ thể và điều đó có thể chỉ đề cập đến thời điểm điện thoại được bán ra. Phần lớn các tin đồn dường như chỉ ra sự chậm trễ từ một đến hai tháng, vì vậy tháng 10 hoặc tháng 11 có vẻ khả thi - mặc dù điện thoại có thể được công bố trước đó.

Bài viết của freeappvn đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link