Toolwiz Time Freeze Đóng Băng Ổ Cứng

 1316680 lượt xem
Toolwiz Time Freeze
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Toolwiz Time Freeze Đóng Băng Ổ Cứng

Download: [Chiasekienthuc365.com]toolwiz_time_freeze

tải miễn phí

Toolwiz Time Freeze là phần mềm khôi phục hệ thống tức thì dễ dàng và hiệu quả để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và bảo vệ máy tính của bạn khỏi những thay đổi không mong muốn.
Bật chế độ Đóng băng thời gian, toàn bộ hệ thống đang chạy trong “hộp cát”. Chỉ có thay đổi đối với các file trong danh sách loại trừ sẽ được cứu.

 • Hệ điều hành hỗ trợ: WinXP / Win2003 / Vista / Win7 / Win8 / Win10 (32 / 64bit)
 • Yêu cầu: Vô hiệu hóa phân mảnh sechduler và sao lưu Windows.

Triển khai ảo hóa

Tạo một môi trường ảo như một bản sao của hệ thống thực, nơi cho phép một hệ điều hành chưa sửa đổi với tất cả các phần mềm cài đặt của nó để chạy, giữ cho hệ thống của bạn thực sự ‘đóng băng’ và đi từ những thay đổi không mong muốn và các mối đe dọa nguy hiểm. Không có gì xấu có thể xảy ra với PC của bạn trong khi Toolwiz Time Freeze hoạt động.

Bảo vệ thời gian thực

Chạy nhiều hệ thống hoạt động (hệ thống thực & ảo) cùng một lúc trên cùng một PC mà không cần khởi động lại và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng để tối ưu hóa tài nguyên PC của bạn và cải thiện hiệu quả.

Hợp nhất cơ sở hạ tầng

Hợp nhất việc quản lý và sử dụng tài nguyên hệ thống của bạn để giúp bạn xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt và đáp ứng hơn

Khôi phục và phục hồi

Bất kể thay đổi nào được thực hiện, bất kể điều gì xảy ra, khởi động lại đơn giản sẽ đưa mọi thứ trở lại như cũ. Sửa đổi được thực hiện cho các cài đặt có thể được hoàn tác, các tệp được tải xuống từ web có thể bị xóa và tất cả các thay đổi không mong muốn khác sẽ được hoàn tác khi bạn khởi động lại PC.

Toolwiz Time Freeze là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai không muốn thực hiện bất kỳ thay đổi không mong muốn nào đối với hệ thống. Bất kể thay đổi nào được thực hiện, bất kể điều gì xảy ra, khởi động lại đơn giản sẽ đưa mọi thứ trở lại như cũ. Không có gì xấu có thể xảy ra với PC của bạn trong khi Toolwiz Time Freeze hoạt động. Các sửa đổi được thực hiện cho các cài đặt sẽ được hoàn tác, các tệp được tải xuống từ web sẽ bị xóa và tất cả các thay đổi không mong muốn khác sẽ được hoàn tác khi bạn khởi động lại PC. Nó đặt mọi thứ trên băng để không có thay đổi không mong muốn nào có thể được thực hiện trên PC của bạn. Bạn có thể vào chế độ đóng băng chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản và thoát khỏi chế độ đóng băng với khởi động lại hoặc tắt đơn giản.

Phần mềm máy tính:

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan