TOP 10 Thủ Thuật Máy Tính Thành Trò Đùa Ai Cũng Thấy Khoái

 13136844 lượt xem
Thủ thuật máy tính
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

TOP 10 Trò Đùa Công Nghệ Ai Cũng Thấy Khoái

Trò đùa là tuyệt vời. Chúng là một trong số ít những điều trong cuộc sống mà hầu hết mọi người có thể đồng ý một cách dứt khoát về việc trở nên tuyệt vời ( trừ khi bạn là Microsoft). Những trò đùa trong cùng một giải đấu với video mèo, kẹo và những thứ miễn phí – mọi người đều thích chúng. (Ngoại trừ một anh chàng mà bạn biết, nhưng anh ta vẫn còn đau từ trò chơi khăm cuối cùng của bạn. Hãy làm sáng lên, Joe! )

Bạn có thể đã chơi khăm một số thành viên may mắn trong cuộc sống của bạn lúc này hay lúc khác. Có thể bạn đã triển khai đệm Whoopee khiêm tốn hoặc sử dụng máy hút bụi trên người nghe . Thời gian vui vẻ, nhưng bạn có thực sự sống với tiềm năng chơi khăm của bạn? Bạn là một người am hiểu công nghệ và đã đến lúc những trò đùa của bạn cho thấy điều đó. Chúng tôi đã có một số ý tưởng …

Lưu ý: Tính năng này ban đầu được xuất bản vào ngày 28/03/2016. Chúng tôi đã vượt qua nó bởi vì một trò đùa nhẹ nhàng tốt có thể xây dựng các đội tốt hơn và giúp các đồng nghiệp phát triển gần hơn, phá hủy các rào cản và cải thiện đáng kể tinh thần.

1. Lật ngược màn hình máy tính

Trò chơi khăm này làm cho việc sử dụng bàn di chuột của bạn có cảm giác như tắt Twitter trong khi bạn phải làm việc hoặc leo lên đỉnh Everest (hoặc một điều gì đó khó khăn không kém.)

Đối với Windows: Nhấn Ctrl + Alt + Mũi tên xuống (sự kết hợp tương tự với mũi tên lên sẽ lật ngược lại). Nếu vì lý do nào đó, điều này không hoạt động, nhấp chuột phải vào màn hình> Cài đặt hiển thị (hoặc Độ phân giải màn hình trên các phiên bản cũ hơn) và thay đổi hướng màn hình.

Đối với Mac: Giữ Lệnh + Tùy chọn cùng một lúc, trong khi vẫn giữ các phím đó, hãy chuyển đến Tùy chọn hệ thống. Đi đến Hiển thị (trong khi vẫn giữ hai phím) Một menu mới có tên Xoay sẽ xuất hiện và bạn có thể lật màn hình và lưu nó hoặc hoàn tác.

2. Đẩy mọi người đến điên loạn bằng cách thay đổi con trỏ chuột để trông liên tục bận rộn

Trò đùa đơn giản này sẽ khiến nạn nhân của bạn nghĩ rằng máy tính của họ bị treo mọi lúc khi thực sự không phải vậy. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy con trỏ bận rộn, tôi cảm thấy khó chịu. Không thể giúp nó. Ý tưởng đơn thuần về trò chơi khăm này xảy ra với tôi khiến tôi muốn đấm một cái gì đó. Nhưng, nếu bạn hứa sẽ không bao giờ sử dụng điều này với tôi thì đây là hướng dẫn:

Đối với Windows: Chuyển đến Bảng điều khiển> Chuột> Con trỏ và thay đổi con trỏ Bình thường thành con trỏ đang hoạt động.

Đối với Mac: Tùy chọn chơi khăm này không có sẵn nhưng bạn vẫn có thể gây rối với con trỏ. Đi tới Tùy chọn hệ thống> Trợ năng> Hiển thị và kéo hết cỡ con trỏ sang phải để khiến con trỏ chuột trở nên khổng lồ. Trong khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể loay hoay với các cài đặt hiển thị khác như đảo ngược màu sắc và chuyển độ tương phản lên cao.

3. Trở thành bậc thầy của những bổ sung tự động nham hiểm

Trò chơi khăm đơn giản nhưng quá khó chịu này có thể được chơi theo nhiều cách và tùy thuộc vào nạn nhân của bạn, bạn có thể gây rối với máy tính hoặc điện thoại thông minh của anh ta. Tiền đề cơ bản ở đây là thêm một mục tùy chỉnh vào tính năng bàn phím Tự động sửa lỗi để thay thế một từ chung (hoặc phím cách) bằng một từ hoàn toàn khác.

Bạn có thể tinh tế và chỉ cần thay thế một từ được gõ chính xác bằng một lỗi đánh máy. Điều đó thật khó chịu, phải không. Hoặc bạn có thể sử dụng giá trị sốc và thêm thứ gì đó khiến bạn cười không kiểm soát được – chẳng hạn như thay đổi “Hi” thành “Tôi thích xem các bản chạy lại của Jersey Shore”. Chỉ cần chuẩn bị để đối phó với bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Đối với Microsoft Word: Chọn Tệp từ menu chính (hoặc nút Office trong các phiên bản Word cũ hơn)> Tùy chọn> Chứng minh> Tùy chọn tự động sửa lỗi. Nếu bạn muốn hệ thống này rộng toàn hệ thống, bạn có thể sử dụng AutoHotkey thay thế.

Word trên Mac : Word> Tùy chọn> Tự động sửa.

Đối với Mac: Tùy chọn hệ thống> Bàn phím> Văn bản> Nhấp vào dấu Plus ở dưới cùng bên trái.

Đối với Google Docs: Công cụ> Tùy chọn. Thêm đi. Hãy chắc chắn rằng hộp bên cạnh Tự động thay thế được chọn.

Đối với Android: Truy cập Cài đặt> Ngôn ngữ & Đầu vào> Bàn phím Google (hoặc bàn phím mặc định khác)> Chỉnh sửa văn bản> Từ điển cá nhân.

Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt> Chung> Bàn phím (đảm bảo bật tự động sửa lỗi)> Thay thế văn bản> nhấn vào dấu Plus ở trên cùng bên phải và thêm “chỉnh sửa” của bạn.

4. Chuyển bố cục bàn phím sang DVORAK

Là một cách thay thế nhanh hơn, đây là một cách thú vị để gây rối với ai đó mà không phải làm gì nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt bố cục bàn phím thay thế Dvorak mà hầu hết người dùng trung bình không quen thuộc.

Chuyển đến Bảng điều khiển> Vùng và Ngôn ngữ> Bàn phím> Thay đổi bàn phím, sau đó nhấp vào nút Thêm và chọn bố cục Dvorak (hoặc bất kỳ bố cục ngẫu nhiên nào bạn muốn). Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy sử dụng trình đơn thả xuống ở trên để đặt mặc định. Có lẽ bạn sẽ muốn lật sang tab Language Bar và đặt nó ở chế độ ẩn, vì vậy các thủ thuật không thể được tìm ra quá dễ dàng.

5. Chặn cảm biến chuột của họ bằng Post-it

6. Cho nạn nhân của bạn lên cơn đau tim với hình nền màn hình bị nứt

Những trò đùa đơn giản có thể có tác động nhiều như những trò đùa phức tạp. Thay đổi nhanh chóng hình nền của ai đó rất dễ cài đặt và có thể mang lại một số giá trị sốc, tuy nhiên để có kết quả tốt nhất, bạn có thể muốn chụp ảnh màn hình của màn hình chính và thêm hiệu ứng kính vỡ lên trên. Có một vài ứng dụng có thể làm điều đó cho bạn cũng như trên Android và iOS .

7. Thiết lập công việc lên lịch tác vụ để khởi chạy các ứng dụng ngẫu nhiên (hoặc một trang web)

Hãy tưởng tượng rằng một tab mới đến một trang nhất định sẽ mở ra cứ sau vài phút. Làm phiền. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng khắc phục sự cố nhanh chóng và không gặp may mắn (trong khi tab mới vẫn mở.) Chôn nhiệm vụ trong lịch trình và đó chính xác là điều sẽ xảy ra. Đi vào và tạo một tác vụ mới, chạy qua trình hướng dẫn và chọn trình duyệt thực thi, cắm tên trang web vào hộp đối số và sau đó đặt lịch để lặp lại tác vụ cứ sau 5 phút (hoặc mỗi phút – tùy thuộc vào mức độ điên rồ của bạn .)

8. Thay thế âm thanh hệ thống

Cũng như nhiều trò đùa được liệt kê ở đây, đó là tất cả trong cách tiếp cận. Cách tiếp cận đơn giản rất tốt cho những người chơi khăm thiếu thời gian: Tải xuống một tập hợp các tệp ‘.wav’ và thay thế âm thanh hệ thống chung của prankee thông qua Bảng điều khiển. Thí dụ; khi họ nhận được email mới trong Outlook hoặc các ứng dụng email khác.

Nếu tinh tế là việc của bạn và bạn có thêm thời gian để đầu tư vào trò chơi khăm này, hãy sử dụng trình chỉnh sửa âm thanh ( như Audacity ) và thêm nhiều khoảng lặng giữa âm thanh mặc định (để nhận email hoặc một số tệp khác) và các tệp âm thanh bạn sử dụng. Điều đó thêm một khoảng cách lớn giữa những gì gây ra âm thanh – đăng nhập vào Windows, cửa sổ Kiểm soát tài khoản người dùng xuất hiện hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn quyết định – và hiệu ứng âm thanh bạn đã chọn. Tiếng thét kinh hoàng là một gợi ý phổ biến, nhưng tại sao không thử một thứ gì đó mới như giọng nói của một đứa trẻ thì thầm điều gì đó?

9. Di chuyển các biểu tượng trên màn hình, chụp ảnh màn hình, đặt làm hình nền

Chụp ảnh màn hình máy tính để bàn hiện tại của nạn nhân, đặt nó làm hình nền máy tính, sau đó ẩn các biểu tượng và thanh tác vụ. Lúc đầu, mọi thứ sẽ trông bình thường, nhưng không có gì phản hồi với bất kỳ nhấp chuột nào. Một cách tiếp cận khác là chụp ảnh màn hình máy tính để bàn của họ, đặt nó làm hình nền của họ, di chuyển một số biểu tượng xung quanh và chụp ảnh màn hình khác. Lặp lại cho đến khi bạn có một máy tính để bàn rất bừa bộn, chỉ có một vài biểu tượng thực sự hoạt động và nạn nhân còn lại để tìm kiếm những gì có thể sử dụng được.

10. Cắm chuột / bàn phím không dây và điều khiển máy tính từ xa

Trước đây, đã từng có các chương trình VNC giống như trojan (nhưng lành tính) mà bạn có thể chạy để gây rối với mọi người nhưng những chương trình đó không còn hoạt động. Ngoài ra, cài đặt một cái gì đó như TeamViewer là một tùy chọn phức tạp cho một trò chơi khăm nhưng sẽ mất nhiều kế hoạch nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong môi trường văn phòng với máy tính để bàn, chỉ cần cắm chuột không dây và bộ nhận bàn phím vào phía sau máy tính của prankee và điều khiển nó từ bàn của bạn. Người nhận sẽ bị mất khi chuột bắt đầu tự di chuyển, khởi động ứng dụng và gõ các tin nhắn lạ trên màn hình. Kết hợp điều này với một trong những trò đùa ở trên và bạn sẽ có một tiếng cười sảng khoái.

Có Thể Bạn Chưa Biết: 

Tổng Hợp Các Mẹo, Thủ Thuật Hay Mà Bạn Có Thể Làm

10 thủ thuật event marketing không thể bỏ qua

Thủ thuật dọn dẹp bộ nhớ máy tính đơn giản trên Windows 10 April

7 thủ thuật để tăng tốc độ Wifi nhà bạn lên đỉnh

Thủ thuật nhận biết chính xác tab Chrome, website, và extension nào đang làm chậm PC của bạn

10 thủ thuật Javascript có thể bạn chưa biết

Một số thủ thuật đơn giản nhưng tăng đáng kể hiệu suất cho Website của bạn

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan