Trên tay Samsung Galaxy S20: Cảm xúc bồi hồi sung sướng đến lên đỉnh

(Chia sẻ kiến thức) Trên tay Samsung Galaxy S20: Cảm xúc bồi hồi sung sướng đến lên đỉnh. Samsung Galaxy S20 sẽ là điện thoại 5G đầu tiên cho nhiều người

Bài viết nên đọc :

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 sẽ là điện thoại 5G đầu tiên cho nhiều người, và nó đi kèm với camera 64 MP và zoom quang 3x và 30x kỹ thuật số để khởi động. Đó là một bước nhảy vọt so với S10, nhưng nó cũng có một mức tăng giá và vượt xa hai điện thoại lớn hơn: Galaxy S20 Plus và S20 Ultra.

Ưu

 • Nâng cấp máy ảnh đầy hứa hẹn
 • Màn hình tốt nhất của Samsung chưa
 • Tốc độ tải xuống nhanh 5G

Nhược

 • Không có 'S20e' rẻ hơn
 • Khó nhất trong loạt S20
 • Tăng giá vừa phải Ưu đãi dành cho Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 2 phút ngắn gọn

Samsung Galaxy S20 bỏ qua một loạt các số từ Galaxy S10 năm ngoái, nhưng có lý do chính đáng cho điều đó: đó là một bản nâng cấp lớn nếu bạn thích điện thoại 5G.

Nó rẻ hơn và nhỏ hơn  Galaxy S20 Plus và  Galaxy S20 Ultra , nhưng khác xa so với những gì chúng ta gọi là điện thoại giá rẻ hoặc nhỏ. Trên thực tế, nó cao hơn giá khởi động S10, điều này có thể giải thích tại sao các đơn đặt hàng trước có vẻ giảm đáng ngạc nhiên so với điện thoại cũ.

Mặc dù vậy, đây là những gì bạn đang nhận được: màn hình 6,2 inch với tốc độ làm mới nhanh 120Hz, tốc độ tải xuống 5G, camera tốt hơn ở mặt trước và mặt sau, dung lượng pin lớn.

Đây là điện thoại để chọn nếu bạn muốn dùng thử công nghệ mới mà Samsung cung cấp. Bạn có thể sử dụng Ultra nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn hoặc camera 108MP, nhưng để sử dụng hàng ngày, S20 sẽ tốt cho hầu hết mọi người.

THÔNG SỐ GALAXY S20

Trọng lượng : 163g
Kích thước : 151,7 x 69,1 x 7,9mm
Hệ điều hành : Android 10
Kích thước màn hình : 6,2 inch
Độ phân giải : QHD + (563ppi)
Tốc độ làm mới : 120Hz
RAM : 8GB / 12GB
Lưu trữ : 128GB +
Pin microSD : 4.000mAh Camera
sau : 12MP + 12MP + Camera
trước 64 MP : 10MP

Chúng tôi đã thử nghiệm camera ba ống kính của Galaxy S20 trong một giờ và thấy ấn tượng với ba điều. Thứ nhất, Samsung đã tăng kích thước pixel riêng lẻ từ 1,4 micron trên S10 lên 1,8, và thứ hai, bản thân các cảm biến máy ảnh lớn hơn - tất cả đều có. 

Samsung cho biết những bức ảnh vào ban đêm sẽ rõ ràng hơn trong những gì họ gọi là nâng cấp tổng thể lớn nhất cho camera điện thoại của mình kể từ Galaxy S7 năm 2016. Đó là một tuyên bố táo bạo. Có thể nói rằng chúng tôi đã thấy những bức ảnh tốt hơn trong thử nghiệm camera Galaxy S20 Ultra của chúng tôi  .

Thứ ba, các ống kính tele nhảy từ 12MP trên Galaxy S10 đến 64MP (mặc dù pixel riêng lẻ có kích thước nhỏ ở đây, vì vậy nó có thể không thay đổi  mà  nhiều  so với những gì các con số đề nghị) và nó mang lại quang 3x và 30x zoom kỹ thuật số để bàn.

Ống kính siêu rộng giảm dần theo megapixel - 16MP xuống 12MP - nhưng tăng micron và kích thước cảm biến, điều này sẽ chứng tỏ là quan trọng hơn. Mọi camera đều tốt hơn trên giấy, mặc dù không được nâng cấp đáng kể như trên S20 Ultra.

Chúng tôi đã bắt tay với Samsung S20, S20 Plus và S20 Ultra mới trong tuần này. Galaxy S20 Ultra là điện thoại Android lớn nhất của Samsung và doanh số bán hàng táo bạo nhất của nó: bạn có thể sở hữu điện thoại 5G tiên tiến nhất thế giới, với máy ảnh tốt nhất của công ty cho đến nay - nếu, đó là, bạn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn bao giờ hết trên điện thoại thông minh không thể gập lại.

Galaxy S20 là điện thoại đầu tiên chúng tôi đã thử nghiệm quay video 8K, có vẻ như quá mức - cho đến khi, bạn nhận ra rằng điều này mang lại cho bạn nhiều phạm vi hơn để cắt và chỉnh sửa mà không làm mất chi tiết, ngay cả khi bạn chỉ xuất ra 4K và 1080p. 

Đó là tin tuyệt vời cho những người sáng tạo nội dung - mặc dù 8K bị kẹt ở tốc độ 24 khung hình / giây và Ổn định ổn định tiên tiến của Samsung không áp dụng cho video 8K hoặc 4K, vì vậy bạn sẽ không có được video mượt mà.

Cung cấp sức mạnh cho tất cả những thứ này là chipset 7nm tốc độ mới, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB - và không giống như biến thể cơ bản của Note 10, S20 có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ mở rộng nếu bạn hết dung lượng. 

Pin 4.000mAh của nó có vẻ đủ mạnh, nhưng chúng tôi quan tâm đến việc xem 5G tiêu tốn bao nhiêu pin trong một ngày. 

Samsung Galaxy S20

Dung lượng mở rộng đã có một hệ quả tiêu cực: đó là vắt giắc cắm tai nghe. Đó là câu chuyện tương tự với S20 Plus và S20 Ultra, và đây là lần đầu tiên Samsung bỏ tính năng này khỏi phạm vi S của mình.

Galaxy S20 có rất nhiều thứ phù hợp với nó: một màn hình khá lớn với tốc độ làm mới nhanh, camera ba ống kính mới với nhiều hứa hẹn và thông số kỹ thuật vững chắc được đánh dấu bằng tốc độ 5G nhanh hơn. 

Nhưng nó có thể rơi vào cái bẫy không phải là giá cả phải chăng cũng không phải là tốt nhất của các thiên hà mới. Việc tăng giá của nó sẽ là một bước ngoặt đối với một số người, trong khi những người khác có ngân sách đáng kể sẽ tìm đến S20 Plus và Ultra để có tốc độ tối đa 5G nhanh và trong trường hợp của Ultra, máy ảnh tốt hơn nhiều.

 

 Ngày phát hành và giá bán Samsung Galaxy S20 

 • Ngày phát hành Samsung Galaxy S20 US / AU / UAE: ngày 6 tháng 3
 • Samsung Galaxy S20 UK ngày phát hành: 13 tháng 3

Samsung Galaxy S20

Hãy tự bảo vệ mình: bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho Galaxy S20 so với điện thoại hàng đầu năm ngoái của Samsung nhờ nâng cấp 5G, cảm biến camera lớn hơn và màn hình 120Hz lớn hơn 6,2 inch.

Tại Mỹ, Anh và Úc, giá Galaxy S20 5G là $ 999 / £ 899 / AU $ 1,499 với 128GB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn muốn 512GB dung lượng lưu trữ, bạn sẽ phải mua S20 Ultra. 

Điện thoại cũng có sẵn trong phiên bản 4G ở một số thị trường như Anh, Úc và UAE với giá £ 799 / AU $ 1,349 / AED 3.199. Những người ở Mỹ chỉ có thể nhận được điện thoại trong biến thể 5G.

Mức giá mới này có nghĩa là, tại ít nhất một khu vực, chiếc flagship này kế thừa giá bán ra mắt của Galaxy S10 Plus - cao hơn 100 USD so với mẫu S10 cơ sở. Nó cũng phù hợp với chi phí ra mắt iPhone 11 Pro $ 999, mặc dù điện thoại của Apple có màn hình 5,8 inch nhỏ hơn và mức giá đó chỉ giúp bạn có 64GB dung lượng lưu trữ.

Khi nào bạn sẽ có thể mua một cái? Ngày phát hành Samsung Galaxy S20 là Thứ Sáu, ngày 6 tháng 3 tại Hoa Kỳ, Úc và UAE và Thứ Sáu, ngày 13 tháng 3 tại Vương quốc Anh - mặc dù nhiều mạng đang cung cấp dịch vụ này để đặt hàng trước ngay bây giờ. Tại sao nó ra một tuần sau đó ở Anh? Chúng tôi không có manh mối.

 

Màn hình lớn hơn, nhỏ hơn trong tay

 • Không có giắc cắm tai nghe
 • Camera lớn ở phía sau
 • Màn hình lớn, QHD +, 120Hz, HDR10 +

 

Samsung Galaxy S20

Galaxy S20 có màn hình 6,2 inch, cung cấp bất động sản màn hình chính xác hơn 0,1 inch so với S10 6,1 inch của năm ngoái. Nó không thay đổi đáng kể kích thước tổng thể của điện thoại và độ phân giải tối đa của nó vẫn giống như các mẫu Samsung Galaxy S gần đây tại WQHD + (3040 x 1440).

Samsung vẫn cung cấp độ phân giải mặc định Full HD + (2220 x 1080), trông đủ sắc nét cho hầu hết các tác vụ và tiết kiệm pin - cung cấp cho người dùng năng lượng và tùy chọn nếu họ muốn đẩy mọi thứ mạnh hơn.

Đây là một lý do khác để giữ cho màn hình bị khóa ở 1080p: tốc độ làm mới 120Hz mới không tương thích với WQHD + và bước nhảy từ 60Hz đến 120Hz có ý nghĩa trong việc mang lại trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game hoặc lướt web, như chúng ta đã thấy trên ASUS ROG 2 và Razer Phone 2, ngay cả khi điện thoại này phải ở mức 1080. 

S20 cũng đã cải thiện độ nhạy cảm ứng lên 240Hz để giúp các trò chơi phản ứng nhanh hơn, bằng cách cảm nhận bàn chải ngón tay của bạn trên màn hình với tốc độ cao hơn nhiều so với trước đây.

Chúng tôi biết rằng việc nghe về kích thước màn hình tăng có thể gây lo lắng cho một số người (có nhu cầu về điện thoại thân thiện với một tay nhỏ hơn) và chúng tôi có tin tốt và tin xấu về điều đó. Đầu tiên là tin tốt: Samsung Galaxy S20 mỏng hơn S10. Điện thoại mới đã phát triển cao hơn thay vì rộng hơn, với tỷ lệ khung hình 20: 9.

Samsung Galaxy S20

Đây là tin xấu: không có phần tiếp theo của Galaxy S10e (rẻ nhất, nhỏ nhất trong phạm vi S20 năm 2019) để cung cấp cho những người có bàn tay nhỏ hơn kích thước màn hình 5,8 inch. 

Galaxy S20  là  chiếc điện thoại nhỏ nhất của Samsung cho năm 2020 và trong khi chúng tôi đánh giá cao lỗ bấm máy ảnh mặt trước nhỏ hơn và sự trở lại của HDR10 + trong màn hình để mang lại khả năng tái tạo màu sắc năng động hơn trong khi xem phim, một chút đa dạng về kích thước màn hình sẽ thậm chí chào mừng nhiều hơn 

Samsung Galaxy S20 có kiểu dáng thể thao quen thuộc: hai mảnh kính kẹp một khung nhôm. Vẫn có một đường cong ở cạnh phải và trái của màn hình, nhưng nó không được phát âm như trên S10, điều này có thể có nghĩa là ít lần nhấn ngẫu nhiên hơn dọc theo các cạnh của màn hình.

Và lưu ý điều này, dòng S20 là dòng S đầu tiên của Samsung không có giắc cắm tai nghe. Thay vào đó, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi hoặc bộ lon không dây. Cổng duy nhất trên thiết bị cầm tay là cổng USB-C.

Có ba  màu Galaxy S20 : Cloud Blue, Cloud Pink và Cosmic Grey và màu sắc khá nhạt so với tất cả các tùy chọn chúng tôi có cho dòng S10. Có phiên bản màu đen cho S20 Plus và S20 Ultra, nhưng không có trên S20 bình thường.

Cosmic Grey, Cloud Blue và Cloud Pink đều có sẵn ở Mỹ, Anh và Úc. Nếu bạn không thích bất kỳ sắc thái nào trong số đó, bạn có thể muốn đợi một thời gian vì có khả năng Samsung sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Nâng cấp máy ảnh thực sự

 • Camera ba, bao gồm cảm biến 64MP
 • Quay video 8K (vì một số lý do)
 • Zoom kỹ thuật số 10 lần, cải thiện ảnh thiếu sáng

Samsung Galaxy S20

Galaxy S20 đã sẵn sàng cung cấp bản nâng cấp camera lớn nhất trong năm kể từ khi Galaxy S7 thay thế S6, và điều đó có liên quan nhiều đến thực tế là cả ba camera phía sau đều có cảm biến lớn hơn. 

Chúng được cho là yếu tố phần cứng quan trọng nhất chi phối chất lượng hình ảnh do thực tế là điện thoại thông minh máy ảnh có cảm biến nhỏ.

Một lưu ý nhanh ở đây: tốt nhất là nếu bạn bỏ qua rất nhiều thông số kỹ thuật của máy ảnh nặng, và thay vào đó hãy xem xét ý nghĩa của chúng đối với các bức ảnh bạn có thể chụp. Nếu không, các máy ảnh S20 có thể trông giống như một sự hạ cấp, và đó là xa trường hợp.

Dưới đây là ý nghĩa của chúng tôi: camera chính, vẫn là 12MP, có khẩu độ f / 1.8. Về lý thuyết, nó kém hơn so với khẩu độ kép f / 1.5 + f / 2.4 của S10, thay đổi tùy theo điều kiện ánh sáng (f / 1.5 kéo nhiều ánh sáng hơn để chụp ảnh thiếu sáng được cải thiện). 

Nhưng Samsung đã tăng kích thước của các pixel riêng lẻ từ 1,4 micron lên 1,8 micron. Kết hợp với cảm biến lớn hơn, bạn sẽ chụp được nhiều chi tiết và ánh sáng hơn trên Galaxy S20.

Samsung Galaxy S20

Điều tương tự cũng xảy ra với camera tele 64MP mới, trông giống như một bản nâng cấp lớn so với camera tele 12MP năm ngoái. 

Đó là, nhưng ở đây các pixel riêng lẻ nhỏ hơn, trong khi khẩu độ rộng hơn (f / 2.0 thay vì f / 2.4 - số nhỏ hơn sẽ tốt hơn). 

Một lần nữa, đó là một mạng cộng với tổng thể và chúng tôi cũng có được zoom 3x lossless và zoom kỹ thuật số 10 lần nhờ vào thông số kỹ thuật của camera tele mới.

Camera siêu rộng 12MP của Galaxy S20 đã thay đổi ít nhất, nhưng nó cũng có cảm biến lớn hơn, pixel lớn hơn (1,4 micron so với 1 micron năm ngoái) và cùng khẩu độ f / 2.2. Điều đó sẽ làm cho ảnh siêu rộng của bạn tốt hơn rất nhiều, ngay cả khi S10 có camera siêu rộng 16MP.

Chúng tôi sẽ phải kiểm tra thiết lập camera phía sau ba ống kính này nhiều hơn nữa trong quá trình xem xét đầy đủ của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã biết rằng Galaxy S20 sẽ không mạnh bằng Galaxy S20 Ultra, có bốn camera trên trở lại, một senor chính 108MP, và zoom kỹ thuật số 10 lần / 100 lần.

Galaxy S20 đã tạo ra một bước tiến mới với việc giới thiệu tính năng quay video 8K và hiệu chỉnh chống lật (lên đến 60 độ) như là một phần của tính năng ổn định Super Steady. 

Chỉ không mong đợi có thể sử dụng cả độ phân giải cao hơn này và công nghệ ổn định tiên tiến của Samsung cùng một lúc - Super Steady vẫn hoàn toàn là một công việc 1080p (thậm chí nó không hoạt động trong 4K).

Quay 8K, giới hạn ở 24 khung hình / giây, có một lợi ích lớn: bạn sẽ có thể cắt và chỉnh sửa video mà không làm giảm chất lượng nếu bạn xuất sang 4K hoặc 1080p. 

Nhưng nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai trên điện thoại thông minh và chúng tôi vẫn tưởng tượng rằng hầu hết mọi người sẽ quay ở 4K, nơi bạn có thể kiểm soát nhiều khung hình hơn mỗi giây, zoom video 20x (8K bị kẹt ở zoom 6x) và các tệp nhỏ hơn ( Cảnh quay 8K sẽ ăn khoảng 600 MB mỗi phút ở định dạng HEVC).

Nếu bạn quyết định chụp trong 8K, bạn có thể nhấn nút camera khi bạn đang quay để chụp ảnh tĩnh 33MP tức thì. Điều này sẽ hữu ích cho những cảnh bạn muốn khi bạn đang bận quay video và nó có thể chứng minh sự bổ sung quan trọng cho một số người.

Samsung Galaxy S20

Ứng dụng camera mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng của Samsung tiếp tục là ứng dụng tốt nhất trong số các điện thoại thông minh nhờ các tính năng mới và trở lại. 

Chúng tôi tiếp tục thích việc bạn có thể vuốt bất cứ nơi nào trên màn hình để lật giữa camera trước và sau, thực hiện cử chỉ tay để kích hoạt hẹn giờ camera selfie và nhấn đúp nút khóa vật lý để khởi động mù ứng dụng camera.

Điểm mới ở đây là 'chế độ chụp một lần', quay vòng qua cả ba camera phía sau trong vòng 10 giây để chụp nhiều ảnh và video. Nó trả lời câu hỏi đó 'Tôi nên chụp ảnh hay quay video?' với 'Tại sao không lấy cả hai?' 

Bạn kết thúc với hình ảnh, siêu rộng, chân dung, video hyperlapse, video thông thường, v.v. Khi thử nghiệm mode chế độ một lần duy nhất ', nó giúp chúng tôi tránh khỏi các menu cài đặt và tham gia nhiều hơn vào điều đáng yêu mà chúng tôi đang cố gắng chụp. 

Chúng tôi sẽ có nhiều điều để nói về camera Samsung Galaxy S20 trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi khi chúng tôi có nhiều thời gian hơn để thử các tính năng khác nhau, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ để lại nó - không sao nữa: bạn ' sẽ có thể dễ dàng cắt ảnh 33MP từ video, điều này rất hữu ích.

5G theo tiêu chuẩn

Samsung Galaxy S20

Galaxy S20 là cơ hội đầu tiên tốt nhất để người tiêu dùng chính có được  5G  trên điện thoại thông minh của họ. Chỉ 1% điện thoại thông minh xuất xưởng trong năm 2019 là  điện thoại 5G và hầu hết là các biến thể đắt tiền của flagship 4G. 

S20    điện thoại hàng đầu nhưng vẫn được bật 5G theo mặc định và tốc độ tải xuống của nó sẽ trung bình khoảng 200Mb / giây, lớn hơn 6 lần so với tốc độ 4G ở một số nơi trên thế giới.

Điều đó, tất nhiên, phụ thuộc vào 5G có sẵn trong khu vực của bạn, nhưng với Galaxy S20, Samsung đang nướng trong một kết nối được chứng minh trong tương lai cho nhiều người.

Có một sự khác biệt quan trọng giữa khả năng 5G của Galaxy S20 trên một mặt và mặt khác là S20 Plus và Ultra. Trong khi cả ba đều hỗ trợ công nghệ phụ 6 dải tần thấp đến trung bình, chỉ có Plus và Ultra có ăng-ten mmWave, giúp giảm tốc độ nhanh hơn nhiều. 

Mặc dù phạm vi của mmWave rất hạn chế, chúng tôi đã nhận được 1,4Gbps vào tháng 5 năm 2019, khi chúng tôi thử nghiệm mmWave 5G ở Chicago trên mạng 5G mới ra mắt của Verizon.

Vì vậy, S20 sẽ nhanh, nhưng anh chị lớn hơn của nó sẽ nhanh hơn - đó là, nếu nhà mạng của bạn thậm chí còn hỗ trợ mmWave. 

Tốc độ của Sub-6 phải đủ tốt cho hầu hết mọi người, ngoại trừ khách hàng của Verizon, vì đây là nhà mạng độc quyền mmWave - S20 cơ sở sẽ không được bán tại các cửa hàng Verizon vì lý do này. 

S20 cũng sẽ có biến thể 4G, nhưng chỉ ở một số quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Pin tốt hơn, (quá) thông số kỹ thuật cao?

 • Pin lớn hơn 4.000 mAh
 • Hỗ trợ sạc nhanh và không dây
 • Bao gồm Powershare không dây

Samsung Galaxy S20

Nếu có thêm một điều chúng ta biết về 5G, thì đó là công nghệ mới là một con heo pin. Vì vậy, Samsung đã trang bị cho Galaxy S20 pin 4.000mAh, mức tăng tốt từ dung lượng 3.400mAh trên S10. 

Phần còn lại của thông số kỹ thuật nội bộ bao gồm chipset 7nm, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB, với khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng lên tới 1TB. 

Về cách sử dụng điện thoại, Samsung Galaxy S20 chắc chắn ở mức "quá nhiều năng lượng cho hầu hết mọi người sử dụng", với chip Snapdragon 865 mới (ở Mỹ) và chipset Exynos 990 thế hệ tiếp theo của Samsung trong phần còn lại của các biến thể thế giới.

Điều này được hỗ trợ bởi 12GB - vâng, 12GB - RAM, đây là điều mà ngay cả những người sử dụng năng lượng cũng phải vật lộn để tối đa hóa hàng ngày. 

Trong thời gian xem trước ngắn hơn với điện thoại, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ hay độ nảy nào giữa các ứng dụng và trong khi chúng tôi không thể đánh giá các mẫu đầu tiên này, chúng tôi hoàn toàn mong đợi chúng sẽ là đối thủ của iPhone ít nhất.

Sạc lại 'Siêu nhanh' của Samsung trên dòng S20 (lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó trên Note 10) và bạn nhận được bộ sạc 25W trong hộp.

Nó cũng tương thích với sạc không dây, lên đến 15W và bạn có thể sạc không dây các thiết bị có thể sạc Qi khác, như  Samsung Galaxy Buds  và  Samsung Galaxy Buds + mới , ở mặt sau của điện thoại.

Chúng tôi chưa nắm bắt được đầy đủ những gì mới trong giao diện One UI 2.0, nhưng chúng tôi đã thấy rằng phần mềm mới có các cuộc gọi video Google Duo được tích hợp trực tiếp trong ứng dụng Trình quay số. Bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi video Full HD và trò chuyện với tối đa tám người, theo Samsung.

Samsung Galaxy S20

Kết luận

Galaxy S20 sẽ làm được nhiều hơn để mở ra kỷ nguyên 5G so với bất kỳ điện thoại thông minh nào trước đó, nhưng có nhiều thứ để nâng cấp trong năm nay hơn là tốc độ tải xuống thực sự nhanh. 

Máy ảnh ba ống kính của nó, với ống kính tele 64 MP ở mức zoom quang 3x / 30 lần, là ngôi sao thực sự và tính năng sẽ khiến bạn khao khát mua S20 nếu bạn sử dụng bất cứ thứ gì cũ hơn S10 vẫn còn ghê gớm - và, có lẽ, ngay cả khi bạn có điện thoại đó. 

Đây là điện thoại mà Samsung cần để chống lại những cải tiến về camera iPhone 11 Pro của Apple và nó đã tăng giá tương ứng để thử và đạt được điều đó.

5G và công nghệ tốt hơn cũng được thêm vào phụ phí đó - và không có S20e nào rẻ hơn để bảo lãnh cho bạn ở đây, vì có một chiếc Galaxy S10e bất ngờ một năm trước. Thay vào đó, dòng S10 vừa giảm giá, có nghĩa là điện thoại năm ngoái đóng vai trò là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn có ngân sách. 

S20 Plus và Ultra nằm ở đầu kia của quang phổ, cung cấp 5G thậm chí nhanh hơn cả S20 và, trong trường hợp của Ultra, một hệ thống camera tốt hơn, với mức giá mới. 

Do đó, S20 nằm ở giữa phạm vi S10 / S20, được định vị cho những khách hàng muốn một thứ gì đó mới mẻ, nhưng không muốn phá vỡ ngân hàng, và vẫn còn phải xem liệu điều này có hiệu quả hay chống lại nó hay không.

Bài viết của Công nghệ số đăng :

Ngẫu nhiên :

Lấy Link