Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger vô cùng đơn giản và hiệu quả

 1314680 lượt xem
Nếu bạn thấy hay hãy like share cho bạn bè cùng biết nhé !
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger

vô cùng đơn giản và hiệu quả

Facebook là một trong những mạng xã hôi phổ biến nhất hiện nay, với những tính năng rất hữu ích như chia sẻ ảnh, đăng tin, mua bạn, tạo nhóm, trang…. Số lượng người dùng của Facebook nhiều hơn rất nhiều so với Twitter, Reddit… . Và việc nhắn tin, trao đổi thông tin qua ứng dụng Messenger của Facebook là một trong những hình thức phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay.

Mặc định thì Messenger chỉ hỗ trợ xóa từng cuộc trò chuyện mà thôi, nên trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ tin nhắn đi thì bạn sẽ làm thế nào ?

Đọc thêm: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị Hack với 9 bước

Nếu bạn thực hiện xóa từng tin nhắn như mặc định Facebook cung cấp thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian, chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger chỉ với 1 click.

OK, cùng theo dõi bài viết để xem cách thực hiện như nào nhé các bạn !

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messages

Bây giờ chúng ta sẽ sử dụng đến một Extensions trong Web Store có tên là : Delete All Messages – nó được đánh giá gần 5 sao trên Store cho thấy sự hữu dụng và an toàn khi sử dụng rồi.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đây để tải phần mở rộng tại đây ! <Tiện ích này hoạt động trên trình duyệt web Google Chrome/ Cốc Cốc và các trình duyệt sử dụng lõi Chromium nha các bạn>

Note: Ngoài tiện ích này ra thì bạn có thể tham khảo một tiện ích có tên là Xóa tất cả tin nhắn cho Facebook ™ nhé. Mình thấy tiện ích này cũng được đánh giá khá cao, nên nếu bạn thích trải nghiệm thử thì có thể vào đây để cài đặt nha.

Đọc thêm: 6 Xu hướng Facebook Marketing 2020 Bạn Cần Phải Biết

+ Bước 2: Chọn Add to chrome để cài tiện ích vào trình duyệt web của bạn.

Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger

+ Bước 3: Chọn Yes để xác nhận việc bạn chấp nhận cài tiện ích mới vào trình duyệt, đây là việc phải làm khi bạn cài bất cứ tiện ích mở rộng nào.

Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger

+ Bước 4: Oke, việc cài đặt tiện ích mở rộng đã hoàn tất.

Giờ bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của bạn => sau đó nhìn lên góc trên cùng, bên phải của thanh địa chỉ Google Chrome, bạn sẽ thấy một icon Messenger nền vàng, với dấu X đỏ ở trên. Bạn hãy kích vào nó => rồi chọn Open Messenger.

Bạn cũng có thể mở Messenger trước bằng cách truy cập vào https://m.me => rồi click vào icon đó cũng ra kết quả tương tự.

Đọc thêm: Phương pháp viết content facebook thu hút khách hàng mua sản phẩm

+ Bước 5: Chờ xíu, rồi bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như hình bên dưới. Chọn Delete All Messages (xóa tất cả) để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messages với một click chuột.

Bên cạnh cũng có hướng dẫn bằng tiếng Anh, còn hướng dẫn tiếng Việt thì các bạn đang đọc đây nha ?

Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger

Note: Nếu bạn không muốn xóa tất cả tin nhắn, thay vào đó bạn chỉ muốn xóa đi một số tin nhắn thôi thì có thể sử dụng chức năng là Select And Delete (chọn và xóa).

Bạn click vào Select and Delete => tick vào ô trống bên cạnh tương ứng với tin nhắn của những người cần xóa => sau đó kích vào Delete Selected Messages.

Xóa xong tin nhắn bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang lỗi như này, không cần quan tâm làm gì. CTRL + W để đóng TAB thôi

Oke, vậy thôi đó rất đơn giản phải không nào các bạn

Đọc thêm: Thời gian “vàng” đăng bài lên Facebook của các ngành nghề

Loading...

Bạn có tìm thấy thông tin hữu ích nào trong bài viết của chúng tôi không?

Hướng dẫn kỹ năng viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền online. Xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ internet và tự chủ về tài chính.
Câu hỏi - Hướng dẫn này có mang lại lợi ích cho bạn không? Để lại một bình luận dưới đây. 
Bạn có biết ai có thể hưởng lợi từ hướng dẫn này không? Gửi cho họ trang này hoặc nhấp vào nút chia sẻ ở bên trái.
Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này chứ?
Quét bằng QR Code
Mã QR Code

Bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR Code trên điện thoại để mở đường dẫn này
Xem hướng dẫn tại đây.

Đóng

QC.Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan